Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Một bộ bài Tarot Rider bao gồm một bộ ẩn chính (Major Arcana) và bốn bộ ẩn phụ (Minor Arcana). Mỗi bộ ẩn phụ sẽ tương ứng với một nguyên tố cổ điển: Đất (Earth), Khí (Air), Lửa (Fire) và Nước (Water). Ý nghĩa của các nguyên tố trong bộ ẩn phụ bài Tarot Rider sẽ được diễn giải như thế nào?

Ý nghĩa 4 nguyên tố trong bộ ẩn phụ bài Tarot Rider

Bốn nguyên tố cổ điển: nước, lửa, đất, khí

4 nguyên tố cổ điển trong cuộc sống

Bốn nguyên tố đất, nước, khí, lửa có nguồn gốc từ triết học cổ. Trong một thời gian dài, người ta tin rằng vật chất tồn tại trong cuộc sống được cấu thành từ những nguyên tố này, nếu không có chúng, sẽ không có thế giới và sự sống. Hiểu theo cách đơn giản, sẽ như thế nào nếu không có Đất để hình thành thế giới, không có Nước để phát triển sự sống, không có Lửa để sưởi ấm và không có Khí để thở.

Mọi vật chất trong thế giới của chúng ta cũng đều mang một trong những nguyên tố này. Ví như, một cuốn sách sẽ mang nguyên tố Đất do tính chất vật lý của nó và nguyên tố Khí do khả năng truyền đạt tri thức.

Mỗi nguyên tố có thể chủ động hay bị động, vì chúng là một phần trong nguyên lý chung về tính phân cực được nhấn mạnh trong Tarot. Ví dụ, chúng ta có sự phân cực giữa Priestess và Magician, Emperor và Empress.

Ý nghĩa 4 nguyên tố trong bộ ẩn phụ bài Tarot

Nguyên tố đất – Pentacles

Nguyên tố đất trong Tarot là nguyên tố biểu tượng của bộ Pentacles (đồng xu) đại diện cho sự ổn định, thực tế và quyết tâm. Pentacles liên quan đến những thứ trong thế giới vật chất. Thông thường Pentacles dễ bị nhầm lẫn là chỉ sự giàu có và các vấn đề tiền bạc, nhưng trên thực tế, chúng nói về sự thành công và thịnh vượng ở nhiều khía cạnh, bao gồm cả tiền bạc, thành công trong sự nghiệp, các vấn đề về gia đình, thân thể và sức khỏe.

Khi một lá bài Pentacles xuất hiện trong bài đọc Tarot, đó thường là một dấu hiệu cho thấy một điều gì đó trong thế giới vật chất của bạn cần được chú ý.

Bộ Pentacles trong bộ bài Tarot Rider bao gồm 14 lá bài bắt đầu từ Ace đến 10 và kết thúc với bốn lá court cards thuộc bộ Pentacles.

Ý nghĩa 4 nguyên tố trong bộ ẩn phụ bài Tarot Rider

Lá bài Ace of Pentacles trong bộ ẩn phụ bài Tarot Rider

Ace of Pentacles

Ace of Pentacles đưa thông điệp về sự ủng hộ và khuyên rằng bạn nên hành động, đều đặn và có chủ đích để đạt được mục tiêu dài hạn của mình.

Two of Pentacles

Two of Pentacles khuyên bạn nên kiên nhẫn, đừng để hoàn cảnh xô đẩy bạn. Bạn có tất cả thời gian cần thiết để giải quyết vấn đề này, cho dù hiện tại có những việc cấp bách đến đâu.

Three of Pentacles

Khi Three of Pentacles xuất hiện, nó gửi đến thông điệp hãy tận hưởng những gì bạn làm và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

Four of Pentacles

Lá bài Tarot này mang đến thông điệp: hãy đưa ra những phán đoán đúng đắn, đừng lãng phí, nhưng cũng đừng bám víu.

Five of Pentacles

Five of Pentacles là lá bài của ước muốn và sự hài lòng. Lá bài Tarot này khuyến khích bạn sáng suốt trong những gì bạn muốn. Nếu tiền bạc và thành công là động lực của bạn, thì khi nó suy giảm có thể giáng một đòn mạnh vào tâm lý của bạn.

