Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhắc đến “giàu” có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến giàu về mặt tiền bạc vật chất tuy nhiên người có sức khỏe dồi dào cũng được xem là những người giàu có. Cùng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản đường chỉ tay người giàu có về cả hai mặt trên qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay người giàu có về tiền bạc

Xét về tiền bạc thì không thể không nhắc đến hai đường chỉ tay này:

Đường chỉ tay trí tuệ người giàu có tiền bạc

Đường trí đạo hay còn gọi là đường học vấn, đường trí tuệ, đường học thức… là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất của mỗi người. Chúng xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ hoặc cũng có thể dính vào đầu đường sinh đạo hướng về phía cổ tay.

Đặc điểm cơ bản đường chỉ tay người giàu có

Vị trí đường trí tuệ trên bàn tay

Đây là đường chỉ tay quyết định rất nhiều đến vận thế của con người bởi chúng cho biết giá trị tri thức của mỗi con người. Nếu đường trí tuệ đẹp thì đa phần người này có cuộc đời đẹp tiền tài và sự nghiệp đều tốt còn nếu xấu thì vận mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Trong nhân tướng đường chỉ tay trí tuệ được coi là đẹp nếu chúng hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Chủ nhân của đường trí tuệ này đa phần là người thông minh nhanh nhẹn có thể nói là tư duy rất mạnh, khả năng thích nghi cực kỳ tốt trong nhiều hoàn cảnh và nhiều môi trường khác nhau đồng thời họ cũng là người có chí cầu tiến, tinh thần vượt khó cùng tinh thần tích cực và lạc quan do đó nhận được sự yêu mến của nhiều người đồng thời đạt được nhiều thành tựu trong công việc có thể nói là mở đầu cho đường tài vận.

Ngược lại đường trí tuệ được coi là xấu nếu chúng bị tối màu, đứt gãy, mờ nhạt, quá ngắn, chia thành nhiều đường nhỏ hoặc bị nhiều đường chỉ nhỏ ngăn cản khiến chiều dài của đường chỉ bị hạn chế rất nhiều. Đây chính là biểu hiện của những người sự nghiệp có thể gặp nhiều khó khăn thử thách hoặc năng lực thích nghi không đủ mạnh nên khó có thể thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đường chỉ tay thái dương người giàu có tiền bạc

Đường thái dương là đường chạy theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường vận mệnh, chúng bắt nguồn từ lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt tại gò thái dương.

Đặc điểm cơ bản đường chỉ tay người giàu có

Vị trí đường thái dương trên bàn tay người giàu có

Đường thái dương đại diện vận may về tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường thái dương được coi là tốt nếu đầy đặn, dài, sâu và có màu sắc hồng thuận. Chủ nhân nếu sở hữu đường thái dương đẹp, các ngón tay dài hơn lòng bàn tay chứng tỏ họ dễ nổi tiếng trong con đường nghệ thuật kiếm được nhiều tiền bạc. Đường thái dương càng dài, càng sâu đậm, rõ nét và đặc biệt không có những đường chỉ nhỏ cản trở thì chủ nhân có tài vận rất tốt có khả năng kiếm tiền từ nhiều công việc đặc biệt là kinh doanh.

Còn nếu đường thái dương rộng nhưng lại không sâu thì chủ nhân ít thành công và đặc biệt nếu đường thái dương mờ nhạt thì người này có danh nhưng không có lợi tức không có tiền của mà thậm chí còn tiêu tốn của bản thân hơn.

Nếu như chủ nhân có đường thái dương mà bàn tay còn có thêm vân tiền tài thì người này trời sinh giàu có, rất có tài trong kinh doanh có thể nói là làm ít thắng nhiều.

Đặc điểm cơ bản đường chỉ tay người giàu có

Vị trí vân tiền tài giàu có

Vân tiền tài là những vân nhỏ chạy dọc bên dưới ngón út, nếu vân này rõ ràng, sâu và rộng càng thể hiện mức độ tài vận của người này tốt.

Đường thái dương bị đứt đoạn cũng là dấu hiệu cho thấy chủ nhân gặp rất nhiều trắc trở trong kinh doanh làm ăn, khó lòng có thể phát triển được nếu không đổi mới tư duy hoặc phát triển theo hướng khác.

Đường thái dương có rất nhiều hình thái khác nhau, với mỗi hình dạng của đường thái dương sẽ có một ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân.

Tìm hiểu chi tiết những hình thái khác nhau của đường thái dương tại đường chỉ tay thái dương.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm đường vận mệnh của mỗi người bởi chúng chính là đường đại diện cho sự thành công trong sự nghiệp của mỗi người chính vì thế cũng được quy vào hàng những đường chỉ tay đặc trưng của người giàu có về mặt tiền bạc. Tuy nhiên có một số trường hợp sự nghiệp thành công nhưng không hẳn là tiền tài nhiều bởi chúng chỉ mang ý nghĩa về mặt danh tiếng nhiều hơn do đó 2 đường chỉ tay nêu trên vẫn là 2 đường chính của những người này.

Đường chỉ tay của những người giàu có về sức khỏe

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người do đó có sức khỏe cũng được coi là người giàu có. Sức khỏe thông qua đường chỉ tay cũng được thể hiện chủ yếu qua 2 đường chỉ tay sau đây:

Đường chỉ tay sinh mệnh sức khỏe tốt

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mệnh hay đường đời, chúng bắt nguồn từ giữa hai ngón cái và ngón trỏ chảy theo hình vòng cung bao quanh gò kim tinh như dòng suối bao quanh đồi kim tinh.

Đặc điểm cơ bản đường chỉ tay người giàu có

Vị trí đường chỉ tay sinh mệnh sức khỏe tốt

Đường sinh đạo hay sinh mệnh đại diện cho đời sống vật chất và tình trạng sức khỏe, khả năng sinh lý và thời gian sống của mỗi người.

Nếu như đường sinh đạo có thêm một đường chạy song song cùng gọi là đường sinh đạo đôi tức người này cực kỳ có phúc, có số sống thọ hưởng phúc lộc từ con cháu.

Đường sinh đạo được coi là đẹp nếu chúng chạy liền mạch, không bị đứt gãy, không có các đường vân nhỏ chen vào, màu sắc hồng thuận đường nét rõ ràng và đặc biệt là kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay.

Người sở hữu đường sinh mệnh đẹp hiển nhiên là người có sức khỏe tốt, thể chất trời sinh tốt hơn người thường là tiền đề để có tuổi thọ lâu dài. Họ cũng là người có tính tình lạc quan, yêu đời, có tinh thần cầu tiến để đạt lấy thành công.

Ngược lại những người sở hữu đường sinh mệnh ngắn, nông và không rõ, có các vân cản trở hoặc màu sắc không sáng chứng tỏ sức khỏe kém, hay ốm yếu, tính tình tự ti không dám đối mặt với sự thật thường nhờ người khác giải quyết hộ hoặc gia mặt hộ nên khó làm được việc gì nên.

Đường chỉ tay thủy tinh sức khỏe tốt

Đường thủy tinh là đường chạy từ lòng bàn tay hướng về phía ngón út.

Đặc điểm cơ bản đường chỉ tay người giàu có

Vị trí đường thủy tinh sức khỏe tốt

Đường thủy tinh biểu thị cho khả năng hoạt động về tinh thần, khéo léo, uyển chuyển cùng khả năng về trực giác của mỗi người. Quan trọng nhất đường thủy tinh đại diện về sức khỏe cũng như bệnh tật của mỗi người. Một người nếu xuất hiện đường thủy tinh tức người này có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ cao.

Đường thủy tinh tốt nếu như chúng dài, rõ ràng cùng màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên tùy theo vị trí xuất phát mà chúng lại có ý nghĩa riêng và có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh con người.

Tìm hiểu chi tiết những ý nghĩa của đường thủy tinh tại đường chỉ tay thủy tinh.

Trên đây là những đường chỉ tay của người giàu có về cả mặt vật chất cũng như sức khỏe. Càng sở hữu nhiều đường chỉ tay tốt chứng tỏ vận mệnh của người này càng gặp nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý. Cùng theo dõi những bài viết tiếp theo để có được nhiều kiến thức bổ ích hơn về lĩnh vực này.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.