Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xưa nay mèo vẫn được coi là động vật thông minh và nổi tiếng bởi sự nhạy bén. Vậy người mang tướng mắt mèo có vận mệnh như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết.

Tướng mắt mèo là gì?

Những người tướng mắt mèo thường có đôi mắt tròn trịa nhưng đầu và đuôi mắt hơi nhọn, hai mí rõ rệt và nhãn cầu trung bình, mắt không lộ, lòng trắng có pha chút màu vàng nếu không để ý kỹ sẽ không thấy.

Trong nhân tướng học mắt đứng đầu trong ngũ quan bởi vậy khi xem tướng về mắt cũng có thể biết đến 60-70% tính tình, công danh, sự nghiệp… Vậy tướng mắt mèo có vận mệnh ra sao? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo để có câu trả lời.

Tướng mắt mèo trong nhân tướng học
Tướng mắt mèo trong nhân tướng học

Vận mệnh người có tướng mắt mèo

Luận về tính cách

Cổ nhân cho rằng những người sở hữu tướng mắt mèo là những người tinh ranh, mưu trí, rất thông minh, nhanh nhẹn tuy nhiên tính nết rất ôn hòa, nhãn đạm, thanh cao, không ưa danh lợi vật chất nên không thích hợp với những nơi bon chen như thường trường cần có thủ đoạn và đấu đá lẫn nhau để giành được lợi ích.

Bởi tính tình lãnh đạm trời sinh nên họ được coi là những người khá lạnh lùng, vô tâm, đôi khi rất bảo thủ luôn cho mình là đúng và hành động một mình không cần sự can thiệp của người khác nhưng đổi lại họ lại có khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống bởi vậy mà được rất nhiều người yêu quý, kính nể. Bản chất họ là người không xấu như vì trời sinh tính không thích bon chen, náo nhiệt ồn ào nên thường bị liệt vào diện khó ở mặc dù họ không làm hại ai cả, nếu là người thân thiết hoặc biết tính những người này thì lại vô cùng yêu quý họ bởi họ không những làm được việc mà còn “sống để bụng chết mang theo” rất biết giữ bí mật và biết điều.

Luận về công danh sự nghiệp

Mắt mèo được xếp vào loại thành tựu trung cách tức là trung bình bởi bản tính thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại không ham tiền tài nên không có ý chí làm giàu. Tuy nhiên trên con đường công danh sự nghiệp luôn có quý nhân giúp đỡ nên luôn ở mức bình thường, thậm chí là có quyền, có tiền chứ không khó khăn hay nghèo túng.

Các nhà nhân tướng học nhận định rằng tướng mắt mèo nếu phối hợp với người hình thủy sẽ đắc cách nhất có tài, có tiền, có quyền có thế lại được quý nhân phù trợ. Còn với hình thổ thì tạm được có tài có vận nhưng ít thành đại nghiệp.

Người hình thủy tức là những người nước da ngăm đen, gương mặt tròn và ngắn, ngũ bộ gồm đầu, mặt, thân, mình, tay, chân đều đầy đặn. Lông mày rậm, quầng mắt đầy, tiếng nói tròn trịa dễ nghe.

Người hình thổ là những người có phần quai hàm rộng, trán ngắn và rộng, mũi nhỏ, ngũ quan đầy đều và tròn, lông mày dài và thẳng, mắt to, sắc da vàng. Dáng người không được thanh thoát vai gồ, eo thô, nặng và xương thịt nhẹ.

Những người sở hữu tướng mắt mèo đa số không hợp kinh doanh, làm việc trên thương trường, nếu làm quan cũng là vị quan thanh liêm không vướng điều tiếng bởi bản chất họ không ham vật chất hay danh tiếng.

Luận về đường tình duyên, gia đạo

Về mặt tình duyên, hôn nhân những người này phải xem là rất tốt, họ rất nhạy bén, tinh tế trong lựa chọn bạn đời vậy nên hôn nhân hạnh phúc, gia đình viên mãn, con cháu đề huề. Với tính cách khôn khéo của họ thì việc lựa chọn và lấy lòng được bạn đời là điều rất dễ dàng.

Tuy nhiên bởi tính cách lãnh đạm bẩm sinh nên người bạn đời của những người này phải có tính nhẫn nhịn và biết điều thì gia đình hòa thuận êm ấm, mọi chuyện suôn sẻ thuận buồm xuôi gió.

Ai cũng sẽ có những ưu, nhược điểm riêng của bản thân, không ai giống ai bởi vậy cần hiểu rõ bản thân mình là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ khi hiểu rõ ta mới có thể phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm để có cuộc sống viên mãn như mơ ước.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.