Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhân tướng học nhận định rằng thông qua tướng miệng có thể đoán biết được tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân. Vậy tướng miệng nhỏ có tốt không, có ảnh hưởng đến vận mệnh hay không? mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Miệng nhỏ là gì?

Miệng nhỏ là tướng miệng hình dáng có tỉ lệ nhỏ hơn so với ngũ quan gương mặt ( trán, mắt, mũi,…).

Thông thường đối với phụ nữ, miệng nhỏ sẽ khiến khuôn mặt của họ thanh tú và có nét riêng hơn.

Miệng nhỏ có tỷ lệ nhỏ hơn ngũ quan
Miệng nhỏ có tỷ lệ nhỏ hơn ngũ quan

Tướng miệng nhỏ có tốt không, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Trong nhân tướng học, người có tướng miệng nhỏ thường có tính cách khá hiền lành, nhẹ nhàng lại thích sống an phận thủ thường hơn là ganh đua nên về công danh sự nghiệp hay tiền tài người này cũng chỉ ở mức bình thường, không dư giả mấy, đủ ăn đủ tiêu.

Miệng xét trong tam đình thuộc hạ đình đại diện cho hậu vận của mỗi người. Khi xét tướng miệng người ta thường chú ý đến cả tướng nhân trung của chủ nhân để luận giải một cách chính xác nhất.

Nhân trung, sâu và dài, phía bên trên hẹp, phía bên dưới rộng, Pháp lệnh tròn, rõ và sâu, lông mi dài, râu đen và sáng, khẩu hình đẹp, khi mở thì to, khi ngậm thì hẹp, có cạnh, có thế, khóe miệng không kéo xuống phía dưới, sắc tướng tươi sáng, răng bằng, trắng, môi cân xứng, Địa các rộng và dày, má tròn trịa và đầy đặn,…đều là những người có tướng hạ đình tốt.

Nhân trung nông, lệch, nhỏ, ngắn, có vân hoặc nốt ruồi, không có ria hoặc râu mọc quặp vào phía miệng, Pháp lệnh ngắn, không rõ hoặc chân đường Pháp lệnh sát miệng, khẩu hình xấu, nhỏ hoặc khóe miệng chúc xuống dưới, Địa các nhọn, lõm, má gây hóp, tại có màu tối, dái tai không hướng về phía miệng,… tất cả những đặc điểm trên đều được liệt vào tướng xấu.

Miệng và nhân trung luôn là 2 yếu tố đi liền với nhau do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại người có nhân trung sâu dài.

Phụ nữ tướng miệng nhỏ

Về cơ bản phụ nữ có miệng nhỏ như miệng anh đào thường mang quý tướng giàu sang, an nhàn. Họ là người hướng nội, sống không quá tham vọng, khá nhạy cảm và tỉ mỉ. Những cô nàng này không thích giao tiếp nhiều với người khác chỉ khi thực sự tin cậy họ mới mở lòng chia sẻ mọi chuyện. Họ sống rất đơn thuần và khá truyền thống.

Tuy nhiên nếu phụ nữ miệng nhỏ mà môi mỏng thì cực kỳ thông minh nhưng tính tình lại có phần hẹp hòi, dễ gây chuyện thị phi. Ngược lại phụ nữ mà miệng nhỏ nhưng môi dày thì tính tình đôn hậu và thật thà hơn, là con người trọng tình cảm; họ cũng coi trọng vật chất, thích hưởng thụ cuộc sống, đối xử tốt với mọi người mà không câu nệ quá chuyện tiền bạc.

Phụ nữ miệng nhỏ tính cách khá hướng nội
Phụ nữ miệng nhỏ tính cách khá hướng nội

Ngoài ra với tính cách cẩn thận, chu đáo thì những cô nàng miệng nhỏ này cũng quen với việc lên kế hoạch cho cuộc sống của mình, vì vậy họ luôn biết nhìn xa trông rộng và biết tích lũy. Những người này thường không mua hàng hóa xa xỉ, thay vào đó là họ luôn tìm kiếm những đồ tiện lợi, phù hợp với bản thân và cũng có khả năng đem lại niềm vui cho họ. Gia đình nào có họ sống chung thì không lo về vật chất tiền bạc.

Vậy làm thế nào để biết miệng mình có nhỏ hay không? mời bạn đọc tìm hiểu tại tướng miệng nhỏ.

Đàn ông tướng miệng nhỏ

Đàn ông miệng nhỏ là người dễ mềm lòng, dễ tin người, tính tình lương thiện hiền lành và không có hoài bão lớn. Họ không giao tiếp quá tốt nhưng lại ngăn nắp, tỉ mỉ là cực kỳ chu toàn trong mọi việc làm nên những anh chàng này chỉ thích hợp với những công việc mang tính chất ổn định.

Đàn ông miệng nhỏ tính tình ôn hòa, không tham vọng
Đàn ông miệng nhỏ tính tình ôn hòa, không tham vọng

Tuy nhiên nếu đàn ông miệng nhỏ kết hợp với môi cứng là biểu hiện người tính cách mạnh mẽ và đầy tham vọng. Môi mềm kết hợp tướng miệng nhỏ là biểu hiện của sự ham thích nhục dục và có thái độ thoải mái, nhẹ nhàng, khoan dung.

Miệng nhỏ mà môi thâm cũng là biểu hiện sức khỏe kém hoặc chế độ sinh hoạt kém lành mạnh: thường xuyên hút thuốc, rượu chè… Kết hợp với mắt trắng dã thì thuộc kiểu người xảo quyệt và gian trá cần đề phòng.

Trong trường hợp miệng nhỏ mà các đường viền môi góc cạnh rõ ràng thì thuộc tính cách lạc quan và tích cực, thân thiện, vận thế tốt. Ngược lại môi không có các đường nét rõ ràng thì lười nhác, kém chỉn chu, thiếu chí hướng, thích hưởng thụ, dễ lâm vào cảnh nợ nần.

Miệng tuy là một bộ vị quan trọng dùng trong quá trình xem tướng tuy nhiên chúng không thể quyết định tất cả mà vẫn chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác do đó trong quá trình xem tướng nên chú ý kết hợp đầy đủ các yếu tố để quá trình luận giải chính xác nhất, tránh cái nhìn phiến diện ảnh hưởng đến kết quả.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.