Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 6 trường cấp 1 Quốc tế tốt nhất tại quận 2 TP HCM sau đây là những trường nổi tiếng nhất tại khu vực này. Phụ huynh nên đánh giá các trường thật tỉ mỉ và cẩn thận để xứng đáng với mức học phí bỏ ra.

Tiêu chí đánh giá trường tiểu học Quốc tế tốt

Trường cấp 1 Quốc tế tốt là trường phải cung cấp được chất lượng và dịch vụ tương xứng với số tiền bỏ ra. Các trường Quốc tế thường có mức học phí cực kỳ cao, thậm chí có trường lên đến gần nửa tỷ đồng, vì vậy, các bậc phụ huynh cần cân nhắc thật kỹ về các tiêu chí chọn trường để lựa chọn được môi trường thích hợp cho con.

Chúng tôi xin liệt kê 3 yếu tố chính để đánh giá về các trường tốt nhất tại quận 2 cho các bậc phụ huynh. Lần lượt như sau:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, nhiều phòng học chức năng và tiện ích cho học sinh.
 • Chương trình giáo dục chuẩn Quốc tế, đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng cao, có bằng cấp và chuyên môn tương xứng với môi trường giảng dạy.
 • Mức học phí xứng đáng với những lợi ích mà phụ huynh và học sinh có được.

Top 6 trường tiểu học Quốc tế sau đây sẽ được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí này.

Top 6 trường tiểu học Quốc tế tốt nhất tại quận 2

#Trường Quốc tế Úc (AIS) – phường An Phú

Địa chỉ:

 • 264 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2
 • Khu phức hợp Cao cấp An Phú, 36 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2
Trường Quốc tế Úc (AIS) - phường An Phú
Trường Quốc tế Úc (AIS) – phường An Phú

AIS là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế. Trường hiện có hơn 1.150 học sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới. AIS là thành viên của ACG – tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất New Zealand. Ngoài ra, AIS còn là thành viên của Liên hiệp các Trường Quốc tế Úc (Australian International Schools Association – ASIA).

Tất cả các lớp ở bậc tiểu học tại AIS đều có các giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiêm. Mỗi lớp đều có 1 giáo viên ngoại quốc đạt tiêu chuẩn giảng dạy và 1 giáo viên địa phương người Việt hỗ trợ.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cho học sinh của nhà trường cũng cực kỳ tốt, từ bơi lội cho đến các câu lạc bộ thể dục, lặn biển, cricket, bóng đá, bóng rổ, võ thuật…

Mức học phí cho cấp bậc tiểu học của trường vào khoảng 400 triệu đồng/năm.

Đánh giá: 9.5/10

#Trường Quốc tế Anh Quốc – phường Thảo Điền

Địa chỉ: 225 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2

Trường Quốc tế Anh Quốc - phường Thảo Điền
Trường Quốc tế Anh Quốc – phường Thảo Điền

Trường Quốc Tế Anh (BIS HCMC) được chính thức thành lập vào năm 1997 và nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh tại TPHCM. Đây là ngôi trường có tiêu chí tuyển sinh đầu vào được đo lường theo khung chuẩn của Anh và chương trình đào tạo hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đánh giá chất lượng giáo dục:

 • Trường Quốc tế Anh (BIS) TPHCM là thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia, một tổ chức giáo dục gồm các trường cao cấp hàng đầu thế giới. BIS TPHCM có tất cả gồm 3 cơ sở, được tọa lạc tập trung tại khu vực quận 2. Mỗi cơ sở đều bao gồm các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh có độ tuổi trung bình từ 2 – 8 tuổi (độ tuổi chính của học sinh tại đây).
 • Chương trình học theo mô hình của Anh Quốc, có kiểm định chứng nhận của Tổ chức Quốc Tế.
 • Ngoài các chương trình học tại trường, BIS còn hợp tác với các tổ chức giáo dục tốt nhất thế giới nhằm mục đích tạo ra được các lớp ngoại khóa chất lượng, giúp các học sinh bên cạnh việc có thể tiếp thu kiến thức mà còn phát triển thêm các kỹ năng lãnh đạo, tư duy từ các tố chất sẵn có để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Mức học phí bậc tiểu học của trường khoảng 460 triệu đồng/năm.

Trong suốt 22 năm hoạt động, BIS HCMC không những được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, truyền cảm hứng cho học sinh quốc tế, mà còn là ngôi trường có môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Học tập tại trường Quốc Tế Anh Quốc, học sinh tiểu học sẽ có cơ hội hoạt động trong khu vui chơi tiêu chuẩn kết nối internet, học sinh cấp 2 có nhà hát, thính phòng và một số phòng cho âm nhạc, khoa học và thiết kế.

Đánh giá: 9.5/10

#Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) – Phường Thảo Điền

Địa chỉ:  177A Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2

Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) - Phường Thảo Điền
Trường Quốc Tế Mỹ (TAS) – Phường Thảo Điền

Đánh giá chất lượng giáo dục:

 • Chương trình đào tạo tại TAS được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục Mỹ và giảng dạy bằng tiếng Anh. Điểm đặc biệt tại TAS là phương pháp giáo dục “Understanding by Design”. Đây là mô hình đào tạo lấy học sinh làm trọng tâm để nâng cao hiệu quả học tập của các em. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp các giáo viên xây dựng mục tiêu học tập và đánh giá được kết quả của các học sinh.
 • Ngoài ra, tỷ lệ giáo viên – học sinh ở bậc tiểu học là 1:7. Tỉ lệ này sẽ giúp giáo viên dễ dàng quan tâm, chăm sóc và theo sát từng học sinh.

