Loading...

Nam nên chú ý tới triệu chứng xuất tinh sớm

Discussion in 'Góc Tán Gẫu' started by hatansjou, Jul 13, 2017.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Joined:
  Aug 26, 2016
  Messages:
  84
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Lý do nào nam giới phải tìm địa chỉ tốt để chữa xuất tinh sớm
  - Thứ nhất: Việc tìm kiếm một cơ sở khám và chữa xuất tinh sớm không hề dễ dàng vì số lượng phòng khám tư nhân mọc lên rất nhiều, nhưng không phải nơi khám bệnh nào cũng uy tín và an toàn, hơn thế khâu quảng cáo của những cơ sở thiếu uy tín này sẽ rất rầm rộ khiến người bệnh bị mắc lừa và có lựa chọn sai lầm.
  - Thứ hai: Việc tìm kiếm, chọn lựa cơ sở y tế và chữa cũng giống như việc " chọn mặt gửi vàng", Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe tình dục của bạn mà còn là bước đầu tiên quan trọng trong việc chữa trị hiệu quả hay khôn.
  - Thứ ba: Chỉ một lựa chọn này sai lầm sẽ kéo theo rất nhiều các hệ lụy khác và việc khác phục lại những ảnh hưởng này sẽ rất vất vả, nguy hiểm hơn là chữa không được mà bạn còn mất tiền oan.
  Xem thêm : http://chuyengianamkhoa.com/phong-k...chat-luong-den-uy-tin-hang-dau-tphcm-343.html
  Vậy nếu bạn ở tphcm ngoài phòng khám đa khoa thế giới thì nên tìm cơ sở nào để benh vien chua suat tinh som.

  [​IMG]

  Phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vậy tại phòng khám Thế Giới
  Tiểu phẫu cắt dây thần kinh mẫn cảm lưng dương vật là kĩ thuật của bệnh viện thế giới Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất Ngày nay. Độ an toàn cao, hiệu quả xác thực, vết thương nhỏ, chỉ khoảng 1-2 cm, hầu như không có tổn thương gì. Sau khi làm phẫu thuật xong không cần nghỉ dưỡng nhiều, 1 tuần sau chỉ khâu có nguy cơ tự rụng. Sau khi làm thủ thuật không những có thể giảm độ mẫn cảm của bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà quan trọng hơn là độ an toàn, nhanh chóng, ít tổn thương, không đau đớn, sau đó không có cảm giác khó chịu nào. Chỉ cần 10 phút có nguy cơ giải quyết vấn đề nam giới.

  Nguyên lý thủ thuật: Độ hưng phấn dây thần kinh lưng dương vật đặc biệt là độ hưng phấn thần kinh cảm giác ở đầu dương vật của người bị bệnh xuất tinh sớm thường mạnh hơn so với người bình thường, làm cho thời kỳ trước khi xuất tinh và phản xạ tương đối ngắn, giá trị của mức ngưỡng kích thích xuất tinh rất thấp nên dễ xuất tinh quá sớm. Khi cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ làm giảm mức độ nhạy cảm, từ đó có thể kéo dài giai đoạn trước khi xuất tinh.

  CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM BẰNG ĐÔNG Y
  Nếu như tình dục phương Tây dựa trên quan sát các biểu hiện xuất hiện trong quá trình "yêu" thì phương Đông lại đặt trọng tâm vào các chức năng. Đông y cho rằng, hành vi tình dục ở con người có 3 chức năng chính: khoái lạc, sức khỏe và sinh sản. Trong đó,theo phòng khám đa khoa thế giới chức năng sức khỏe được đặt lên hàng đầu.

  [​IMG]

  Phòng khám đa khoa thế giới - Trong giao tiếp âm dương, người xưa rất coi trọng vấn đề “đồng hứng” và “đồng lạc”, nghĩa là chỉ được giao hoan khi nam nữ cùng mong muốn và cùng vui vẻ. “Đồng hứng” – “đồng lạc” là điều kiện tiên quyết và đồng thời cũng là mục tiêu của quá trình giao tiếp âm dương. Để đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn trong hoạt động tình dục, làm cho bạn tình thỏa mãn, nam giới cần hội đủ “tứ chí”. Tứ chí là 4 triệu chứng, 4 trạng thái biểu hiện các thời gian xung động ở nam giới. Dương vật không “lên” được, đó là can khí chưa tới, vì tạng này phụ trách về gân. Lên được nhưng không nở to, đó là tỳ khí chưa đến đủ, vì tạng tỳ phụ trách về cơ. Nở to nhưng không cứng, đó là thận khí chưa đủ, vì tạng thận mối liên quan đến xương cốt. Cứng mà không nóng là thần khí (khí của tạng tâm) chưa đủ, vì tâm bất định thì không thể giao hoan lâu. Bốn thời điểm trên là các cấp độ xung huyết trong huyết quản ở dương vật, theo y học hiện đại. Tứ chí là 4 điều kiện nam giới cần có đủ, để có thể giao hợp với nữ giới một cách mỹ mãn. Chưa có đủ tứ chí thì không thể ân ái. Người xưa cho rằng, khi chưa đủ tứ chí thì chớ nên miễn cưỡng, chẳng những không thể khiến con gái vui vẻ mà còn làm tổn hại sức khỏe nam giới. Can khí chưa đến đủ, miễn cưỡng ân ái sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không thể phóng xuất mạnh mẽ. Thận khí chưa đến, nếu giao hợp sẽ có hại xương cốt, tinh dịch không thể xuất, hoặc có xuất thì cũng rất ít. Tâm khí chưa đến đủ, cố gắng ân ái sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh). Trong Đông y, tứ chí còn thường được sử dụng để phân loại chứng bệnh “dương nuy” (rối loạn cương cứng).
   

Share This Page