Six of Pentacles

Six of Pentacles là lá bài của sự bảo trợ và hào phóng. Thông điệp của lá bài này là bạn phải tiếp tục sự hào phóng này khi có thể, để duy trì chu kỳ nghiệp báo.

Seven of Pentacles

Khi Seven of Pentacles xuất hiện trong trải bài Tarot, đó là một lời nhắc nhở bạn càng cẩn thận và nghiêm túc với một dự án, bạn càng có nhiều khả năng đạt được kết quả như mong muốn.

Eight of Pentacles

Eight of Pentacles là một lá bài của công việc và sự cải tiến. Khi lá bài này xuất hiện, nó khuyến khích bạn tiếp tục với dự án hiện tại của mình, nhưng cũng dồn năng lượng vào việc duy trì một cuộc sống cân bằng hơn.

Nine of Pentacles

Nine of Pentacles đại diện cho sự an toàn về tài chính, khả năng tự cung tự cấp, thành tựu và sự độc lập. Thông điệp ở đây là hãy sống tự tin, cư xử duyên dáng và ưu tiên những nhu cầu của bản thân.

Ten of Pentacles

Ten of Pentacles đại diện cho kết quả cuối cùng của những nỗ lực lâu dài. Ten of Pentacles cũng là một lá bài về gia đình cũng như tài chính, đại diện cho gia đình khăng khít, sự giàu có cũng như kiến ​​thức được truyền lại qua nhiều thế hệ. Nó nhắc nhở bạn hãy suy nghĩ lâu dài và đảm bảo rằng tất cả các quyết định của bạn sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Page of Pentacles

Page of Pentacles ám chỉ rằng bạn tham gia một lớp học hay nói chuyện với một người có kinh nghiệm; học cách đạt được những gì bạn cần để thăng tiến và duy trì tài chính.

Knight of Pentacles

Thông điệp của Knight of Pentacles là hãy thực tế và kiên trì nỗ lực. Công việc không phải lúc nào cũng hào nhoáng, nhưng sự chính trực của bạn phụ thuộc vào sự cam kết và tuân thủ, và công việc của bạn sẽ được đền đáp.

Queen of Pentacles

Queen of Pentacles được ban tặng cho trí tuệ và năng lượng để giải quyết vấn đề to lớn. Nếu Queen of Pentacles xuất hiện, hãy từ bỏ chính mình và tập trung vào việc tạo ra một môi trường thoải mái, phong phú cho chính bạn và những người thân yêu của bạn.

King of Pentacles

King of Pentacles đã đạt đến đỉnh cao, và đã trưởng thành không chỉ về lợi nhuận mà còn về giá trị cá nhân của mình. Trong bài Tarot, vị Vua này đại diện cho việc đạt được và hoàn thành các mục tiêu dài hạn. Nó nhắc nhở bạn làm việc có phương pháp và đi theo con đường mạnh nhất, đáng tin cậy nhất để đạt mục đích.

Nguyên tố nước – Cups

Nguyên tố nước trong Tarot là nguyên tố biểu tượng của bộ Cups (cốc) đại diện cho tình cảm, cảm xúc, trực giác hay các mối quan hệ. Nó khuyến khích bạn thuận theo cảm xúc của mình và tìm thấy hạnh phúc mọi lúc mọi nơi. Bộ Cups thuộc dạng chứa nhiều yếu tố may mắn nhất trong bộ bài Tarot, nhưng chúng cũng có thể xuất hiện khi bạn cảm thấy bối rối về một mối quan hệ, thất vọng với cuộc sống hoặc thiếu tự tin vào bản thân.

Hãy chú ý đến giấc mơ, trái tim và trực giác của bạn.

Bộ Cups trong một bộ bài Tarot Rider bao gồm 14 lá bài Tarot, bắt đầu Ace và kết thúc với bốn lá Court Cards là Page, Knight, Queen và King thuộc bộ Cups.

Ý nghĩa 4 nguyên tố trong bộ ẩn phụ bài Tarot Rider

Lá bài Ace of Cups trong bộ ẩn phụ bài Tarot Rider

Ace of Cups

Ace of Cups cho thấy dòng chảy vô tận của sự sảng khoái và sự chữa lành. Khi lá Ace of Cups xuất hiện trong trải bài Tarot, nó gợi ý rằng bạn nên mở rộng trái tim mình và thư giãn trong tình yêu, sự hỗ trợ và sự hiệp thông.

