Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Lông mày có ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng dùng để đoán định sức khỏe, tính cách cũng như vận mệnh của một người. Vậy nếu lông mày mọc sát mắt thì sao, có tốt không?

Lông mày có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng?

Lông mày là yếu tố giúp bạn đoán định được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân. Trong nhân tướng học, thông qua tướng mày và tướng mắt có thể đoán biết được đến 70% bản chất, nét tính cách của chủ nhân do đó chúng luôn được chú ý đến đầu tiên trong quá trình xem tướng.

Lông mày có ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng học
Lông mày có ý nghĩa quan trọng trong nhân tướng học

Lông mày được gọi là bảo thọ quan trong nhân tướng đánh giá về tuổi thọ của con người.

Theo cung mà tính, lông mày ngụ cung huynh đệ ý chỉ về quan hệ của con người với người thân như bố mẹ, anh chị em, vợ chồng, bạn thân, người xung quanh….

Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34: 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, 32 nửa mày tính bên phải, 33 nửa về sau của lông mày trái, 34 tính theo nửa sau mày phải. Cách xem theo tuổi dựa trên yếu tố của nam. Nữ sẽ được tính ngược lại.

Hình dạng của lông mày và mắt như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố di truyền từ cha và mẹ. Nếu tâm lý, sinh lý, độ tuổi, trí tuệ, sức khỏe và tính cách của dục đến nơi đến chốn thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và tướng mặt rất đẹp trí tuệ vượt trội, sức khỏe và tính cách tốt, tư duy nhạy bén, tình cảm và lý trí cân bằng. (Click tại tướng lông mày để tìm hiểu chi tiết)

Ngược lại, nếu tất cả những điều kiện trên không được đáp ứng đầy đủ thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và mắt không tốt hoặc có “Lục hại”. Lông mày có thần thái, đôi mắt sáng và rạng ngời cho thấy chủ nhân có cha mẹ, anh chị em đều là tướng quý, dòng họ nhiều đời đã lập nên được những công trạng hiển hách.

Lông mày mọc sát mắt thì sao, có tốt không?

Lông mày mọc sát mắt hiểu đơn giản là tướng lông mày mọc quá gần mắt một khoảng nhất định, có trường hợp mày mọc gần như không còn khoảng cách với mắt khi bạn mở mắt.

Mày mọc sát mắt
Mày mọc sát mắt

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xác định rõ khoảng cách tầm bao nhiêu mới gọi là mọc sát mắt bởi chúng ta chỉ nhìn thấy điều này khi khoảng cách mày với mắt là quá nhỏ.

Hãy sử dụng ngón tay trỏ áp vào phần cung Điền trạch, nghĩa là khoảng giữa mày và mắt.

Nếu ngón tay vừa khít thì được gọi là khoảng cách đẹp, đây là trường hợp tốt nhất. Nếu ngón tay tràn sang cả mày hoặc mắt thì được gọi là lông mày gần mắt. Nếu ngón tay lọt thỏm trong khoảng này và vẫn còn lộ thịt thì gọi là tướng lông mày xa mắt. (Click tại mày gần mắt để tìm hiểu chi tiết)

Theo tướng học, mày mọc sát mắt như vậy có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của chủ nhân và thường được xem là xấu nếu mày càng gần mắt, gần bao nhiêu thì xấu bấy nhiêu bởi lẽ khoảng thịt giữa mày và mắt được gọi là cung Điền trạch – cụng thể hiện tài sản, đất đai và cuộc sống gia đình, phẩm chất đạo đức và mối quan hệ tình cảm của mỗi người. Việc lông mày lấn lướt cung này sẽ làm ảnh hưởng đến những đặc điểm có trong cung Điền trạch.

Những người có mày mọc sát mắt dù là nam hay nữ đều có tính cách khá nóng nảy lại sống quá coi trọng vật chất, tuy có tư duy tốt, sắc bén nhưng lại quá bảo thủ nên chẳng thể nào có thể làm nên việc lớn.

Đặc biệt nếu mày gần mắt mà lại còn thô và rậm thì người này còn rất dễ kích động, rất khó kiềm chế cảm xúc của bản thân, làm việc gì cũng hấp tấp mà không biết suy nghĩ nên thường gây ra nhiều hậu quả. Cũng chính vì thế mà công danh, sự nghiệp của người này vẫn mãi lận đận, không thể giữ được vị trí trọng yếu, quan trọng mặc dù có tài.

Với nét tính cách bảo thủ, ngang ngược thì câu chuyện tình cảm, hôn nhân cũng dễ xảy ra xung đột, khó lòng được hạnh phúc nếu không sửa đổi được bản thân.

Nếu mày gần mắt mà may mắn phối hợp cùng nhiều bộ vị đẹp, toàn hảo thì tính xấu cũng giảm đi nhiều từ đó vận số cũng tốt hơn nhiều.  Tuy nhiên nếu phối hợp cùng các bộ vị khác không tốt thì hiển nhiên người này cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả thậm chí còn phải chịu cảnh cô độc cuối đời.

Làm thế nào cải vận xấu tướng lông mày sát mắt?

Có thể nói tướng mày mọc sát mắt là tướng mày xấu do đó nhu cầu cải vận xấu của tướng mày này được rất nhiều người quan tâm. Đầu tiên về mặt thẩm mỹ bạn có thể cắt tỉa lại tướng mày sao cho chúng gọn gàng nhất để cung điền trạch được thông thoáng.

Điểm mấu chốt để cải vận xấu của tướng mày này và nhiều tướng xấu khác chính là cải tâm bởi lẽ “tâm sinh tướng”. Hãy học cách lắng nghe, kiềm chế cảm xúc, làm bất cứ việc gì cũng cần suy nghĩ thấu đáo, học cách chấp nhận sai lầm và sửa chúng, không nên trốn tránh, không nên đổ lỗi. Chỉ khi tâm tính của bạn thay đổi thì cuộc sống mới tốt đẹp lên. Do đó hãy kiên trì cải thiện bản thân từng ngày để nhận được những quả ngọt mà bản thân tạo ra.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.