Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi được xem là điểm chấm phá trên khuôn mặt của mỗi người, đồng thời chúng cũng ảnh hưởng phần nào đến vận mệnh của mỗi người. Mời bạn đọc tìm hiểu những nốt ruồi tốt trên mặt đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào được xem là nốt ruồi tốt?

Thực tế có rất nhiều kiểu nốt ruồi do đó để đánh giá được một nốt ruồi là tốt hay xấu cần căn cứ vào một số yếu tố sau:

  • Bản chất nốt ruồi (chìm hay nổi)
  • Màu sắc (tốt hay xấu)
  • Vị trí xuất hiện (Thích đáng hay trái chỗ)

Xét về bản chất, những nốt ruồi nổi hay còn gọi là nốt ruồi sống có ảnh hưởng mạnh hơn cũng như tốt hơn những nốt ruồi chìm hay nốt ruồi chết. Vì vậy, tuy ở cùng một vị trí nhưng nếu là nốt ruồi sống thì tác động thường mạnh hơn đặc biệt nốt ruồi nổi lên mà có râu mọc cùng thì càng quý.

Xét về màu sắc, chỉ có nốt ruồi màu đen huyền và đỏ son mới được coi là quý, những màu sắc hoặc tạp sắc đều chủ về hung hiểm, phá bại.

Xét về vị trí mọc, nguyên tắc cơ bản là nốt ruồi nên vừa phải và ở chỗ khuất kín trên khuôn mặt. Cũng như gò đống, nốt ruồi nên ẩn tàng mới quý. Nốt ruồi nếu xuất hiện tại các bộ vị tĩnh như sống mũi, trán sẽ làm giảm mỹ quan của khuôn mặt.

Trong ba yếu tố trên thì vị trí nốt ruồi đóng vai trò chính, còn bản chất và màu sắc chỉ có giá trị thứ yếu.

Nốt ruồi xuất hiện đúng vị trí tốt, là nốt ruồi sống, không lớn không nhỏ, màu đen hoặc đỏ đậm mới là tốt nhất.

Những nốt ruồi tốt trên mặt đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Nốt ruồi ở đuôi lông mày được xem là nốt ruồi tốt, những người có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường rất thông minh, nhanh nhẹn với khả năng tiếp thu nhanh, xử lý tình huống tốt. Không chỉ vậy, họ còn là những người rất giỏi ngoại giao, hợp làm ăn kinh doanh, càng về hậu vận càng phát đạt giàu có. Đ

Nếu là nam, người này chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp, không có tiền thì cũng sẽ có quyền. Nếu là nữ, chúng sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc của chồng, đây còn được xem là nốt ruồi vượng phu ích tử của phụ nữ. Mặc dù vậy, nếu nốt ruồi này có thay đổi về màu sắc hoặc to dần theo thời gian, đặc biệt là khi chủ nhân ở độ tuổi 33 – 34 thì cuộc sống hôn nhân của người đó có thể gặp đôi chút trục trặc.

Ngoài ra nếu người này mà có thêm nốt ruồi ở tai nữa thì mang tướng đại phú quý, chủ nhân dễ dàng có được thành công viên mãn. Đa số nốt ruồi ở tai thường được đánh giá khá cao do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại nốt ruồi ở tai.

Nốt ruồi ở môi

Người có nốt ruồi ở môi trên thường là người khéo ăn nói, biết cách ứng xử lại sống rất chân thành nên được nhiều người yêu quý. Những người có nốt ruồi ở vị trí này không mấy khi phải bận tâm về cơm ăn áo mặc, không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túng.

Nếu nốt ruồi mọc ở môi dưới thì chủ nhân được đánh giá là người coi trọng chữ tín. Trong công việc, họ là một người làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ, cẩn thận do đó dễ dàng thăng tiến và đạt được những thành tựu nhất định trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở môi dù là trên hay dưới đều là những nốt ruồi tốt trên khuôn mặt đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân chính vì thế bạn đừng dại mà tẩy đi nhé.

Nốt ruồi trong lông mày

Trong lông mày mà có nốt ruồi thông thường là những nốt ruồi tốt, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi son thì bản thân luôn may mắn, có quý nhân phù trợ, có tài năng, gặp nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến và có địa vị trong xã hội.

Nam giới sở hữu nốt ruồi này đa số là những người có tính cách cương trực, thẳng thắn, và quảng giao nên có cho mình được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hỗ trợ cho sự nghiệp tuy nhiên nên kiềm chế tâm tính nóng nảy của bản thân để không xảy ra bất hòa.

Đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi trên mày này tính cách khá nhẹ nhàng và tinh tế, giao tiếp tốt, mối quan hệ xã hội nhiều, được mọi người quý mến do đó công việc luôn suôn sẻ thuận lợi lại được nhiều người giúp đỡ. Sau khi kết hôn cũng có gia đình, hôn nhân hạnh phúc yên ấm, họ làm tròn được bổn phận của người vợ, chăm lo gia đình, hỗ trợ chồng con, mang tướng vượng phu ích tử điển hình.

Nốt ruồi dưới cằm

Nốt ruồi dưới cằm cũng được xem là nốt ruồi tốt đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân đặc biệt càng về hậu vận càng nhiều của cải, vật chất. Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này dễ gặt hái được thành công, tiền thu không hết, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, bất động sản.

Đặc biệt nếu nốt ruồi mà mọc giữa cằm được xem là vô cùng tốt, chủ nhân có nhiều phúc khí, tài vận và cực kỳ may mắn, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành.

Nốt ruồi ở hai bên trán

Nốt ruồi đen tuyền mọc ở vùng sơn lâm chứng tỏ chủ nhân có thể phát triển sự nghiệp ở nước ngoài đạt được nhiều thành tựu đáng kể tạo nên chỗ đứng và tiếng nói trong xã hội, tích lũy được nhiều của cải vật chất.

Nốt ruồi ở giữa trán

Người sở hữu nốt ruồi ở chính giữa trán và màu đen bóng thuần túy chứng tỏ bản thân là người có đạo đức, số hưởng trời cho, có thể sống thọ ngoài 70. Họ luôn có quý nhân phù trợ làm việc gì cũng thuận lợi kể cả gia đình hay sự nghiệp đều đạt được kết quả đẹp, viên mãn.

Trên đây là một số nốt ruồi tốt trên mặt mà bạn nên biết tuy nhiên nốt ruồi không quyết định tất cả đến vận mệnh do đó khi xem tướng người ta thường dùng nốt ruồi làm phụ đoán cho tướng mặt hay các tướng khác.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.