Two of Cups

Two of Cups biểu thị sự kết hợp của những người bạn tâm giao. Khi Two of Cups xuất hiện, hãy tập trung vào mối quan hệ gần gũi nhất trong cuộc đời bạn và nuôi dưỡng nó bằng mọi cách bạn có thể.

Three of Cups

Three of Cups kêu gọi bạn tôn vinh những tinh thần tốt bụng trong cuộc sống. Nó yêu cầu bạn nhận ra được tất cả sự hỗ trợ và hiểu biết của mọi người dành cho bạn, tiếp cận và kết nối với những người thân thiết nhất với bạn.

Four of Cups

Four of Cups đề cập đến khoảng thời gian không thoải mái, khi bạn trở nên không hài lòng với cuộc sống. Hãy cẩn thận đừng trở nên tự phụ và vô ơn đến mức bạn thậm chí không thể nhìn thấy những cơ hội vui vẻ và hạnh phúc ngay trước mắt. Một cái nhìn cởi mở hơn có thể thay đổi mọi thứ.

Five of Cups

Five of Cups là một lá bài của đau buồn và những kỳ vọng chưa được đáp ứng. Bạn có thể thấy mình đang chìm trong hối tiếc và thất vọng về kết quả của một tình huống. Để thay đổi cảm giác này, bạn phải buông bỏ và biết tha thứ – đối với người khác và với chính mình.

Six of Cups

Six of Cups mang thông điệp về sự cởi mở và hồn nhiên, sẵn sàng học hỏi và sự lạc quan rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Nếu Six of Cups xuất hiện trong trải bài, hãy cố gắng nhớ lại sự mới mẻ hay những khả năng mới – chúng vẫn ở bên bạn.

Seven of Cups

Seven of Cups nhắc nhở bạn rằng kết quả của bạn không đoán trước được. Hãy nắm lấy cảm giác kỳ diệu, nhưng cũng cân nhắc về những giấc mơ, nỗi sợ hãi và những giả định của bạn, nó có thể đang che giấu điều gì đang thực sự xảy ra.

Eight of Cups

Eight of Cups thường biểu thị một sự thất vọng lớn, sự phản bội hoặc đau lòng. Đây là một lá bài tiêu cực, nhưng thực tế. Nó gợi ý rằng khi bạn đã làm tất cả những gì có thể mà mọi thứ vẫn không diễn ra như bạn mong muốn, đã đến lúc bạn nên buông bỏ.

Nine of Cups

Nine of Cups là một lá bài của sự hạnh phúc và viên mãn. Nó là một chỉ báo của nhiều tình yêu, niềm vui và lòng biết ơn. Mọi thứ sắp trở nên tốt đẹp hơn, hãy đặt tất cả sự tập trung vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn và đừng chăm chăm vào tiêu cực.

Ten of Cups

Ten of Cups là một trong những lá bài hạnh phúc và vui vẻ nhất trong toàn bộ bộ bài Tarot, đại diện cho gia đình và sự đoàn kết, kỷ niệm và niềm vui tột cùng. Khi Ten of Cups xuất hiện, các hành động hiện tại của bạn đang được hỗ trợ và bạn sẽ cảm thấy hài lòng về hướng đi của mình.

Page of Cups

Page of Cups đại diện cho một người trẻ tuổi thơ mộng, cởi mở về cảm xúc, sống lý tưởng và rất giàu trí tưởng tượng. Khi Page of Cups xuất hiện, bạn được khuyến khích để đón nhận sự ngây thơ của đứa trẻ bên trong của bạn.

Knight of Cups

Knight of Cups như một lời nhắc nhở hãy cân bằng giữa ước mơ của bạn với thực tế. Khi Knight of Cups xuất hiện, đó là một thông điệp rằng một điều gì đó sẽ bước vào cuộc sống của bạn và có thể mang lại cho bạn sự thỏa mãn về mặt cảm xúc.

