Top 6 trường tiểu học tốt nhất tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

0
Cập nhật lần cuối

Chất lượng đào tạo tốt và cơ sở vật chất hiện đại là những yếu tố quan trọng khi lựa chọn trường tiểu học cho con. 6 trường cấp 1 tốt nhất Quận Thanh Xuân đã đạt được những tiêu chí này.

1. Trường tiểu học Nhân Chính – phường Nhân Chính

Địa chỉ: số 10, ngõ 181 Quan Nhân, phường Nhân Chính,  quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trường tiểu học Nhân Chính - Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng quan: Trường đư­ợc xây dựng trên diện tích 5847m2, trong đó diện tích sàn xây dựng khoảng 1494m2 gồm 19 phòng học và các phòng chức năng như nhà đa năng, phòng Mỹ thuật, phòng Âm nhạc, phòng Tin học. Khuôn viên trường rộng rãi, khung cảnh sư phạm xanh – sạch – đẹp .

Đội ngũ giáo viên: Trong nhiều năm qua, trường có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tham dự thi giáo viên giỏi các cấp và đoạt giải cao, giáo viên luôn đổi mới ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy.

Thành tích: Đạt danh hiệu trường Tiên tiến nhiều năm liền.

2. Trường tiểu học Hạ Đình – phường Hạ Đình

Địa chỉ: Ngõ 460, đường Khương Đình, Phường Hạ Đình.

Trường tiểu học Hạ Đình - Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng quan: Trường Tiểu học Hạ Đình được thành lập từ năm 2005, trường có 28 phòng học và phòng chức năng với đầy đủ phương tiện, trang thiết bị đúng tiêu chuẩn; 01 khu vui chơi liên hoàn giúp các em học sinh được vui đùa thoải mái sau các giờ học.

Khung cảnh sư phạm của trường luôn sáng, Xanh – sạch – đẹp và thoáng mát, đảm bảo cho học sinh được học tập, vui chơi trong môi trường giáo dục toàn diện và thân thiện.

Phương châm của trường: “Hết lòng vì học sinh thân yêu”

Thành tích: Trường có 4 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và nhiều học sinh đạt giải cấp Quận, cấp Thành phố khác.

3. Trường tiểu học Nguyễn Trãi – phường Khương Trung

Địa chỉ: 126A phố Khương Trung, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trường tiểu học Nguyễn Trãi - Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng quan: Trường được thành lập năm 1972 thuộc phường Khương Trung, Quận Đống Đa. Ban đầu là trường liên cấp 1, 2 (Trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Trãi). Năm 1993, trường tách ra thành trường tiểu học Nguyễn Trãi riêng biệt. Năm 1997, trường thuộc về Quận Thanh Xuân.

Thành tích của trường: Trong các năm học từ 1972 đến nay, nhà trường đã có nhiều học sinh giỏi đạt giải cao trong các kỳ thi: 03 giải Quốc tế; 08 giải cấp Quốc gia, 236  giải cấp Thành phố, 1265 giải cấp Quận. Trường có 11 học sinh được khen tặng UBND Thành phố khen tặng bằng khen “ Người tốt việc tốt” của Thủ đô Hà Nội.

06 giải cấp Quốc gia, 158 giải cấp Thành phố, 874 giải cấp Quận với thế mạnh thi đấu ở các môn: võ thuật, cờ vua, cờ tướng, khiêu vũ thể thao, bóng rổ.

4. Trường tiểu học Kim Giang – phường Kim Giang

Địa chỉ: Đường Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang

Trường tiểu học Kim Giang - Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng quan: Trường Tiểu học Kim Giang được thành lập năm 1983. Trường nằm trên khuôn viên rộng hơn 5.986,6m2

Thành tích: Trong năm 2018 vừa qua, nhà trường đạt 41 giải trong các kỳ thi thi cấp Quận, Thành phố và Quốc gia.

Song song với các kiến thức học trong sách vở, nhà trường chủ động phối hợp với gia đình và cộng đồng giáo dục phẩm chất, năng lực và kỹ năng sống cho học sinh.

5. Trường tiểu học Khương Mai – phường Khương Mai

Địa chỉ: Ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trường tiểu học Khương Mai - Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng quan: Trường Tiểu học Khương Mai được thành lập từ năm 1999. Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang với sân chơi, góc an toàn giao thông, vườn cổ tích, góc trò chơi dân gian, nhà thể chất… phục vụ việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt của giáo viên, học sinh.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên có kiến thức sư phạm tốt, đều tốt nghiệp sư phạm và có nhiều nhiệt huyết đối với nghề.

Thành tích: Trường luôn dẫn đầu phong trào công tác giáo dục và các phong trào, hoạt động khác của ngành Giáo dục-Đào tạo quận Thanh Xuân. Tập thể liên tục đạt danh hiệu Tập thể Tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố. Tháng 11/2010, trường vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý- Huân chương Lao động hạng Ba.

Trong những năm qua, trường Tiểu học Khương Mai luôn duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập tiểu học đúng độ tuổi. Huy động 100% trẻ 6 tuổi trên địa bàn vào lớp 1, giữ vững sĩ số, không có học sinh bỏ học giữa chừng, đảm bảo 100% học sinh đ­ược học 2 buổi/ngày. Hiện, nhà trường có đủ giáo viên cơ bản, giáo viên dạy chuyên biệt và dạy môn tự chọn.

6. Trường tiểu học Khương Đình – phường Khương Đình

Địa chỉ: Số 1 ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Trường tiểu học Khương Đình - Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng quan: Tr­ường Tiểu học Khư­ơng Đình đư­ợc thành lập theo Quyết định của UBND Huyện Thanh Trì số 686/ QĐNB ký ngày 14 tháng 9 năm 1996. Trường đ­ược xây dựng trên tổng diện tích 7200m2,  đến nay gần 20 năm xây dựng, phấn đấu và tr­ưởng thành, số học sinh nhà trư­ờng đó tăng lên, cơ sở vật chất được thay đổi nhiều.

Trường Tiểu học Khương Đình là nơi gửi gắm niềm tin, tình yêu của bao bậc phụ huynh. Với phương châm “Cô thầy như cha mẹ”, nhà trường đã đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh ra trường thành đạt.

Để tham khảo thêm về mức học phí của từng trường, bạn có thể truy cập website của trường mong muốn và gọi điện trực tiếp để được tư vấn kỹ nhất nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số trường tiểu học tại các quận huyện lân cận khác như:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng