Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Chỉ tay nằm ngang là đường chỉ tay khá hiếm mà ít người sở hữu chúng. Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này đa số đều thông minh, tài trí và dễ thành công trong công việc và cuộc sống. Vậy đường chỉ tay nằm ngang này là gì? nam giới sở hữu chúng có ý nghĩa ra sao? mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Thế nào là chỉ tay nằm ngang?

Chỉ tay nằm ngang là đường chỉ tay có một đường nằm ngang giữa lòng bàn tay do đường Tâm Đạo và Trí Đạo chập lại tạo thành. Thông thường trên bàn tay của mỗi người đều sẽ có 3 đường chỉ tay cơ bản đó là: Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo tuy nhiên đối với bàn tay có đường chỉ tay nằm ngang này thì chỉ có 2 đường chỉ tay chính duy nhất do đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã chập thành một và kéo ngang xuyên suốt bàn tay như hình chữ nhất.

Đường chỉ tay nằm ngang hình chữ nhất
Đường chỉ tay nằm ngang hình chữ nhất

Đa số những người có chỉ chỉ tay nằm ngang này là những người thông minh, tài trí hơn người kể cả nam và nữ sở hữu chúng. Họ có cho mình năng lực quan sát và phán đoán cực mạnh, óc tư duy tốt cùng lối suy nghĩ logic chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công sau này. Người có chỉ tay chữ nhất sẽ phát huy được khả năng của mình khi đối mặt với khó khăn và sóng gió. Nếu sống trong môi trường bình ổn thì tướng tay này lại không phát huy được thế mạnh của mình. Vì vậy người có tướng tay này rất thích hợp trong làm ăn kinh doanh hoặc làm trong môi trường có tính tranh đấu cao.

Xem chi tiết về Đường Tâm đạo.

Chỉ tay nằm ngang ở nam có ý nghĩa gì?

Như đã nói phía trên, người có tướng chỉ tay ngang này đa số đều có năng lực làm việc cực kỳ mạnh chính vì thế dễ có được những thành công nhất định trong công việc, sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Nam giới có chỉ tay nằm ngang bên tay phải

Bề ngoài những người đàn ông này thể hiện là một người rụt rè, nhút nhát, ít nói và không có nhu cầu tiếp xúc với mọi người. Cuộc sống của họ khá giản dị, thích sống một mình. Tuy nhiên khi xảy ra vấn đề cũng chính là lúc mà bản thân họ trở nên rất mạnh mẽ, khác xa với những gì mọi người nhận thấy về họ lúc bình thường giống như biến thành một người khác vậy. Có thể nói chỉ khi gặp khó khăn họ mới thể hiện đúng con người của mình, chính vì thế để phát huy hết được những ưu điểm của người đàn ông này nên đặt họ đúng môi trường, tránh lãng phí nhân tài.

Họ sẽ xoay sở mọi cách để đạt được mục đích và thành công, đôi khi hơi bất chấp tất cả.

Nam giới có chỉ tay nằm ngang bên tay trái

Nam giới mà có chỉ tay chữ nhất trên tay trái lại được đánh giá là người có tính cách khá hiền lành, chân thành và chất phác. Họ có chính kiến rõ ràng, minh bạch và ghét sự giả dối. Sống rất trọng tình cảm, đặt gia đình lên hàng đầu. Họ sống biết lo lắng cho người khác, không toan tính hại ai bao giờ. Vì vậy họ nhận được sự yêu mến của người xung quanh.

Chính vì cách sống này mà con đường công danh sự nghiệp của họ khá may mắn, luôn có mục tiêu rõ ràng cho bản thân mình nên họ làm bất kì việc gì cũng rất cẩn thận và cân nhắc rõ ràng. Khi đã làm gì thì làm đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc. Họ cũng rất bình tĩnh để vượt qua khó khăn.

Thực tế có rất ít đàn ông sở hữu cả 2 bàn tay có chỉ tay nằm ngang này, trên thế giới cũng chỉ 3% người có đặc điểm này và đặc biệt là khi cả hai bàn tay cùng có đường chỉ tay này tất cả các thuộc tính sẽ được dung hòa, cái tốt được tăng lên và cái xấu cũng giảm đi nhiều.

Xem chi tiết Đường Trí đạo.

Một số kiểu chỉ tay nằm ngang khác

Bàn tay có đường tình cảm và đường trí đạo rẽ nhánh

Bàn tay chữ nhất có đường tình cảm và trí tuệ rẽ nhánh
Chỉ tay nằm ngang có đường tình cảm và trí tuệ rẽ nhánh

Chủ nhân của tướng tay này là người có tấm lòng ấm áp, nhân hậu, thích che chở người xung quanh. Ưu điểm của những người này chính là khả năng nhẫn nại và chịu đựng rất tốt chính vì thế mà khi gặp khó khăn, họ sẽ vượt qua được và đạt thành công trong cuộc sống.

Bàn tay có chỉ tay nằm ngang dạng xoắn xích

Bàn tay chữ nhất nhưng đường phía trên dạng xoắn xích
Chỉ tay nằm ngang nhưng đường phía trên dạng xoắn xích

Họ là những người có vẻ bề ngoài rất chín chắn, sống nội tâm nhưng thực ra lại là người rất táo bạo. Có thể lĩnh hội những vấn đề nghệ thuật và phát huy được trong ngành nghề nghệ thuật để đạt được thành công.

Tuy nhiên, vì tính cách quá táo bạo và mạnh mẽ, đôi khi họ khó hòa đồng được với những người xung quanh do đó muốn thành công cần học cách hòa đồng, cởi mở với mọi người hơn.

Bàn tay có đường tình cảm và đường trí tuệ tách riêng và có một đường chỉ tay nối

Bàn tay chữ nhất có đường tình cảm và đường trí tuệ tách riêng và có một đường chỉ tay nối 
Chỉ tay nằm ngang có đường tình cảm và đường trí tuệ tách riêng và có một đường chỉ tay nối

Đây là một dạng hết sức đặc biệt của tướng chỉ tay nằm ngang này. Chủ nhân bàn tay này có khả năng lãnh đạo, có khả năng làm việc mạnh mẽ và dễ thành công. Tuy nhiên tướng tay này đa phần không có ngay từ khi sinh ra mà thường về sau mới xuất hiện. Đây là những con người dám sống hết mình vì lý tưởng, vì mục đích và dám cố gắng, dám trả giá vì nó.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.