Loading...

Tận hưởng cuộc sống trong lành cùng Hồng Hà Eco City

Discussion in 'Xe của CLB Bác Ba Phi's' started by batdongsan247, Aug 13, 2017 at 9:13 AM.

 1. batdongsan247

  batdongsan247 New Member

  Joined:
  Aug 10, 2017
  Messages:
  17
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  cuộc sống trong sạch cùng chung cư Hồng Hà Eco City

  Giữa cuộc sống nờm nợp ồn ã và bụi bặm của nơi phố thị phồn hoa có số dân hơn 7 triệu người này thì để có một cuộc sống trong lành, tĩnh là điều rất khó.

  [​IMG] Khu đô thị Hồng Hà Eco City[/caption]

  Cái khó ở đây không phải là khó về kinh tế mà là khó có thể tìm được cho mình một nơi vừa yên tĩnh, vừa trong sạch lại đầy đủ tiện ích như ta đang trải nghiệm cuộc sống hằng ngày trong thành thị rộng lớn.

  Tại của ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội, một khu tỉnh thành kiểu mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần yếu của người dân bây chừ. Một thành thị xanh nằm bên dòng sông Hồng, với mong muốn một thành phố sinh thái hòa mình cùng tự nhiên và cái tên Hồng Hà Eco City gắn liền với khu thị thành này. Đúng nghĩa của một thành phố xanh với công viên hồ điều hòa, dòng sông Hồng mang phù xa chảy qua tạo nên một không gần gũi với tự nhiên và mang đến một nguồn không khí trong sạch cho khu đô thị Hồng Hà Eco City.

  Với sự đầu tư kỹ càng và quan tâm tới nhu cầu thiết yếu của người dân sắp tới sẽ sinh sống tại đây. Nhà đầu tư khu thị thành Hồng Hà Eco City đã lên kế hoạch và đã khai triển thi công xây dựng các khu vui chơi giải trí, công viên, trường học…đã hoàn thiện. Hiện tại đang triển khai thi công chung cư Hồng Hà Eco City với 8 tòa thương mại và 8 tòa nhà ở xã hội. 8 tòa nhà ở từng lớp dành cho cán bộ có thu nhập thấp của bộ Công an. 8 tòa thương nghiệp phục vụ nhu cầu của người dân. Với mức giá hạp cùng không gian trong lành và đầy đủ tiện ích thì chung cư Hồng Hà Eco City cũng như chủ đầu tư chung cư Hồng Hà Eco City hẹn đợt tới mở bán sẽ được sự đón nhận nhiệt tình từ mọi người.
   

Share This Page