Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Có thể bạn chưa biết, thông qua tướng giọng nói cũng có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh sang – hèn của chủ nhân. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết về cách xem tướng giọng nói của phụ nữ để đoán tính cách và vận mệnh của họ thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là giọng nói tốt – xấu của phụ nữ?

Âm thanh được xem là một mặt khác của con người mà qua yếu tố này chúng ta cũng có thể đoán biết được nhiều điều.

Theo nguyên lý cơ bản của nhân tướng học, đàn ông phải có giọng đàn ông và đàn bà phải có âm thanh của đàn bà. Những người có âm thanh thuận theo định luật đó được coi là bình thường về âm điệu tổng quát. Trái lại, đàn ông mà có giọng đàn bà hoặc đàn bà mà có giọng đàn ông thì vận mạng thường hay bị lận đận về mặt tình cảm. Đàn bà có giọng đàn ông thường khắc chồng, khắc con, chuyện tình cảm không được như ý.

Đặc biệt giọng nữ tiêu chuẩn đầu tiên chính là phải ôn hòa, nhỏ nhẹ nhưng rõ ràng mới có thể xét đến các yếu tố tiếp theo tạo nên vận mệnh tốt đẹp sau này.

Do đó nữ giới mà tiếng nói tuy thanh nhưng quá nhỏ và yếu không trong trẻo không có âm lượng thì cũng không thể lấy việc nữ nhân có âm  thanh nữ làm quý. Người như vậy khó tránh khỏi cảnh khốn quẫn về một hay nhiều lĩnh vực nào đó trong cuộc sống, thậm chí có thể đoản mệnh.

Tóm lại âm thanh dù là nam hay nữ tốt là phải trong trẻo, có âm lượng đầy đủ, phát từ lồng ngực chứ không nên phều phào như kiểu đầu môi chót lưỡi (nói không ra âm lượng, hụt hơi). Có loại âm thanh thượng thừa kể trên dẫu có cho diện mạo không được sáng sủa khôi ngô thì cũng có thể sống cuộc sống an nhàn bình dị.

Ngoài đoán tính cách, vận mệnh qua giọng nói thì người ta còn có thể đoán qua âm thanh của tiếng cười từ cường độ, sắc thái hay cách cười…

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng cười.

Xem tướng giọng nói của phụ nữ đoán tính cách

Phụ nữ giọng khàn đục

Phụ nữ mà giọng khàn đục như đàn ông thường có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ. Một khi họ đã quyết định thì không gì có thể thay đổi. Họ có khả năng lãnh đạo, biết cách điều khiển cục diện và được lòng người. Chính vì vậy tuýp phụ nữ này có thể gây dựng được sự nghiệp của riêng mình và cũng khiến các đấng mày râu phải e dè.

Phụ nữ giọng ồm ồm

Phụ nữ nhưng lại có giọng nói mạnh mẽ và uy lực như nam giới thường có tính cách rất cương trực, vững vàng trong cuộc sống nhưng lại gặp trắc trở trên đường tình duyên, có thể sẽ phải tái hôn thì mới được hạnh phúc.

Tướng giọng nói phụ nữ hay nói to

Đây là tuýp phụ nữ khá dễ tính nhưng nông nổi, tuệch toạc, ruột để ngoài da, thiếu tinh tế trong giao tiếp và rất dễ tự bằng lòng với bản thân, với mọi chuyện diễn ra trong cuộc sống. Những người này có lối sống đơn giản nên việc nuôi dạy con cái, chăm sóc gia đình cũng không được nề nếp.

Tướng giọng nói phụ nữ có giọng nói rin rít

Người đàn bà có giọng nói rin rít như tiếng xé vải là người “cắn cơm không vỡ, cắn tiền vỡ đôi”. Những người này có tính cách cực đoan, thù lâu nhớ dai, biết cách quản lý tài chính một cách chặt chẽ tuy nhiên đôi khi thái quá lại trở nên bủn xỉn nhưng họ vẫn rất biết vun vén cho gia đình và cực kỳ chung thủy.

Tướng giọng nói phụ nữ nhỏ nhẹ, trong trẻo, ấm áp

Đây là tuýp phụ nữ sâu sắc, tế nhị, sống biết kính trên nhường dưới nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ do đó đa số những cô nàng này thường mang vận quý nhân phù trợ.

Tướng giọng nói phụ nữ chưa mở miệng đã toét miệng cười

Người đàn bà chưa nói đã cười là người vô duyên, tính cách lả lơi, dễ tính, nói không nghĩ nên dễ làm mất lòng người khác mặc dù bản thân không có dã tâm.

Để tìm hiểu chi tiết hơn bạn có thể click tại tướng giọng nói.

Xem tướng giọng nói của phụ nữ đoán vận mệnh

Không những tính cách mà vận mệnh của người phụ nữ cũng được đoán biết phần nào thông qua âm thanh giọng nói của họ.

Theo Nhân Luận Đại Thống Phú thì giọng nói sang sảng như tiếng chuông đồng được xem là tướng giọng tốt, chủ nhân ắt gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Nếu như âm thanh ngắn mỏng trầm đục đều là tướng đoản thọ.

Giọng nói của tiểu nhân được phát ra từ đầu lưỡi, gấp gáp, vội vàng, nhỏ, cho nên không truyền đi xa được. Người phụ nữ lại có giọng như đàn ông thì cuộc đời sẽ bị trắc trở và tổn hại.

Hình dáng nhỏ mà giọng nói to, chủ cát tường. Hình dáng to mà giọng nhỏ là không tốt. Có một số người giọng khô khan, ấm áp bất nhất, gọi là giọng la võng.

Có những người giọng nói to nhỏ không đều, gọi là giọng tạp. Hay ban đầu nhỏ nhẹ sau gấp gáp, hoặc là ban đầu gấp gáp sau lại chậm dần, hoặc là âm thanh chưa ngừng mà khí đã tiếp tục lên, hoặc là âm thanh vẫn chưa được phát ra mà thần sắc đã thay đổi, những tướng cách này đều được gọi là tướng hạ tiện.

Âm thanh phát ra phải thâm trầm mà phấn chấn, vừa phải sang sảng mà ngọt ngào, đó chính là giọng hay. Người có chất giọng tốt có thể bảo đảm được tiền tài bổng lộc, địa vị của mình. Những người có chất giọng không tốt như thô khàn, phân tán, nhỏ, không trơn tru, tạp loạn gọi là khí tận, âm thanh cũng không truyền đi xa được, lâm thanh giống như tiếng chim kêu bị tắc.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.