Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thông qua việc xem tướng tay, bạn hoàn toàn có thể đoán biết được tướng đàn ông thành đạt qua những đặc điểm cơ bản trên bàn tay của họ. Vậy những đặc điểm đó là gì, chúng có ý nghĩa như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm tướng bàn tay đàn ông thành đạt

Bàn tay người đàn ông thành đạt thường có những đặc điểm cơ bản dưới đây:

Bàn tay hình vuông, ngón tay hình trụ

Người đàn ông mà sở hữu bàn tay hình vuông với những ngón tay hình trụ là một người chăm chỉ, có hoài bão và tham vọng, họ luôn phấn đấu hết mình vì sự nghiệp nên dễ dàng có được những thành công nhất định trong cuộc đời. Đây là mẫu đàn ông ít nói, điềm đạm, đứng đắn và cực kỳ chung thủy nên chị em chọn chồng có thể lưu ý điều này nhé.

Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, người đàn ông này cũng cực kỳ biết cách theo yêu vợ con, họ là trụ cột vững chắc cho cả gia đình, là người chồng người cha mẫu mực đáng để chị em phụ nữ coi trọng.

Bàn tay người đàn ông thành đạt
Bàn tay người đàn ông thành đạt

Lòng bàn tay hồng hào láng mịn

Lòng bàn tay hồng hào cho thấy chủ nhân có khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào có thể phát huy được hết tài năng của bản thân trên con đường phát triển sự nghiệp.

Đồng thời lòng bàn tay hồng hào cũng đại diện cho chủ nhân là người có phúc khí lớn dễ thành công trên nhiều lĩnh vực trở thành người thành đạt được nhiều người ngưỡng mộ. Từ sự nghiệp, tiền tài, danh vọng họ luôn có “quý nhân” phù trợ và gặp suôn sẻ mọi việc.

Ngón tay sát vào nhau, đầy đặn và căn đối

Tướng ngón tay như vậy biểu thị chủ nhân là người tỉ mỉ, kỹ lưỡng, làm việc gì cũng viết suy tính trước sau, làm việc có trình tự và kế hoạch cụ thể nên thường ít khi phạm phải sai sót. Đặc biệt những anh chàng này có khả năng tự quản lý tài chính tốt, biết cách điều khiển dòng tiền hợp lý dẫn tới thành công.

Đây là một trong những đặc điểm rất dễ nhận biết của tướng đàn ông thành đạt mà chị em nên chú ý khi lựa chọn chồng nhé.

Móng tay vuông, ngón tay như ống trúc

Với đàn ông, móng tay phải thẳng, tốt nhất là hình vuông hoặc hình bầu dục. Còn với phụ nữ, móng tay phải tròn, đẹp và thanh mảnh, nếu móng tay hình chữ nhật và nhọn đầu chút là tốt nhất. Còn nếu móng tay mà hình tròn thì sẽ vất vả, cuộc sống thường gặp khó khăn. Nếu ngón tay gầy guộc kiểu như chân gà thì là tướng lộ tài, chẳng giữ được tiền.

Đặc điểm tướng chỉ tay đàn ông thành đạt

Đường sinh đạo đẹp

Đường sinh đạo là đường chỉ tay xuất phát từ thân giữa hai ngón cái và trỏ, thành hình vòng cung chảy vòng theo gò Kim tinh, bao trùm gò này xuống đến thân dưới lòng bàn tay, giáo giới các ngấn cườm tay. Đây là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay đại diện cho sức khỏe cũng như những biến đổi cuộc đời của chủ nhân.

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Đường chỉ tay sinh đạo của người thành công thường được đánh giá là đẹp, đường dài, sâu, và liên tục, không bị ngắt quãng hay bị các đường chỉ nhỏ cắt ngang. Đường này thể hiện chủ nhân là người có sức khỏe tốt, thể chất dồi dào lại sống rất lạc quan, luôn tiến về phía trước dù có bao nhiêu khó khăn để đạt được thành công.

Đặc biệt nếu bàn tay ai mà sở hữu có đường sinh đạo như hình đuôi cá thì thường có số mệnh rất tốt, có hậu vận vững chắc, tướng giàu sang.

Dù lúc trẻ có cuộc sống không được suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn thì cuối đời họ vẫn có cuộc sống hạnh phúc về tiền tài. Về già cuộc sống tương đối viên mãn

Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay sinh mệnh đuôi cá này cùng những hình thái khác và ý nghĩa của chúng tại đường sinh đạo đuôi cá.

Đường trí tuệ dài, rõ nét và liên tục

Đường trí tuệ hay còn được gọi là đường học vấn là một trong những đường chỉ tay quan trọng và lớn nhất trên bàn tay của mỗi người, thường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Trong thuật xem chỉ tay cho rằng những người đàn ông thành đạt thường sở hữu đường trí tuệ đẹp tức đường hằn sâu, rõ ràng và liên tục cộng thêm màu sắc hồng thuận không xỉn màu. Người sở hữu đường này là người có tư duy nhạy bén, khả năng thích ứng cao trong mọi trường hợp, túc trí, đa mưu, gặp khó khăn không nản và vẫn quyết chí đến cùng vì mục tiêu đã đặt ra. Đồng thời những người này cũng khá khéo léo trong ngoại giao và giao tiếp xã hội trở thành tiền đề cho sự thành công trên con đường sự nghiệp sau này.

Đường vận mệnh đậm dần

Đường chỉ tay sự nghiệp hay còn gọi là đường vận mệnh là đường đại diện cho sự may mắn cũng như những thành công của mỗi người trên con đường sự nghiệp.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Thông thường đường sự nghiệp nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Đường sự nghiệp đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân chính vì thế ai mà có đường này thường rất coi trọng công việc, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn.

Tuy nhiên những ai không có đường sự nghiệp cũng chưa hẳn là không có sự nghiệp sau này mà có thể là con đường sự nghiệp của họ quá thuận lợi, không cần cố gắng nhiều nên đường này cũng không xuất hiện.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay đặc biệt này mời bạn đọc click tại đường chỉ tay sự nghiệp nam.

Xem tướng tay là một trong những yếu tố quan trọng giúp đoán định vận mệnh của một người tuy nhiên ta nên kết hợp tướng tay cùng tướng mặt và các yếu tố khác để kết quả xem tướng trở nên chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.