Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Quận Bình Thạnh có rất nhiều trường tiểu học, tuy nhiên, 3 trường sau là 3 ngôi trường được chúng tôi gợi ý cho các bậc phụ huynh nhờ chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất tốt.

Tiêu chí chọn trường tiểu học tốt

Trước khi chọn trường tiểu học cho con, hẳn ba mẹ cũng đã vạch ra những tiêu chí, mong muốn của mình về một ngôi trường tốt, chất lượng. Mỗi một tiêu chí lại dựa trên quan điểm và cách đánh giá của từng người, tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên tìm hiểu các trường dựa trên 4 yếu tố sau đây:

  • Điều kiện cơ sở vật chất: cơ sở vật chất phải khang trang, hiện đại, có điều hòa nhiệt độ và các thiết bị dạy học thông minh thì càng tốt.
  • Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn, đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi của Quận, Thành phố.
  • Chất lượng đào tạo: chương trình học tốt, phát huy được khả năng của các em học sinh, nhất là các trường có chương trình đào tạo song ngữ hoặc chương trình Quốc tế. Ngoài ra, phụ huynh nên tham khảo về những thành tích mà nhà trường đã đạt được để đánh giá về chất lượng dạy học của trường.
  • Các hoạt động bổ ích: các hoạt động dạy học thiết thực, sáng tạo như các cuộc thi, các tiết học rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, hoạt động sinh hoạt dưới cờ, thể thao, văn nghệ… cũng sẽ là cơ sở để tạo nên một môi trường học tập tốt cho các em học sinh.

Review trường tiểu học tốt nhất quận Bình Thạnh

Trường tiểu học Quốc tế Á Châu

Địa chỉ: 151 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Loại hình: Quốc tế

Trường tiểu học Quốc tế Á Châu
Trường tiểu học Quốc tế Á Châu

Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu, được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập năm 1999, trường rất tự hào với hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau.

Đánh giá chất lượng giáo dục:

Đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc như các trường tại các nước phát triển, Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện và hiệu quả.

Học sinh học bán trú theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn giáo dục phổ thông của Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh có nguyện vọng cho con em học tập ở nước ngoài, các em sẽ được chuyển thẳng đến các trường uy tín tại các quốc gia nói tiếng Anh như: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Canada, Singapore,… hoặc học tại Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Cơ sở vật chất của trường được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đánh giá: 9.25/10

Trường tiểu học Nam Mỹ (UTS)

Địa chỉ:  69/68 Đặng Thùy Trâm (đường Trục cũ), Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Loại hình: Quốc tế

Trường tiểu học Nam Mỹ (UTS)
Trường tiểu học Nam Mỹ (UTS)

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, cùng với Đại học Văn Lang, là thành viên của Tập đoàn Quản lý Giáo dục Văn Lang – Một tập đoàn có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục. Trường hoạt động theo mô hình liên cấp: Tiểu học – THCS – THPT.

Chất lượng cơ sở vật chất:

Nằm trong khuôn viên Khu đô thị Giáo dục Văn Lang với diện tích hoạt động hơn 5 hecta, trường sở hữu phòng học trang bị máy chiếu tương tác hiện đại, phòng multimedia, phòng họa, phòng nhạc, thể thao tổng hợp để học sinh có thể luyện tập, phát triển sở thích và năng khiếu riêng, phòng thí nghiệm an toàn.

Trường còn có bể bơi rộng rãi
Trường còn có bể bơi rộng rãi
Và phòng tập thể dục riêng
Và phòng tập thể dục riêng

Chất lượng giáo dục: Triết lý giáo dục của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được xây dựng dựa trên “Lý thuyết nhân tài 3C” (3C Talent Formula) của Dave Ulrich – Giáo sư Đại học Michigan, Hoa Kỳ – một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về nhân sự. Vì vậy, trường sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh có con chuẩn bị bước vào bậc tiểu học.

Đánh giá: 9.5/10

Trường tiểu học Việt Mỹ

Địa chỉ: 1 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Loại hình: Quốc tế

Trường tiểu học Việt Mỹ
Trường tiểu học Việt Mỹ

Chất lượng giáo dục: Trường giảng dạy theo mô hình song ngữ Việt – Anh, đảm bảo chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam, các bằng cấp được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công nhận như các trường công lập; chương trình tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge và hiện đang được áp dụng tại Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Chất lượng giáo viên:

Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh, được tuyển chọn từ các trường chất lượng cao của thành phố.

Giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, có bằng BA/BS, TESOL/TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Cơ sở vật chất của nhà trường hiện đại, các lớp học có chất lượng đạt chuẩn, điều hòa, máy chiếu cùng với tủ đồ cá nhân,… đầy đủ cho các em học sinh.

Khu bếp cũng là một khu vực nên tham quan khi tới thăm trường, đầu bếp của trường tiểu học Việt Mỹ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến cũng như luôn thay đổi thực đơn sao cho đa dạng và phong phú cho các em học sinh.

Đánh giá: 9.5/10

Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo thêm một số trường cấp 1 khác tại các khu vực lân cận như:

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.