Queen of Cups

Queen of Cups là hiện thân của sự nữ tính và giàu cảm xúc. Khi Queen of Cups xuất hiện trong trải bài Tarot, bạn được nhắc nhở rằng hãy tin tưởng vào cảm xúc bên trong của mình và đối xử với người khác bằng lòng trắc ẩn, tình yêu thương và sự hỗ trợ.

King of Cups

King of Cups mạnh mẽ và trực quan. Khi King of Cups xuất hiện, hãy đào sâu và tìm cách thực sự hiểu những gì đang diễn ra bên trong bạn. Đừng trốn tránh cảm xúc của bạn, dựa vào chúng và hành động thông qua chúng – phần thưởng nằm ở phía bên kia.

Nguyên tố khí – Swords

Nguyên tố khí trong Tarot là nguyên tố biểu tượng của bộ Swords (kiếm) đại diện cho tâm trí, ý thức hay sự thật. Do có mối liên hệ chặt chẽ với sự thật, nên các Swords cũng gắn liền với công lý và sự công bằng. Những lá bài này đi sâu vào trọng tâm của một vấn đề, tiết lộ những thách thức như bệnh tật, đau lòng, chiến tranh, mất mát và cái chết. Nhưng chúng cũng có thể tiết lộ sự thật mà chúng ta cần phải đối mặt để vượt qua và tiến về phía trước.

Bộ Swords trong một bộ bài Tarot Rider bao gồm 14 lá, bắt đầu với Ace of Swords và kết thúc với lá King of Swords.

Ý nghĩa 4 nguyên tố trong bộ ẩn phụ bài Tarot Rider

Lá bài Ace of Swords trong bộ ẩn phụ bài Tarot Rider

Ace of Swords

Ace of Swords đại diện cho động cơ chính hoặc lý tưởng, tầm nhìn hướng dẫn bạn. Lá bài này có thể xuất hiện khi bạn đang bắt đầu một nỗ lực mới, thường là khi bạn đã bỏ lại một thứ khác, và cần thêm sự rõ ràng hoặc củng cố để tiến lên phía trước.

Two of Swords

Two of Swords đại diện cho những ý kiến ​​trái ngược nhau cần được điều hòa để tạo sự hòa hợp. Khi Two of Swords xuất hiện, bạn có thể gặp phải nhiều tín hiệu và hiểu lầm lẫn lộn, khiến bạn không biết nên chọn con đường nào. Two of Swords kêu gọi bạn thu thập càng nhiều thông tin càng tốt, để bạn có thể cân nhắc tất cả và đưa ra quyết định tốt nhất cho tương lai của mình.

Three of Swords

Three of Swords là lá bài của sự đau khổ, chia ly và buồn bã. Three of Swords khuyến khích bạn tựa vào nỗi đau này, để thực sự trải nghiệm và hiểu nó. Bằng cách vượt qua những cảm xúc của bạn, bạn tự cho mình sức mạnh, sự thật, sự chữa lành và sự trưởng thành.

Four of Swords

Four of Swords khuyên bạn nên dành thời gian ra ngoài để nghỉ ngơi và giữ tâm thanh thản. Bạn sẽ tiến lên phía trước mạnh mẽ hơn, hoàn thiện hơn và có năng lực hơn nếu bạn cho phép mình có thời gian dừng lại và suy ngẫm về nơi bạn đã và đang đến.

Five of Swords

Five of Swords là một lá bài của xung đột, căng thẳng, thắng thua. Hãy suy nghĩ thật lâu và thật kỹ về những gì bạn đang chiến đấu, cạnh tranh và lựa chọn một cách khôn ngoan. Five of Swords nhắc nhở bạn suy nghĩ trước khi hành động.

Six of Swords

Lá bài Six of Swords liên quan đến một tình huống đặc biệt khó khăn. Đó là thông điệp hỗ trợ cho sự phát triển cá nhân và là lời nhắc nhở rằng cuối cùng, bỏ lại thứ gì đó sẽ giúp bạn tiếp nhận một điều gì đó mới.

Seven of Swords

Seven of Swords đại diện cho sự lừa dối. Theo nghĩa tích cực, lá bài này khuyến khích bạn tìm kiếm những cách độc đáo để vượt lên. Khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot theo nghĩa này, đó là lời nhắc nhở bạn hãy làm việc thông minh hơn chứ không phải chỉ có chăm chỉ.

