Top 8 trường tiểu học công lập tốt nhất tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

0
Cập nhật lần cuối

8 trường tiểu học công lập tốt nhất Quận Hoàng Mai sau đây được rất nhiều các vị phụ huynh lựa chọn cho con học tập nhờ vào các thành tích và chuyên môn giảng dạy nhiệt huyết của giáo viên.

1. Trường cấp 1 Tân Mai – phường Tân Mai

Địa chỉ: 145 phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trường tiểu học Tân Mai - Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học Tân Mai – Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học Tân Mai với nhiều năm hoạt động đã và đang tạo dựng được lòng tin rất lớn đối với các bậc cha mẹ học sinh và chính những học sinh đang theo học tại trường. Với chất lượng đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng sư phạm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả dạy học của trường.

2. Trường tiểu học Hoàng Liệt – phường Hoàng Liệt

Địa chỉ: Ngõ 2, tổ 18, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trường tiểu học Hoàng Liệt - Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học Hoàng Liệt – Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học Hoàng Liệt là một trong những trường top đầu của quận Hoàng Mai và thu hút một lượng lớn rất đông học sinh. Thêm vào đó, trong năm 2018, trường đã thực hiện cải tạo lại hệ thống cơ sở vật chất và đến năm 2019 đã hoàn thiện được các trang thiết bị, phòng học khang trang, sạch sẽ cho toàn thể học sinh.

Giáo viên trong trường cũng là những người có chuyên môn sư phạm, nhiều tình yêu và nhiệt huyết với nghề.

3. Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ – phường Hoàng Văn Thụ

Địa chỉ: Số 19/160 đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai, Hà Nội

Đây là một ngôi trường có bề dày lịch sử và chất lượng thành tích tốt trong khu vực Quận Hoàng Mai.. Chính vì những ưu điểm trên, trường xứng đáng là nơi phụ huynh gửi gắm con theo học và rèn luyện tại trường.

Ngoài các chương trình học văn hóa với các môn theo chuẩn của Bộ giáo dục, trường còn dành nhiều thời gian cho các con tham gia hoạt động ngoại khóa, tham quan các di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Nội và những khu vực lân cận.

4. Trường tiểu học Yên Sở – phường Yên Sở

Địa chỉ: Số 2 ngõ 223 Yên Duyên, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trường tiểu học Yên Sở - Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học Yên Sở – Hoàng Mai, Hà Nội

Tiểu học Yên Sở là một trong những ngôi trường thuộc top đầu quận Hoàng Mai bởi lẽ, hội tụ đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn, Yên Sở tự hào sẽ mang đến cho các con sự dạy dỗ tốt nhất để các con tự tin phát triển hết khả năng của bản thân.

5. Trường tiểu học Vĩnh Hưng – phường Vĩnh Hưng

Địa chỉ: số 27/351 đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trường tiểu học Vĩnh Hưng - Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học Vĩnh Hưng – Hoàng Mai, Hà Nội

Không kém gì so với các trường kể trên, trường tiểu học Vĩnh Hưng cũng có một hệ thống phòng học khang trang, sạch sẽ cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm giảng dạy tại trường. Khi học tại trường tiểu học Vĩnh Hưng, các con sẽ được rèn luyện và phát triển cả về lí thuyết và thực hành.

6. Trường tiểu học Lĩnh Nam – phường Lĩnh Nam

Địa chỉ: Số 226 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trường tiểu học Lĩnh Nam - Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học Lĩnh Nam – Hoàng Mai, Hà Nội

Với cơ sở vật chất khang trang, phòng học và các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại chắc chắn sẽ là điều kiện thuận lợi để cả thầy và trò được dạy và học trong một môi trường tốt nhất, các em học sinh sẽ được phát triển đầy đủ cả về trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần ngay từ nhỏ.

7. Trường tiểu học Mai Động – phường Mai Động

Địa chỉ: Số 1 Mai Động, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trường tiểu học Mai Động - Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học Mai Động – Hoàng Mai, Hà Nội

Với mục tiêu “Tất cả vì tương lai con em chúng ta”, tập thể giáo viên nhà trường cùng với sự đồng hành của các bậc cha mẹ luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mĩ cho học sinh, tạo tiền đề vững chắc để các con có thể phát triển nhiều hơn nữ trong tương lai.

8. Trường tiểu học Thịnh Liệt – phường Thịnh Liệt

Địa chỉ: Tổ 30 phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trường tiểu học Thịnh Liệt - Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học Thịnh Liệt – Hoàng Mai, Hà Nội

Trường tiểu học Thịnh Liệt nổi tiếng là một tập thể đoàn kết, hăng hái tham gia các hoạt động trên địa bàn, từ cấp Phường, cấp Quận cho đến cấp Thành phố. Trường cũng đạt được rất nhiều các giải thưởng về văn nghệ, thể thao…

Toàn bộ đội ngũ giáo viên trong trường đều phấn đấu để mình trở thành tấm gương sáng, không ngừng học hỏi và trau dồi kĩ năng chuyên môn để trở thành những người chèo đò, vượt thác cùng các con tiến đến tương lai.

Trên đây là top 8 trường tiểu học công lập chất lượng nhất quận Hoàng Mai. Đều là các trường công lập nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm về mức học phí chuẩn theo Ban hành của Bộ giáo dục và Đào tạo nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trường tiểu học khác tại những quận huyện lân cận:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng