Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người mang tướng miệng hình cánh cung trong nhân tướng học thuộc dạng xuất nạp quan thành tựu. Dù là đàn ông hay phụ nữ, khi mang tướng môi này cũng đều gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tướng miệng cánh cung có đặc điểm gì?

Miệng cánh cung còn gọi là đôi môi có hình vành trăng úp có phần môi thường khá dày dặn, môi dưới dày hơn môi trên. Phần môi dưới tròn và uốn cong, vị trí tiếp giáp môi trên với nhân trung lõm xuống rất to và rộng. Cặp môi mang sắc đẹp đẽ hồng nhuận, lúc nào cũng tươi tắn dù không tô son, khi khép khóe miệng tự nhiên uốn cong lên giống như hình cung tên.

Hình dáng tướng miệng cánh cung
Hình dáng tướng miệng cánh cung

Miệng vòng cung trông tương đối giống miệng trăng khuyết. Tuy nhiên, tướng miệng này khác với miệng hình trăng khuyết ở một số điểm như: Miệng vòng cung môi mỏng hơn; kích thước miệng lớn (miệng trăng khuyết rộng trung bình).

Miệng là một trong những căn cứ quan trọng để đánh giá đến tính cách và vận số một người. Mời bạn xem thêm những luận giải chi tiết về từng tướng miệng tại mục Tướng miệng.

Đàn ông, phụ nữ tướng miệng cánh cung có vận số ra sao?

Người có miệng hình cánh cung
Người có miệng hình cánh cung

Theo nhân tướng học, miệng cánh cung được xếp vào loại  “xuất nạp quan thành tựu”, thuộc hàng tướng miệng đẹp chủ về phú quý, có công danh hơn người. Họ phù hợp với các nghề kinh doanh, văn học, nghiên cứu do có lý tưởng cao đẹp, sâu sắc.

Họ có phần miệng với thước tương đối rộng. Trong trường hợp, những người có khuôn miệng nhỏ mang tính cách khá hẹp hòi, hay so đo tính toán, ích kỷ. Ngược lại, đàn ông hay phụ nữ có miệng vòng cung với khuôn miệng lớn sở hữu tính cách hào phóng, cởi mở, bao dung, thích trao đổi ý kiến với người khác. Họ cũng là người biết lắng nghe, chịu tiếp thu ý kiến từ mọi người xung quanh nên được nhiều người quý mến dẫn đến con đường công danh cũng gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng thành công.

Xét về nhân tướng, môi dày có vận số tốt hơn môi mỏng, mang tính cách trung hậu, thật thà, trọng tình cảm, biết đối nhân xử thế. Đàn ông, phụ nữ mang tướng miệng cánh cung có cặp môi với độ dày trung bình cộng thêm khóe miệng cong cong hướng lên trên thì mang tính tình lạc quan, yêu đời, tích cực, ham học hỏi, hào phóng nên gặp được nhân duyên tốt, có nhiều quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến.

Người môi cánh cung có sắc môi thường hồng hào, tươi tắn, giúp diện mạo sáng sủa thể hiện sức khỏe tốt, có mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Nếu miệng cánh cung mà sắc môi thâm sì là biểu hiện mắc một số bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, gan, tim hoặc do thói quen xấu: hút thuốc, thức khuya…

Tìm hiểu thêm những tướng môi tốt khác tại mục Những tướng miệng tốt.

Phụ nữ sở hữu khuôn miệng này là người trí tuệ nổi trội, nhân sinh quan tốt, linh hoạt, khôn ngoan. Nếu có thêm cửa tai rộng, lông mày nằm ngang, nhân trung sâu dài, phía dưới mắt có 1 đường thẳng nằm ngang, cằm đầy đặn thì là người phụ nữ giỏi giang, đức độ, tài cán, vượng phu ích tử, hỗ trợ chồng rất tốt trong sự nghiệp.

Đàn ông với cặp môi hình cánh cung có đặc điểm quyết đoán, tài giỏi, mưu trí, dễ tạo được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Nếu có thêm mũi thẳng, mắt dài và nhỏ, cằm đầy đặn, đường nét môi rõ ràng thì đó là người đàn ông rộng lượng, khéo léo, có ý chí. Người này càng ngày càng phất về sự nghiệp và tiền bạc, tài lộc sau khi kết hôn. Đặc biệt sẽ gặt hái được những vị trí quan trọng, làm lãnh đạo nếu cố gắng, từ đó tiền bạc sẽ theo đó mà rủng rỉnh, dư thừa.

Sở hữu tướng miệng cánh cung là điều may mắn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta có thể chủ quan. Muốn thành công thì bạn cần cố gắng và nỗ lực, không được lười biếng và ỷ lại.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.