Loading...

chuyển nhà thành hưng 5

Discussion in 'Thế giới hình của CLB Bác Ba Phi's' started by baoy962, Jun 9, 2018.

 1. baoy962

  baoy962 Active Member

  Joined:
  Jun 5, 2018
  Messages:
  1,319
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  36
  Gender:
  Female
  chuyển nhà thành hưng Tôi 31 tuổi, có một gia đình hạnh phúc, nghĩ về quá khứ tôi thấy mình may mắn vì ngày xưa đã không hành động dại dột. Khoảng 8, 9 năm trước tôi yêu say đắm mối tình đầu nhưng vì khác biệt trong cuộc sống mà gia đình tôi không chấp nhận. Vì say đắm trong tình yêu, tôi đăng ký kết hôn và dọn ra thuê nhà trọ. Tôi bị gia đình từ mặt, bắt đầu đi làm, dù rất vất vả nhưng chúng tôi đã sống rất hạnh phúc. Chưa được bao lâu, vì tính tự ái thiếu gia, tôi cãi nhau với sếp và bị đuổi việc. Rất nhiều thứ cần chi tiêu mà tôi chưa xin được việc ngay, phải giấu vợ chạy xe ôm. Cuộc sống khó khăn, cô ấy kiếm chuyện chia tay, nói muốn đến với người đàn ông goá vợ giàu có. Tôi đã rất sốc, vì cô ấy tôi bỏ gia đình, bỏ cả danh vọng chỉ để sống bình yên bên người mình yêu. Tôi cũng hiểu vì sao sống gần một năm mà cô ấy không mang thai, có lẽ có dự tính trước.http://chuyennhathanhhunghanoi.com

  Từ năn nỉ, hăm dọa, thật sự có lúc tôi muốn giết cô ấy, rồi chính gia đình biết chuyện đưa tôi về. Do quá hận cô ấy, tôi đã làm việc điên cuồng để thành công và cô ấy phải hối hận. Tôi cũng kết hôn cùng người phụ nữ bên cạnh tôi suốt những ngày tháng ấy và giờ chúng tôi có một bé trai. Tôi xem chuyện đó là quá khứ, nhưng cuộc đời lại cho tôi gặp cô ấy khi tôi đưa vợ con đi ăn nhà hàng nơi cô ấy phục vụ. Vợ tôi đã hỏi thăm và biết cô ấy có con (có lẽ với người đàn ông goá vợ đó), dường như cuộc sống cô ấy rất khó khăn. Tôi đã tự hỏi nếu ngày xưa cô ấy không phản bội tôi thì giờ đây cô ấy có như thế không? Sao đã 9 năm trôi qua, khi gặp lại tôi vẫn hận cô ấy? Tôi không hả hê vì cô ấy có kết cuộc này. Đó có phải giá cô ấy phải trả, còn tôi - người từng yêu cô ấy hơn cả bản thân, giờ sống hạnh phúc.
   
 2. binbinaction

  binbinaction Member

  Joined:
  May 3, 2018
  Messages:
  113
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Dịch vụ render thuê, render thuê 3dsmax, Dựng hình 3d thuê, modeling 3D cho đồ án và thiết kế của bạn #kiến trúc #nội thất #tạo dáng công nghiệp.
  Nhận render thuê, dựng hình 3d thuê, các sản phẩm nội ngoại thất kiến trúc,tạo dáng công nghiệp

  Khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm, vì chúng tôi sẽ gửi hình quá trình và trao đổi với khách hàng thường xuyên trong quá trình làm đến lúc kết thúc quá trình, giá tốt.giá ưu đãi sinh viên kiến trúc, nội thất, kỹ thuật.

  Với sản phẩm render thuê: Quý khách gửi file 3D, bên mình sẽ set vật liệu theo ý khách hàng và render. Giá cả theo từng view giá phải chăng, trường hợp quý khách có nhu cầu lấy file 3dsmax đã set sẵn vật liệu ánh sáng vui lòng thanh toán thêm 100% giá theo view.


  Bên Mình cũng có mảng làm phim Lumion, 3D Egine Unreal cho khách hàng muốn làm mô hình cho khách tham quan, giống thật đến 98% giá cả thương lượng
  Với sản phẩm dựng hình 3D: khách hàng đưa bản vẽ 2D các mặt, hình mẫu, hoặc có thể trao đổi thêm với khách hàng trong quá trình dựng.Giá cả tùy theo độ phức tạp của mẫu.Quý khách gửi file qua mail để nhận báo giá cụ thể model 3D.

  liên hệ Sđt/zalo Mr.Bin 01218416670 Facebook/email: lupinion123123@yahoo.com hoặc tham gia fanpage của dịch vụ để biết thêm chi tiết Fanpage render thuê
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Share This Page