Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi trong lòng bàn tay mỗi người mang nhiều ý nghĩa khác nhau đặc biệt là nốt ruồi son. Người xưa cho rằng đàn ông sở hữu nốt ruồi son là dấu hiệu của sự quyền quý và thành đạt. Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa nốt ruồi son trên bàn tay đàn ông thông qua bài viết dưới đây.

Đàn ông có nốt ruồi son trên bàn tay là tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học thì cả đàn ông hay phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi son trên bàn tay đều mang theo nhiều ý nghĩa tích cực về tiền tài, hưng vượng tuy nhiên chúng không đem  lại ý nghĩa vĩnh viễn mà chỉ trong một thời gian nhất định tùy theo độ mờ nhạt của nốt ruồi son.

  • Nốt ruồi son rất đậm tức đây là thời kỳ hưng thịnh nhất về cả tiền tài lẫn sức khỏe của chủ nhân.
  • Nốt ruồi son mờ nhạt thì lại mang giá trị của nốt tàn nhang thay vì nốt ruồi.

Bởi lẽ đó mà đàn ông nếu sở hữu nốt ruồi son đậm màu tức mang ý nghĩa tốt còn nếu nốt ruồi son nhạt màu và không bao giờ thấy đậm thì đây lại được coi là một dấu hiệu không tốt đối với chủ nhân.

Ngoài nốt ruồi son thì nốt ruồi đen trên lòng bàn tay người đàn ông cũng mang lại ý nghĩa tương tự tuy nhiên chúng mang hàm ý vĩnh viễn chứ không tạm thời như nốt ruồi son.

Tìm hiểu chi tiết về nốt ruồi đen trên lòng bàn tay đàn ông thông qua nốt ruồi trên bàn tay.

Nốt ruồi son đậm trên bàn tay đàn ông biểu thị hưng thịnh
Nốt ruồi son đậm trên bàn tay đàn ông biểu thị hưng thịnh

Ý nghĩa nốt ruồi son trên các gò bàn tay đàn ông

Bàn tay của mỗi người dù là đàn ông hay phụ nữ đều sở hữu 9 gò và một đồng hỏa tinh ở giữa. Do đó nốt ruồi son mọc ở những vị trí khác nhau sẽ đem lại những ý nghĩa khác nhau.

Vị trí các gò trên bàn tay
Vị trí các gò trên bàn tay đàn ông

Nếu như nốt ruồi son trên gò mộc tinh chứng tỏ chủ nhân có nhiều may mắn về mặt sự nghiệp, tại thời điểm nốt ruồi đó cực kỳ đỏ chứng tỏ đây là giai đoạn mà chủ nhân có thể gặt hái được nhiều thành quả nhất trong sự nghiệp, tiền bạc vào như nước may mắn đến bất ngờ có thể nói là cực kỳ viên mãn.

Nếu nốt ruồi son mọc ở gò thổ tinh thì người này nằm trong trò chơi 5 ăn 5 thua hiểu đơn giản là có thể cực kỳ may mắn hoặc cực kỳ đen đủi. Nốt ruồi mà đỏ thì người này cực kỳ may mắn có thể nói là vận may đợi sẵn ở cửa còn nếu nốt ruồi mà mờ nhạt thì người này bắt đầu bước vào thời kỳ không may mắn muôn chuyện xui tìm đến.

Nếu nốt ruồi mọc ở gò thái dương thì chủ nhân là những vận may bất ngờ về mặt tiền bạc hay nghệ thuật.

Nốt ruồi son xuất hiện trên gò thủy tinh chứng tỏ chủ nhân có cơ hội về tiền bạc thông qua công việc.

Nốt ruồi son mọc trên gò hỏa tinh tức chỉ chủ nhân làm những nghề thương mại hay kỹ nghệ có cơ hội làm giàu nhờ vận may mà nốt ruồi đem lại.

Nốt ruồi son trên gò thái âm tức khi đỏ đậm tức những mơ mộng tưởng chừng không bao giờ thực hiện được nay lại trở thành sự thật và nếu người này có thêm đường du lịch tốt tức có thể kiếm tiền qua việc xuất ngoại.

Nốt ruồi son nếu mọc trên gò kim tinh thì người đàn ông này có thể kiếm tiền hoặc có vận may tài vận qua con đường tình cái có thể nói là có cả tình lẫn tiền.

Nếu như nốt ruồi son mọc trên đồng hỏa tinh thì người đàn ông này kiếm tiền bằng những âm mưu thiếu chính đáng, không lương thiện bởi vậy có thể nhanh chóng suy tàn.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên các đường chỉ tay đàn ông

Nhân tướng học nhận định rằng nốt ruồi son khi ngự trị ở những đường chỉ tay nhỏ, không rõ nét thì chúng không có ảnh hưởng gì mà chỉ xét ý nghĩa chúng trên các gò bàn tay như đã nâu trên tuy nhiên nếu nốt ruồi son lớn và nằm trên các đường chỉ tay chính của người đàn ông thì chúng bắt đầu có những ảnh hưởng đáng kể đến cuộc đời và vận mệnh của người đàn ông.

Các đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay
Các đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay đàn ông

Nếu nốt ruồi son nằm trên đường sinh đạo của người đàn ông tức vận may về tiền bạc đang đến với họ.

  • Nốt ruồi son nằm ở đầu đường sinh đạo thì đây là tiền bạc đến theo đường đỏ đen tức bài bạc hoặc các hoạt động kinh doanh bất chính tạo nên.
  • Nốt ruồi son ở giữa hoặc cuối đường sinh đạo thì tiền bạc lại đến từ con đường trụy lạc, chơi bời cũng là con đường không chính thống.

Nốt ruồi son nằm trên đường tâm đạo của người đàn ông tức người này sẽ được hưởng gia sản của người thân để lại.

Nốt ruồi son nằm trên đường trí đạo thì người đàn ông này hưởng tài lộc một cách bất ngờ không đoán định trước được.

Còn nếu nốt ruồi son nằm trên đường vận mệnh hoặc đường thái dương thì chúng biểu thị tài lộc sẽ đến với người đàn ông này qua con đường du lịch, càng đi đó đây càng có nhiều tiền.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên ngón tay đàn ông

Đối với phần này chúng tương tự như nốt ruồi son ngự trị trên các gò, nốt ruồi mọc trên ngón nào sẽ tương tự với gò nằm bên dưới ngón tay đó.

Nốt ruồi son không phải lúc nào cũng đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân mà chúng còn tùy thuộc và độ đậm nhạt của nốt ruồi. Nếu đậm chính là tốt mà nhạt lại mang ý nghĩa như một nốt tàn nhang.

Tìm hiểu chi tiết tàn nhang có ý nghĩa như thế nào khi mọc trên bàn tay người đàn ông tại tàn nhang trên bàn tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.