Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người có tướng làm nghệ thuật không chỉ nhận biết qua tướng mặt mà còn có thể nhận biết qua tướng bàn tay theo quan niệm nhân tướng học. Vậy bàn tay người làm nghệ thuật có đặc điểm như thế nào? nhận biết ra sao? mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Bàn tay búp măng của người làm nghệ thuật

Bàn tay búp măng được đánh giá là những bàn tay mũm mĩm, da mềm mại, ngón tay nhọn và đẹp, móng tay thon dài và đặc biệt là gốc ngón tay thì to còn đầu ngón tay lại nhọn.

Bàn tay búp măng đẹp
Bàn tay búp măng đẹp của người làm nghệ thuật

Đây là tướng tay điển hình của những người làm nghệ thuật, có năng khiếu hay thiên hướng về nghệ thuật chính vì vậy chúng còn có tên gọi khác là bàn tay nghệ thuật.

Những người sở hữu bàn tay này đa số là những người có tính tình phóng khoáng, hết mình vì bạn bè, sống thiên về tình cảm hơn là lý trí nhưng khá bốc đồng nên cần biết cách kiềm chế cảm xúc tốt mới có thể làm nên việc lớn.

Nhờ khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt cùng trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và bay bổng nên họ rất dễ thành công trên con đường nghệ thuật, nếu như không làm nghệ thuật thì đa số họ cũng có thiên hướng làm những nghề đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ cùng con mắt sáng tạo.

Tuy nhiên vận mệnh của đàn ông và phụ nữ sở hữu bàn tay búp măng này đều có sự khác biệt rõ rệt và để tìm hiểu chi tiết về sự khác biệt này cũng như những ý nghĩa liên quan mời bạn đọc click tại bàn tay búp măng.

Đầu ngón tay nhọn của người làm nghệ thuật

Ngón tay nhọn có nghĩa là đầu ngón tay thuôn, càng lên trên càng nhỏ dần khiến cho ngón tay trở nên dài và mềm mại hơn. Đây là tướng đầu ngón tay điển hình của những người làm nghệ thuật mà chúng ta có thể thấy rõ ở tướng bàn tay búp măng đã nói phía trên.

Những người này sống khá mơ mộng, giàu trí tưởng tượng tuy nhiên hơi xa rời thực tế nhưng đặc biệt họ lại có tâm hồn thi sĩ và khiếu thẩm mỹ bẩm sinh.

Tuy nhiên tính tình khá nhẹ dạ, cả tin và đôi khi dối trá, tham lam, say mê hoan lạc và cực kỳ thích cuộc sống xa hoa, ngón tay càng nhọn thì tính xấu càng nhiều.

Những người sở hữu tướng đầu ngón tay nhọn này đa số làm việc theo cảm xúc do đó khó lòng có thể làm việc ở những nơi gò bó, bon chen mà họ thích hợp làm việc trong sự thoải mái, sáng tạo nên đa số đều hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nghệ thuật.

Gò thủy tinh ngả về gò thái dương thiên hướng về nghệ thuật

Các gò trên lòng bàn tay
Các gò trên lòng bàn tay

Gò thủy tinh ở dưới ngón út là gò chủ về trí thông minh còn gò thái dương ở dưới ngón áp út chủ về khả năng nghệ thuật. Khi gò thủy tinh ngả về gò thái dương tức người này có sự kết nối khoa học của sự hùng biện với nghệ thuật, mọi sự thông minh và sự khéo léo đều dùng để hỗ trợ cho quá trình làm việc với nghệ thuật nên đa số sẽ thành công khi theo đuổi lĩnh vực này.

Gò thái dương nằm phía dưới ngón áp út nên khi xem tướng người ta thường xem cả tướng ngón tay áp út để luận giải sao cho chính xác nhất.

Thông thường khi luận giải về ngón tay nghệ thuật này người ta thường dựa trên một số yếu tố cơ bản như hình dáng đầu ngón tay, độ dài ngắn của ngón, độ mềm dẻo, màu sắc…Mỗi một yếu tố trên lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về ngón tay áp út người người làm nghệ thuật vui lòng click tại xem tướng ngón tay áp út.

Đường trí tuệ đẹp báo hiệu chủ nhân có khả năng nghệ thuật

Đường trí tuệ là đường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay. Chúng biểu thị cho sự thông minh, trí tuệ của chủ nhân. Chính vì thế mà đường chỉ tay này có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người.

Vị trí đường Trí tuệ
Đường trí tuệ đẹp báo hiệu chủ nhân có khả năng nghệ thuật

Đường trí tuệ đẹp là đường hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Chủ nhân sở hữu đường trí tuệ này hầu hết đều là người có tư duy rất mạnh, thích nghi tốt với hoàn cảnh, mưu lược, có khả năng đối mặt với khó khăn, tinh thần luôn tích cực lạc quan, quan hệ xã hội rất tốt do đó có khả năng rất lớn trên con đường theo đuổi ước mơ, nghệ thuật.

Đặc biệt nếu đường trí tuệ kết thành chẽ, có nhánh ngả về cuối bàn tay thì chủ nhân là người có khả năng sáng tạo, yêu thích nghệ thuật, hòa hợp giữa tư tưởng cụ thể và chủ quan.

Đường thái dương đẹp của người làm nghệ thuật

Đường Thái dương là đường chạy từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt trong gò Thái dương. Đây là đường biểu thị cho công danh sự nghiệp của mỗi người.

Vị trí đường Thai dương
Đường thái dương đẹp của người làm nghệ thuật

Đường Thái dương đẹp nếu chúng rõ ràng, đều đặn, dài, sâu đậm và tươi hồng. Đường Thái dương đẹp, lại có các ngón tay dài hơn lòng bàn tay tức chủ nhân là người dễ nổi tiếng trên đường nghệ thuật, gặt hái được danh vọng và tiền bạc. Trong trường hợp lòng bàn tay dài hơn các ngón tay, chủ nhân có khả năng thưởng thức nghệ thuật, đam mê nghệ thuật dù không phải người làm nghệ thuật và đặc biệt có đôi mắt nghệ thuật.

Nếu đường thái dương kết thành chẽ ba và ba chẽ đó đi rõ ràng về ba ngón giữa, ngón đeo nhẫn và ngón út thì người này cũng có thiên hướng rất mạnh về nghệ thuật nếu phát hiện và khai phá sớm thì hiển nhiên sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Bàn tay của người làm nghệ thuật có rất nhiều đặc điểm có thể nhận diện tuy nhiên khi xem bàn tay nên kết hợp cả xem tướng mặt để có được kết quả chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.