Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thông qua tướng mặt, tướng tay chúng ta hoàn toàn có thể nhận diện ra tướng người có khả năng tâm linh dựa theo quan điểm nhân tướng học. Tìm hiểu chi tiết đặc điểm của tướng người này qua bài viết dưới đây. 

Tướng mắt âm dương của người có khả năng tâm linh

Tướng mắt âm dương là loại mắt vô cùng đặc biệt, hai bên mắt có kích thước không bằng nhau, mắt to mắt nhỏ không chỉ khác biệt giữa hai mắt về mặt hình thể mà còn khác biệt cả qua cử chỉ, hành vi, hay còn được gọi là thông qua thần mắt.

Những người có tướng mắt âm dương thường là người có giác quan thứ 6 cực kỳ mạnh. Những người này có tiềm năng phát triển rất lớn về khoa học huyền bí, nhìn thấy những điều kỳ lạ mà người thường không thể thấy được mà đến nay khoa học hiện đại vẫn không thể lý giải được. Họ là những người rất thâm sâu khó đoán nhưng bề ngoài lại rất hòa nhã khôn ngoan. Đây là điển hình của tuýp người có khả năng tâm linh.

Nếu mắt trái to hơn mắt phải: Chủ nhân là người rất giỏi phân tích, lý luận và thông minh hơn người, rất thích hợp làm việc trong các lĩnh vực logic như toán học, vật lý học…

Nếu mắt phải to hơn mắt trái: Chủ nhân là người có khả năng tâm linh, họ tôn thờ đạo phật, tin theo lời dạy của phật và những tín ngưỡng dân gian. Có thể nói đây là tuýp người sùng bái tôn giáo không màng thế sự hay gia đình. Nếu như không đủ bản lĩnh rất dễ trở thành người mê tín dị đoan.

Tướng mắt âm dương không phải tướng nào cũng tốt, có tướng mắt đem lại vận mệnh may mắn nhưng cũng có tướng mắt đem lại nhiều điều xấu, không tốt cho chủ nhân.

Tìm hiểu chi tiết vấn đề này vui lòng click tại tướng mắt âm dương.

Vân tay hình xoắn ốc báo hiệu khả năng tâm linh

Trong nhân tướng học và ngay cả sinh trắc vân tay hiện đại ngày nay đều công nhận vân tay hình xoắn ốc là đường vân tay điển hình cho người có khả năng tâm linh, họ tin vào những điều kỳ bí và tôn sùng các tín ngưỡng tôn giáo, sống thiên về đạo nhiều hơn cả gia đình.

Vân tay dạng xoáy nước - vân tay xoắn ốc
Vân tay dạng xoáy nước – vân tay xoắn ốc báo hiệu khả năng tâm linh

Người mà sở hữu toàn bộ bàn tay có vân hình xoắn ốc là người sùng bái sự thần bí, cũng là người có khả năng tâm linh cực mạnh hơn nữa họ cũng là tuýp người có trực giác rất tốt, linh cảm mạnh. Đa số những người này đều là người có căn có quả và bản thân họ cũng có những biểu hiện rõ ràng của khả năng tâm linh mà đôi khi bản thân chưa phát giác.

Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có đầy đủ cả bàn tay đều là vân hình xoáy nước mà thông thường bàn tay của mỗi người thường là sự phối hợp của nhiều loại vân tạo thành và mỗi loại vân lại đem nhiều ý nghĩa khác nhau nếu như vân nào nhiều và trội nhất thì năng lực của vân đó sẽ được phát huy nhiều hơn hẳn.

Đường chỉ tay chữ X – chỉ tay tâm linh

Đường chỉ tay chữ X là đường chỉ tay cơ bản của tướng người được xem là có khả năng tâm linh. Đây là đường chỉ tay khá đặc biệt và cũng được xếp vào hàng chỉ tay hiếm và đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình
Đường chỉ tay chữ X- chỉ tay tâm linh

Đường chỉ tay chữ X được tạo nên bởi hai đường chỉ cắt nhau, nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo. Chữ X được tạo lên rất cân bằng, không vuông góc và sự xuất hiện của chúng chính là điềm báo của sự tốt lành đối với chủ nhân.

Bản thân những người sở hữu đường chỉ tay chữ X này là những người có tính tình lương thiện, chân thành, sống có lý tưởng, có trách nhiệm, kiểm soát cảm xúc cực tốt, biết suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Đặc biệt là những người có chỉ tay chữ X từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn về sau này mà họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh và nếu tập trung vào tâm linh cũng sẽ đạt được những thành tựu nhất định, hậu vận vui vẻ, tốt lành. Những người này thường sau biến cố đó có thể sở hữu một năng lực kỳ bí mà có thể ngay cả bản thân họ cũng chưa phát hiện và khai phá ra. Tuy nhiên những năng lực này nếu sử dụng đúng mục đích, cứu thế cứu đời sẽ có nhiều phúc lộc về sau cho bản thân và cả cho con cháu.

Nếu như chỉ tay chữ X này nằm trên gò mộc tinh thì chủ nhân là người có trực giác cực tốt, khả năng tâm linh mạnh mẽ chính vì thế họ rất có niềm tin và tôn sùng tâm linh cùng nhiều yếu tố liên quan. Mặc dù chữ X này không được quý hiển như chữ X nằm đúng giữa đường tâm đạo và đường trí đạo nhưng vẫn được xem là đường chỉ tay đẹp và may mắn.

Đường chỉ tay chữ X còn phụ thuộc rất nhiều vào hình thái cũng như vị trí của chữ X chính vì thế để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay đặc biệt này vui lòng click tại chỉ tay chữ X.

Ngoài ra đối với phụ nữ nếu sở hữu đường chỉ tay chữ M được xem là người có niềm tin vào tâm linh cực mạnh bởi họ có một trực giác cực kỳ tốt và cũng có khả năng tâm linh quy không quá mạnh mẽ. Nếu như người phụ nữ này hai bàn tay đều có đường chữ M thì hiển nhiên trực giác hay giác quan thứ sáu của họ càng mạnh và có thể cân bằng mọi thứ tốt hơn đàn ông cùng đường chỉ tay rất nhiều.

Bản thân những người phụ nữ này là người nhạy bén, thông minh cùng tài lãnh đạo cực tốt. Bởi lẽ đó đường chỉ tay chữ M không chỉ nói lên được trực giác, khả năng tâm linh của người này mà nó còn nói lên được vận mệnh, sự may mắn và thành công của những người phụ nữ này. Riêng đối với đàn ông sở hữu đường chỉ tay này tuy có nhạy bén nhưng trực giác, giác quan thứ 6 không mạnh mẽ bằng phụ nữ nên hiển nhiên họ cũng xếp vào tuýp người không có khả năng tâm linh mà đơn thuần chỉ là người nhanh nhạy nắm bắt tình thế.

Khả năng tâm linh không phải thứ muốn là có hoặc chăm chỉ rèn luyện là có thể làm được. Việc này phụ thuộc vào duyên của bạn, cũng được gọi là số bởi mỗi người có một số mệnh riêng, một nhiệm vụ riêng và người khả năng tâm linh cũng là người được giao nhiệm vụ nếu như lạm dụng nó để làm những điều sai trái hậu vận chắc chắn sẽ nhận nhiều quả đắng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.