Eight of Swords

Lá bài Eight of Swords đại diện cho những khoảng thời gian bế tắc trong cuộc đời bạn. Nhưng luôn có một lối thoát, lối thoát thông qua tâm trí của bạn. Bất cứ điều gì kìm hãm bạn đều là do bạn tự áp đặt, để được tự do, bạn phải tự do.

Nine of Swords

Nine of Swords là một lá bài về sự lo lắng và sợ hãi. Khi lá bài Nine of Swords xuất hiện trong quẻ bài Tarot ,nó nhắc nhở rằng bạn đang có rất nhiều căng thẳng trong tâm trí. Lo lắng sẽ không giúp ích gì cho hoàn cảnh của bạn mà còn tác động tiêu cực đến bạn.

Ten of Swords

Ten of Swords đại diện cho sự cuối cùng. Đây có thể được coi là một mất mát bi thương, nhưng nó thường mang lại cảm giác được giải thoát và khép lại. Bạn nên biết từ bỏ vì không còn tiến bộ nào nữa ở đây.

Page of Swords

Khi Page of Swords xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn, hãy nghiên cứu, tìm sự thật và lên kế hoạch rõ ràng để tiến về phía trước. Sẽ có những thử thách trên con đường của bạn và bạn cần phải chuẩn bị để vượt qua chúng.

Knight of Swords

Khi Knight of Swords xuất hiện, hãy dừng lại để suy ngẫm lại bản thân trước khi tiếp tục. Một chút suy tính trước khi hành động có thể giúp bạn không lao vào vấn đề một cách không chủ đích và hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

Queen of Swords

Queen of Swords đưa đến thông điệp rằng bạn cần hành động với sự độc lập và chiến đấu cho chính mình. Đừng bao giờ để bất cứ ai nhào nặn bạn thành một thứ gì đó khác biệt, hãy mạnh mẽ và đứng lên vì tất cả những gì bạn đang có.

King of Swords

King of Swords là một lực lượng của trí tuệ. Khi bạn tìm kiếm sự hướng dẫn từ King of Swords, bạn không thể mong đợi gì ngoài sự thật.

Nguyên tố lửa – Wands

Nguyên tố lửa trong Tarot là nguyên tố biểu tượng của bộ Wands (đũa phép) đại diện cho sự chuyển động, sáng tạo hay sức sống. Bộ Wands – đôi khi được gọi là Que, Staves hoặc Staffs – đại diện cho ý tưởng và sự đổi mới cũng như tinh thần kinh doanh. Chúng thường liên quan đến nghề nghiệp hoặc thế giới quan của bạn, đôi khi chúng cũng có thể ám chỉ về tình yêu mãnh liệt.

Chúng mang nhiều thông điệp tích cực về sự táo bạo, tham vọng, thúc đẩy, cạnh tranh và chủ động, thôi thúc bạn thực hiện một hành động táo bạo hoặc cảnh báo bạn khi bạn đang quá vội vã.

Bộ ẩn phụ Wands trong Tarot Rider bao gồm 14 lá bài Tarot, bắt đầu với Ace of Wands và kết thúc với King of Wands.

Ý nghĩa 4 nguyên tố trong bộ ẩn phụ bài Tarot Rider

Lá bài Ace of Pentacles trong bộ ẩn phụ bài Tarot Rider

Ace of Wands

Ace of Wands tượng trưng cho một hành động quan trọng hoặc bước đi định mệnh sẽ phá vỡ khả năng dẫn đến mục tiêu mong muốn của bạn. Nó cho biết thời điểm của nguồn cảm hứng và động lực, và bạn được khuyến khích thực hiện một bước táo bạo về phía trước.

Two of Wands

Two of Wands đại diện cho bước thứ hai trong hành trình của bạn, khi đã đến lúc lên kế hoạch cho một lộ trình hành động thực sự. Hãy lấy lại tinh thần trước khi tiến lên phía trước và giải quyết những lo lắng của bạn … trước khi chúng trở thành hối tiếc.

