Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Chỉ tay là một yếu tố quan trọng kết hợp cùng tướng mặt dùng trong quá trình xem tướng người giỏi kinh doanh, buôn bán lại có tài vận tốt. Vậy tướng người này có những đường chỉ tay đặc trưng nào, đặc điểm của chúng ra sao? Mời bạn đọc theo dõi câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Bàn tay người kinh doanh có đặc điểm như thế nào?

Việc đầu tiên khi luận đoán về người mang tướng kinh doanh ngoài chỉ tay thì tổng quan bàn tay là một yếu tố không thể bỏ qua trong quá trình này.

Đa số những người kinh doanh, buôn bán lớn thường có bàn tay vuông đại diện cho tính thực tế với những ngón tay nhẵn nhụi thể hiện sự logic và quy cách nhìn nhận vấn đề kết hợp ngón trỏ thẳng thiên về quyền lực và chỉ huy người khác.

Ngoài ra những người buôn bán nhỏ thường có đôi bàn tay dài và có mấu với các nút vật chất cho thấy người này biết tính toán. Những bàn tay của trật tự, tỉ mẩn và tính toán thường có ngón cái dài, móng tay ngắn (biết giám sát) và đường Trí não dài, rõ ràng (minh mẫn). Họ không có cái nhìn rộng, thoáng, bao quát vì thường có những ngón ngắn, không có các loại nút hoặc là ngón đeo nhẫn dài và các ngón tay kiểu hỗn hợp.

Tướng tay người kinh doanh
Tướng tay người kinh doanh

Chỉ tay người kinh doanh buôn bán giàu có, tài vận tốt

Đường trí tuệ người kinh doanh buôn bán giàu có, tài vận tốt

Đường chỉ tay trí tuệ trên bàn tay là đường thể hiện rõ nhất sự thông minh, tài trí cũng như nghị lực của một người. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của người kinh doanh do đó khi xem tướng tay thì đường trí tuệ luôn được quan tâm đầu tiên.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Đa số người kinh doanh buôn bán giàu có, tài vận tốt đường trí tuệ sẽ có những đặc điểm sau:

  • Cuối đường Trí tuệ nằm ở gò Hỏa tinh âm thì chủ nhân là người hiện thực, có năng lực hành động mạnh. Đây là mẫu người phù hợp với kinh doanh.
  • Đường trí tuệ phân nhánh hướng lên trên cho thấy chủ nhân là người có trí não phát triển, thông minh, đầu óc kinh doanh tốt, tính cách rộng lượng.
  • Đường trí tuệ uốn cong nối vào đường sinh mệnh cho thấy chủ nhân là người cá tính, sống độc lập, tự chủ; thường tự dựa vào bản thân để giải quyết mọi việc; là người sống nhiệt tình; là người có chí lập nghiệp, phấn đấu đi lên.

Đặc biệt nếu đường trí tuệ mà chập lại làm một với đường tình cảm tạo thành một đường thẳng ngang lòng bàn tay như hình chữ nhất thì chủ nhân có tố chất kinh doanh tốt, càng cạnh tranh càng phát triển mạnh tuy nhiên nếu đặt không đúng môi trường thì người này khó lòng đạt được đỉnh cao.

Trong nhân tướng, đường chỉ tay chữ nhất được xem là đường chỉ tay vô cùng may mắn và tài lộc mà rất hiếm người có do đó để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng chỉ tay này mời bạn đọc click tại chỉ tay chữ nhất.

Đường chỉ tay vận mệnh người kinh doanh

Đường vận mệnh là đường chỉ tay nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh nằm dưới ngón trỏ hoặc mộc tinh dưới ngón giữa đều.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đường Vận mệnh đại diện cho vận mệnh, sự may mắn về mặt sự nghiệp của con người, đồng thời xác định ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không (bổ trợ cho đường trí đạo và tình cảm), công việc lựa chọn có tốt hay không và xác định tài lãnh đạo nhất định.

Đường vận mệnh của người kinh doanh, tài vận tốt thường có đặc điểm như sau:

  • Đường vận mệnh bắt đầu từ đường Sinh mệnh hướng lên trên: Kiểu người này có chí hướng độc lập, rất tự do nên thường không chịu gò bó theo ý người khác. Dễ có chí tự làm việc và kinh doanh.
  • Đường phân nhánh hướng về gò Mộc tinh: Kiểu người giàu chí tiến thủ, muốn đương đầu với mọi khó khăn.
  • Đường phân nhánh hướng tới gò Kim tinh: Kiểu người này sẽ có mục tiêu sự nghiệp lớn.
  • Đường phân nhánh hướng tới gò Thủy tinh: Kiểu người rất có tài kinh doanh, có thể thành đạt trong sự nghiệp kinh doanh.
  • Đường Vận mệnh có đường phân nhánh hai bên trái phải: dấu hiệu cho thấy sau khi bước vào trung vận sự nghiệp cũng có hiện tượng kinh doanh đa nguyên hóa, từ đó tạo nên diện mạo mới. Trên đường sự nghiệp sẽ có nhiều biến đổi.

Nếu ai may mắn có đường vận mệnh tạo với 3 đường chỉ tay cơ bản là trí đạo, tâm đạo và sinh đạo thành hình chữ M thì người này cực kỳ có tài lãnh đạo. Bản thân họ có thể cân bằng tốt cả lý trí và cảm xúc lại kết hợp thêm sự thông minh, khéo léo sẽ tạo nên một bậc kỳ tài trong kinh doanh.

Đây cũng được xem là một đường chỉ tay khá đặc biệt trong nhân tướng do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại Tay chữ M.

Đường thái dương

Đường chỉ tay thứ hai không thể không nhắc đến ở đây chính là đường thái dương chính là đường chỉ tay thành công của mỗi con người.

Đường thái dương là đường chạy theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường vận mệnh, chúng bắt nguồn từ lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt tại gò thái dương.

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Đường thái dương là đường đại diện vận may về tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may càng lớn, càng rõ nét thì càng thành công rực rỡ, cuộc sống có thể nói là giàu sang phú quý đủ đầy.

Đường thái dương được coi là tốt nếu đầy đặn, dài, sâu và có màu sắc hồng thuận. Chủ nhân nếu sở hữu đường thái dương đẹp, các ngón tay dài hơn lòng bàn tay chứng tỏ họ dễ nổi tiếng trong con đường nghệ thuật kiếm được nhiều tiền bạc.

Còn nếu đường thái dương rộng nhưng lại không sâu thì chủ nhân ít thành công và đặc biệt nếu đường thái dương mờ nhạt thì người này có danh nhưng không có lợi tức không có tiền của mà thậm chí còn tiêu tốn của bản thân hơn.

Đường thái dương trên lòng bàn tay là đường liên quan nhiều đến tài vận của mỗi người bởi lẽ đó chúng cũng được coi như một dấu hiệu để nhận biết người giàu có.

Nếu như chủ nhân có đường thái dương mà bàn tay còn có thêm vân tiền tài thì người này trời sinh giàu có, rất có tài trong kinh doanh có thể nói là làm ít thắng nhiều.

Vị trí vân tiền tài
Vị trí vân tiền tài giàu có

Vân tiền tài là những vân nhỏ chạy dọc bên dưới ngón út, nếu vân này rõ ràng, sâu và rộng càng thể hiện mức độ tài vận của người này tốt.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.