Mức học phí bậc tiểu học của trường là khoảng 350 triệu đồng/năm. Trường có hệ thống hồ bơi, sàn tập thể thao đa năng với nhiều bộ môn cho các em học sinh tha hồ học tập, sinh hoạt, vui chơi.

Đánh giá: 9.5/10

#Trường Quốc tế Việt Úc – phường An Lợi Đông

Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, P. An Lợi Đông, Q.2

Trường Quốc tế Việt Úc - phường An Lợi Đông
Trường Quốc tế Việt Úc – phường An Lợi Đông

Cái tên thứ tư góp mặt trong danh sách trường cấp 1 quốc tế tốt nhất tại quận 2, TPHCM là VAS. Được thành lập vào năm 2004, trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến bậc trung học phổ thông cho hơn 8.500 học sinh tại 8 cơ sở. Đối với chương trình tiểu học tại VAS, phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn giữa 2 chương trình:

 • Chương trình tiểu học quốc gia kết hợp với Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Chương trình tiểu học quốc gia kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Tiểu học Cambridge.

Để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất, VAS rất chú trọng phát triển đội ngũ giảng viên. Các giáo viên tại đây đều phải có bằng cấp sư phạm và thường xuyên tham gia những đợt tập huấn do trường tổ chức. Đội ngũ giáo viên nước ngoài cũng có thời gian học tập tại những trường đại học lớn như The University of Manchester, University of Greenwich, New York University, Edge Hill University…

Mức học phí: 200 triệu đồng/năm.

Đánh giá: 9.25/10

#Trường song ngữ Quốc tế Horizon – phường Thảo Điền

Địa chỉ: Địa chỉ: 6 – 6A – 8 Đường số 44, P. Thảo Điền, Q.2

Trường song ngữ Quốc tế Horizon - phường Thảo Điền
Trường song ngữ Quốc tế Horizon – phường Thảo Điền

HIBS hiện có 2 cơ sở tọa lạc tại TPHCM và Hà Nội. Đây là một trong những trường quốc tế song ngữ nổi tiếng ở Việt Nam. HIBS cung cấp phương pháp học tập hiệu quả từ mầm non đến chương trình nâng cao Cambridge. Trường đào tạo học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 18 và đến từ khoảng 25 quốc gia.

Phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn giữa chương trình song ngữ hoặc quốc tế. Hệ quốc tế được thiết kế xoay quanh chương trình giảng dạy quốc gia của Anh và Cambridge, mang đến kiến thức cần thiết để phát triển các kỹ năng về trí tuệ, đạo đức, xã hội và thể chất của học sinh. Chương trình song ngữ tại HIBS đáp ứng những tiêu chuẩn và yêu cầu từ Cambridge International Examinations và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Mức học phí của trường khoảng 350 triệu đồng đối với hệ Quốc Tế và khoảng 280 triệu đồng đối với hệ song ngữ.

Đánh giá: 9.25/10

#Trường Quốc tế TP HCM – phường An Phú

Địa chỉ: 28 Võ Trường Toản, P. An Phú, Q.2

Trường Quốc tế TP HCM - phường An Phú
Trường Quốc tế TP HCM – phường An Phú

ISHCMC được thành lập vào năm 1993. Đây là trường quốc tế lâu đời nhất ở TPHCM. Chương trình học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh và dành cho học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 18. Ngoài ra, ISHCMC cũng là trường đầu tiên tại TPHCM được công nhận đủ điều kiện cung cấp cả 3 chương trình Tú tài Quốc tế bao gồm:

 • Chương trình tiểu học
 • Chương trình trung học
 • Chứng chỉ IB

Học sinh của trường được sử dụng phòng tập trong nhà, bể bơi lớn cùng với trung tâm khoa học, nghệ thuật hiện đại. Phòng ăn rộng với thực đơn đa dạng mỗi ngày sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho các em học sinh.

Với cơ sở vật chất hiện đại của mình, ISHCMC luôn mang đến những chương trình ngoại khóa thú vị và phù hợp cho từng lứa tuổi. Không chỉ được chọn tập luyện các môn thể thao hấp dẫn như bóng rugby, lặn, cờ vua, thể dục dụng cụ mà học sinh còn được tạo điều kiện phát triển năng khiếu cá nhân thông qua câu lạc bộ thư pháp, nấu ăn, làm phim hay diễn kịch.

Quý phụ huynh có thể đăng ký tham quan ngay trên website của trường mầm non quốc tế này để trực tiếp trải nghiệm cơ sở vật chất hoành tráng tại đây.

Học phí của trường cho cấp bậc tiểu học là khoảng 500 triệu đồng/năm.

Đánh giá: 9.5/10

Bài viết đã gợi ý 6 trường Quốc tế tốt nhất tại quận 2 TP HCM, các bậc phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cho con theo học tại 1 trong 6 trường kể trên bởi chất lượng dạy học của các trường đều rất tốt, tuy nhiên, mức học phí lại có nhiều chênh lệch.

Cha mẹ cũng có thể tham khảo thêm một số trường cấp 1 tại các khu vực lân cận như:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.