Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ nhiều con cái thường sở hữu những nét tướng khá dễ nhận biết như thân hình cân đối, ngực nở, hông to, cung tử tức đầy đặn, sáng sủa hay nhân trung dài và sâu…Mỗi một bộ vị lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Thân hình cân đối, ngực nở, eo thon sinh nhiều con

Phụ nữ mà cơ thể cân đối, không quá béo hoặc cũng không quá gầy hiển nhiên rất dễ mang thai và có thể lực tốt cho nhiều lần sinh nở do đó họ thường có nhiều con cái.

Tướng phụ nữ thân hình cân đối
Tướng phụ nữ thân hình cân đối dễ có nhiều con

Ngực nở cũng là một đặc điểm về ngoại hình của tướng phụ nữ này bởi lẽ bụng và ngực được coi là phần chứa đựng thần khí của toàn thân, kho đụn của lục phủ ngũ tạng. Ngực ngay thẳng rộng rãi chắc chắn thì thần khí an hòa phú quý khả kỳ, trí cao tài lớn. Ngực hẹp, lệch lạc thì bụng cũng bị ảnh hưởng theo. Đồng thời vú không nên hướng lên mà núm vú cần ngang hoặc chúc xuống, có màu sắc tươi hồng mới được coi là cát tướng chủ về khỏe mạnh, nhiều con.

Đặc biệt phụ nữ có phần hông to sẽ dễ sinh nở hơn nhưng người có hông nhỏ bởi xương chậu của họ mở rộng giúp con sinh ra nhẹ nhàng và dễ dàng, nhanh chóng, không bị kẹt lại, ít gặp chuyện nguy hiểm do đó người này thường có nhiều con cái, sinh nở thuận lợi nuôi dạy tốt.

Thời xa xưa người ta chọn vợ cho con thường dựa vào các đặc điểm hình tướng đã nêu trên và đặc biệt là thích phụ nữ hông to, bởi các cụ quan niệm rằng “hông to mắn đẻ, dễ sinh quý tử”.

Click tại tướng người dễ đẻ để tìm hiểu chi tiết về tướng phụ nữ này.

Cung tử tức đầy đặn, sáng và nhuận sắc có thể sinh nhiều con

Cung tử tức là phần thịt nằm dưới mắt, được xem là căn cứ sử dụng nhiều nhất khi luận giải về phần con cái của mỗi người.

Cung tử tức xem về đường con cái
Cung tử tức xem về đường con cái

Phụ nữ mà sở hữu cung tử tức đầy đặn, sáng sủa, nhuận sắc thì nội tiết khỏe mạnh, sinh con thuận lợi và đồng thời cũng có nhiều con.

Ngược lại nếu nơi đây xuất hiện một số dấu hiệu bất thường như sẹo, mụn, nếp nhăn hay da thô ráp tức nội tiết và cả sức khỏe của người phụ nữ này đều có vấn đề, khó có con.

Nhân trung rộng, dài, rõ nét sinh nở thuận lợi, nhiều con

Trong nhân tướng nhân trung được xem là tử cung thứ 2 của người phụ nữ, nơi đây có thể cho biết khả năng và sức khỏe sinh sản của một người thậm chí có thể đoán được phần nào giới tính của cả đứa trẻ.

Phụ nữ có đường nhân trung dài, rộng, rõ nét trên hẹp dưới rộng kết hợp thêm âm đạo và tử cung phát triển tốt, lông mu rậm và đen, dày thì dễ sinh con trai, và quá trình sinh đẻ cũng rất thuận lợi, hiếm khi mắc các bệnh lý phụ khoa. Ngược lại những người phụ nữ mà có nhân trung lệch, có sẹo hoặc có nốt ruồi án ngữ thường khó có con hoặc dễ gặp vấn đề trong quá trình sinh nở.

Ngoài ra hầu hết phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng không rõ nét thì sẽ sinh nhiều con gái.

Miệng nhiều nếp nhăn có thể sinh nhiều con

Nhân tướng học cho rằng, tướng miệng của người phụ nữ cũng liên quan tới đường con cái. Môi nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, dễ có nhiều con, sinh nhiều con trai, bờ môi không có nếp nhăn thì sẽ khó có con, môi nhàu nhĩ thì khó nuôi con.

Nếu kết hợp thêm tướng răng đẹp cùng viền mỗi rõ nét, sắc môi hồng hào thì người này không những dễ đẻ, có nhiều con mà sinh con khỏe mạnh, thông minh và ngoan ngoãn.

Tướng tai đẹp có thể sinh nhiều con

Người xưa có câu muốn biết Phúc xem tai. Một người có được tướng tai đẹp thì sẽ là người được hưởng nhiều phúc. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đường con cái của họ.

Phụ nữ mà sắc tai hồng thuận, dái tai to và dày, luân nhĩ rõ ràng không lấn át nhau được xem là người rất có phúc, có lộc về con cái, sinh con đẻ cái cũng dễ dàng hơn người thường.

Lông mày rậm, xương mày nổi rõ có thể sinh nhiều con

Lông mày ngoài nhận diện về sức khỏe cũng như tuổi thọ của chủ nhân thì chúng còn là một căn cứ để xác định sức khỏe sinh sản cũng như tình trạng con cái của mỗi người.

Phụ nữ nếu có lông mày mà thưa thớt, nhạt nhòa thì hiếm có con, còn nếu không có lông mày thì lại càng khó có con có thể cả đời không thụ thai được. Bởi lẽ lông mày là nơi có thể đánh giá được sinh lực của một người nếu lông mày rõ nét lại đẹp thì người phụ nữ này sức khỏe tốt, dễ thụ thai và sinh sản, có nhiều con.

Ngoài ra nếu lông mày quá thẳng nhưng không mềm mại là dấu hiệu của người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng, con thứ hai là con trai thì dễ chết yểu.

Ngược lại với tướng phụ nữ có nhiều con thì tướng người hiếm con, ít con hoặc không có con đa số sở hữu những nét tướng khá xấu như trán quá cao, tóc vàng khô, mắt sâu hãm, mày thưa hẹp…

Để tìm hiểu chi tiết về họ cũng như sự khác biệt cơ bản giữa tướng nhiều con và ít con mời bạn đọc click tại tướng phụ nữ nhiều con.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.