Three of Wands

Three of Wands tượng trưng cho sự cân bằng bên trong giúp bạn lạc quan về những nỗ lực của mình. Nó là một lời nhắc nhở bạn hãy tìm kiếm cơ hội, cởi mở và tự tin vào ý tưởng và khả năng của mình cũng như suy nghĩ lớn.

Four of Wands

Four of Wands là một lá bài về tinh thần đồng đội, với trọng tâm là kết hợp với nhau để tạo ra điều gì đó tích cực cho tương lai. Nếu lá bài này xuất hiện, bạn có thể đang sửa sang nhà cửa, bắt đầu một dự án cộng đồng hoặc kết hôn – đây là lời nhắc nhở hãy ăn mừng những chiến thắng cả lớn và nhỏ trong suốt chặng đường.

Five of Wands

Five of Wands tượng trưng cho những cuộc đấu tranh gây ra bởi tham vọng. Có lẽ bạn cần phải tự hỏi: Ai thực sự được lợi khi tất cả chúng ta đều đấu đá nhau vì những phần thưởng nhỏ như vậy?

Six of Wands

Six of Wands thể hiện sự tôn trọng và ghi nhận cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Nếu Six of Wands xuất hiện trong trải bài Tarot, đó là một thông điệp hãy tin vào bản thân, ngẩng cao đầu và chấp nhận lời khen ngợi một cách tinh tế, ý vị.

Seven of Wands

Seven of Wands đại diện cho một người gần như luôn thành công trong việc làm theo ý mình. Khi Seven of Wands xuất hiện, hãy tự mình đứng lên và tận hưởng những phút nổi tiếng của mình, sau đó quay lại với nhiệm vụ, nếu không bạn có thể sẽ tự kiêu và làm mất khả năng thành công trở lại.

Eight of Wands

Eight of Wands nhắc nhở bạn rằng sự thay đổi là cần thiết và bạn phải thử thách bản thân để theo kịp nó. Khi

Eight of Wands xuất hiện, năng lượng và sự tập trung của bạn sẽ được nâng cao và không còn thời gian để lãng phí.

Nine of Wands

Nine of Wands hầu như luôn ám chỉ bạn cần được nghỉ ngơi, dành thời gian để chữa lành vết thương, phục hồi năng lượng và ghi nhớ những chiến thắng. Ngừng từ chối đồng nghiệp và những người thân yêu muốn giúp đỡ bạn trong lúc bạn cần.

Ten of Wands

Ten of Wands xuất hiện trong trải bài Tarot khi bạn không có thời gian để nghỉ ngơi, bạn phải hoàn thành nó đến cùng, nếu không sẽ khiến bản thân và người liên quan chịu thiệt. Ten of Wands nhắc nhở bạn, lần sau, đừng tham gia vào quá nhiều việc cùng một lúc. Lá bài này đại diện cho sự nỗ lực hết mình, cam kết thực hiện một nhiệm vụ yêu cầu tất cả những gì bạn có.

Page of Wands

Page of Wands mang thông điệp rằng bạn đang nắm giữ sức mạnh đáng kinh ngạc, tuy nhiên bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển sức mạnh này. Khi Page of Wands xuất hiện, đó là thời điểm thú vị và tràn đầy năng lượng để khám phá sở thích và tìm ra sức mạnh trong bạn.

Knight of Wands

Khi Knight of Wands xuất hiện trong quẻ bài Tarot, hãy xem xét mức độ nghiêm trọng của thái độ và hành động của bạn. Hãy chắc chắn để kiềm chế sự phấn khích và sẵn sàng của bạn với sự chỉ đạo và ý thức chung.

Queen of Wands

Queen of Wands vừa mang tính thách thức vừa mang tính khích lệ, bắt đầu hoàn thành công việc và đạt được mục tiêu. Khi lá bài này xuất hiện, đó là một dấu hiệu để bạn tự tin hành động và sử dụng kỹ năng lãnh đạo và sự tinh ý của riêng bạn khi giao tiếp với người khác.

King of Wands

King of Wands đại diện cho người hùng, muốn dẫn đầu chứ không phải theo sau. Hãy tự hào về bản thân và địa vị của bạn, đồng thời sử dụng nó để khuyến khích người khác hướng tới thành công.

Xem thêm các lá bài Tarot khác:

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.