Top 4 trường tiểu học uy tín tại quận Đống Đa, Hà Nội

0
Cập nhật lần cuối

Quận Đống Đa tập trung khá nhiều trường tiểu học cấp 1. Vì vậy, để giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp 4 trường tiểu học tốt nhất tại đây.

1. Trường tiểu học Kim Liên

Địa chỉ: 17 Hoàng Tích Trí, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Trường tiểu học Kim Liên - Đống Đa, Hà Nội

Khai giảng tại trường Kim Liên

Trường có diện tích rộng với hơn 60 phòng học, 1 hội trường lớn và các phòng chức năng (phòng học tin học, phòng học tiếng anh), sân chơi bãi tập…

Trường tiểu học Kim Liên áp dụng chuẩn chương trình dạy học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đề ra. Đội ngũ giáo viên tận tình, nhiệt huyết, có chuyên môn nghiệp vụ cao.

Thành tích trường đạt được: Được nhà nước tặng thưởng Huân chương cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhì và Huân chương Lao động hạng Nhất; Là đơn vị dẫn đầu trong phong trào “Giáo viên giỏi – Học sinh giỏi xuất sắc” của Quận và Thành phố.

2. Trường tiểu học Nam Thành Công

Địa chỉ: 75 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa.

Trường tiểu học Nam Thành Công - Đống Đa, Hà Nội

Tiểu học Nam Thành Công trong hoạt động ngoại khóa

Trường Tiểu học Nam Thành Công có khuôn viên trường rộng, trồng nhiều cây xanh mát mẻ. Các phòng học tại đây được trang bị đầy đủ: máy chiếu điều hòa và nhằm phục vụ các thầy cô và học sinh trong quá trình học tập và giảng dạy.

Trường có 63 lớp học chức năng đầy đủ thiết bị phục vụ học tập. Trong đó có:10 lớp tiếng Pháp, 1 phòng Mỹ thuật, 1 phòng âm nhạc, 1 phòng thể thao, 1 phòng y tế.

Chương trình học được áp dụng theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục đề ra. Tuy nhiên Nhà trường đã linh động kết hợp thêm cả phương pháp học tập hiện đại dẫn phương pháp học tập truyền thống trong quá trình học tập để kích thích trí tư duy và làm tăng khả năng sáng tạo của các bé.

Cùng với việc dạy học tại lớp, trường tiểu học Nam Thành Công còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh và giáo viên tham gia. Qua đó mang đến cho các em sự phát triển một cách toàn diện về Văn, Thể, Mỹ.

Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức nhiều chương trình, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào lũ lụt, khuyên góp…

3. Trường tiểu học Bế Văn Đàn

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 14, Hồ Đắc Di, quận Đống Đa, Hà Nội

Trường tiểu học Bế Văn Đàn - Đống Đa, Hà Nội

Học sinh trường tiểu học Bế Văn Đàn thích thú tham gia giờ ngoại khóa

100% các giáo viên ở đây đều tốt nghiệp các trường đại học về sư phạm uy tín, trong số đó có hơn 30% giáo viên có trình độ thạc sĩ, nhà giáo ưu tú.

Trường tổ chức nhiều Câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…), tổ chức các buổi hội thảo, cimena, các cuộc thi olympic… để giúp học sinh có thể phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất.

Ngoài ra trường còn liên kết với một số trường ở các nước có nền giáo dục phát triển như Singapore, Anh quốc,…để tổ chức liên hoan trại hè cho học sinh tham quan, mở mang tầm mắt…

Học sinh trường tiểu học Bế Văn Đàn thích thú tham gia giờ ngoại khóa

4. Trường tiểu học Phương Liên – phường Phương Liên

Địa chỉ: Số 11 Xã Đàn, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Trường tiểu học Phương Liên - Đống Đa, Hà Nội

Tiểu học Kim Liên khai giảng đầu năm

Trường áp dụng phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến, sử dụng trang thiết bị hiện đại như giáo án điện tử, trình chiếu PowerPoint,… để tạo hứng thú cho các em học sinh trong quá trình học tập.

Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên xuất sắc với các hoạt động ngoại khóa vô cùng đa dạng. Chính những điều này đã tạo một môi trường vô cùng tốt để trẻ có thể học tập đồng thời thực hành luôn những gì mình đã được học chứ không phải chỉ là những kiến thức lý thuyết nhàm chán.

4 trường tiểu học tốt tại quận Đống Đa trên đây là gợi ý hữu ích cho các bậc phụ huynh. Ngoài việc lựa chọn cho con ngôi trường tốt thì phụ huynh cũng cần chú ý đến tình hình tài chính gia đình, khoảng cách từ nhà tới trường… để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với khả năng, điều kiện.

Ngoài ra, nếu cha mẹ đang có nguyện vọng tìm gia sư dạy thêm cho con tại quận Đống Đa thì có thể liên hệ với Trung tâm gia sư Việt. Đây là một trung tâm gia sư uy tín với các giáo viên chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học.

Tham khảo thêm các trường tiểu học chất lượng tại các quận lân cận:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng