Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Trường tiểu học tốt nhất quận 1 được đánh giá như thế nào? Tham khảo ngay những đánh giá về top 8 trường cấp 1 tại quận 1 Tp HCM qua bài viết của chúng tôi.

Ba mẹ nên đánh giá trường theo những tiêu chí nào?

Trước khi chọn trường tiểu học cho con, hẳn ba mẹ cũng đã vạch ra những tiêu chí, mong muốn của mình về một ngôi trường tốt, chất lượng. Mỗi một tiêu chí lại dựa trên quan điểm và cách đánh giá của từng người, tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên tìm hiểu các trường dựa trên 4 yếu tố sau đây:

 • Điều kiện cơ sở vật chất: cơ sở vật chất phải khang trang, hiện đại, có điều hòa nhiệt độ và các thiết bị dạy học thông minh thì càng tốt.
 • Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn, đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi của Quận, Thành phố.
 • Chất lượng đào tạo: chương trình học tốt, phát huy được khả năng của các em học sinh, nhất là các trường có chương trình đào tạo song ngữ hoặc chương trình Quốc tế.

Ngoài ra, phụ huynh nên tham khảo về những thành tích mà nhà trường đã đạt được để đánh giá về chất lượng dạy học của trường.

 • Các hoạt động bổ ích: các hoạt động dạy học thiết thực, sáng tạo như các cuộc thi, các tiết học rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, hoạt động sinh hoạt dưới cờ, thể thao, văn nghệ… cũng sẽ là cơ sở để tạo nên một môi trường học tập tốt cho các em học sinh.

Danh sách 8 trường tiểu học tốt nhất quận 1 sẽ được chúng tôi đánh giá và cho điểm dựa trên 4 yếu tố này. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn cho con nhé!

Lưu ý: Danh sách trường tiểu học tại quận 1 được sắp xếp ngẫu nhiên, không xếp hạng thứ tự.

Top 8 trường tiểu học tốt nhất quận 1, Tp HCM

#Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – phường Bến Nghé

 • Địa chỉ: 2Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • Loại hình: Công lập
 • Tuyến xe bus: 05, 06, 14, 19, 42, D1.
Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - phường Bến Nghé
Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – phường Bến Nghé

Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – phường Bến Nghé là cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách top trường cấp 1 tốt nhất tại quận 1. Nhiều bậc phụ huynh đã biết đến danh tiếng của nhà trường nhưng không mấy ai biết được trường được thành lập từ trước năm 1975, cách đây rất lâu rồi. Năm 2000, trường xây mới lại và cho đến nay, đã 20 năm trôi qua, trường luôn được cải tạo và sửa chữa hệ thống cơ sở vật chất nhằm đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 1 của trường mỗi năm khoảng hơn 300 em. Với đội ngũ giáo viên dạy giỏi, trường được coi là trường điểm của quận.

Đánh giá về chất lượng giáo dục: 

 • Ngoài những giờ học theo chương trình của Bộ giáo dục, trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức những giờ học thực hành cho các em học sinh tại các địa điểm như: Thảo Cầm Viên, Hội trường Thống Nhất, Bảo tàng TP.HCM… mở ra thêm nhiều hiểu biết về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa của TP.HCM, Việt Nam đến học sinh nhà trường.
 • Đặc biệt, với “hành trình xe buýt vòng quanh Quận 1” do nhà trường phối hợp với Trung tâm Quản lý Giao thông Công cộng TP.HCM tổ chức, một lần nữa đã “thổi làn gió mới” thích thú và mới lạ cho học sinh toàn trường.
 • Song song cùng với đó, tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm  luôn là đơn vị đi đầu trong việc phát triển đa dạng mô hình các CLB năng khiếu. Vào mỗi buổi chiều, các CLB của nhà trường lại hoạt động sôi nổi với các bộ môn thể thao như bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, cờ vua, Vovinam, Taekwondo, cầu mây, đá cầu,  aerobic, múa ba lê… thu hút rất đông các học sinh tham gia.
 • Thành tích mà cô trò trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt được trong năm học 2018-2019 rất đáng tự hào: 54 HCV, 26 HCB, 99 HCĐ huy chương cấp quận và thành phố.

Chất lượng giáo dục của nhà trường cực kỳ tốt, đó cũng là lí do mà tỷ lệ học sinh đăng ký vào trường rất cao, nhiều phụ huynh mong mỏi cho con theo học tại trường.

Hoạt động

 • Học sinh nhà trường được tự tay chăm sóc khu vườn với nhiều loại rau tươi xanh.
 • Cô Lâm Hồng Lãm Thúy (Hiệu trưởng nhà trường) đã khẳng định: “Bất kỳ hoạt động trải nghiệm nào, dù là trong hay ngoài nhà trường, bên cạnh kiến thức thì trang bị, hình thành cho các em về kỹ năng sống, bồi đắp cho các em tâm hồn cũng là mục tiêu luôn được nhà trường hướng tới”.
 • Trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích khác cho các em học sinh.
Học sinh trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm xem múa rối nước
Học sinh trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm xem múa rối nước

Đánh giá: 9/10

#Trường tiểu học Lê Ngọc Hân – Phường Bến Nghé

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 1 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, Tp HCM
 • Cơ sở 2: 153 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, Tp HCM.
 • Loại hình: Bán công
 • Tuyến xe bus: 06, 13, 28, 39, 93, 152
Trường tiểu học Lê Ngọc Hân - Phường Bến Nghé
Trường tiểu học Lê Ngọc Hân – Phường Bến Nghé

Nhắc đến trường tiểu học Lê Ngọc Hân là nhắc đến ngôi trường có số lượng thành tích “khủng” nhất nhì quận 1.

Đánh giá về chất lượng giáo dục: Mỗi năm, trường đạt được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp quận, thành phố. Số lượng thành tích qua các năm không thể kể hết.

Trong năm 2019, đội tuyển Hùng biện tiếng Anh của nhà trường đã giành được giải Xuất sắc cấp Thành phố sau khi đạt giải Nhất cấp Quận. Trường cũng dẫn đầu trong các phong trào TDTT, các giải Robothon, Wedo,… cấp Quốc gia và Thành phố. 131 em học sinh đã được Phòng GD và ĐT Quận 1 tặng Giấy khen trong ngày Hội Mùa hoa dâng Bác.

Học sinh nhà trường đạt giải vô địch cuộc thi Robothon Quốc Gia 2019
Học sinh nhà trường đạt giải vô địch cuộc thi Robothon Quốc Gia 2019

Đội ngũ giáo viên nhà trường uy tín, chất lượng. Trường có gần 50 giáo viên đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp quận, Thành phố tính từ năm học 2005 cho đến nay. Trong hội thi Giáo viên tài năng, duyên dáng năm 2019 của quận, trường cũng vinh dự đạt được giải khuyến khích.

Có thể nói, chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên của nhà trường cực kỳ tốt, xứng đáng là một trong những ngôi trường cấp 1 tốt nhất tại quận 1.

Đánh giá về cơ sở vật chất:

 • Diện tích của nhà trường còn hạn chế (2379m2). Trường có 33 phòng học, 24 phòng có máy chiếu, các đồ dùng học tập được trang bị đầy đủ. Khuôn viên khang trang, hiện đại.
 • Tuy diện tích còn hạn chế nhưng trường có khu căn tin riêng dành cho học sinh, thực đơn hàng tuần cũng được nhà trường đăng tải lên website nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bữa ăn của con nhé!

Hoạt động: Nhiều chương trình chuyên đề hàng tuần bổ trợ các kiến thức, kỹ năng sống cho học sinh.

Chương trình chuyên đề “Tuyên truyền pháp luật về kỹ năng tự vệ, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”
Chương trình chuyên đề “Tuyên truyền pháp luật về kỹ năng tự vệ, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”
Hoạt động ngoại khóa của trường tiểu học Lê Ngọc Hân
Hoạt động ngoại khóa của trường tiểu học Lê Ngọc Hân

Đánh giá: 9/10

#Trường tiểu học Nguyễn Thái Học – phường Cầu Ông Lãnh

 • Địa chỉ: 71 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Loại hình: Công lập
 • Tuyến bus: 56, 72, 85, 88, 96, 139, 152.
Trường tiểu học Nguyễn Thái Học - phường Cầu Ông Lãnh
Trường tiểu học Nguyễn Thái Học – phường Cầu Ông Lãnh

Trường tiểu học Nguyễn Thái Học cũng là một trong những ngôi trường cấp 1 tốt nhất tại phường Ông Cao Lãnh, trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, hằng năm tham gia các cuộc thi giáo viên của Quận, Thành phố. Trường cũng thường xuyên tổ chức cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, cuộc thi Viên phấn vàng… để không ngừng nâng cao chất lượng giờ học của các lớp, khối.

Đánh giá về cơ sở vật chất: 

 • Cơ sở vật chất của trường tương đối hiện đại, khang trang, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị cho các em học sinh.
 • Cảnh quan sân trường xanh mát, cây xanh được cắt tỉa thường xuyên.
 • Khu nhà đa năng, sân trường được trang bị nhiều thiết bị thể dục, thể thao cho học sinh.
 • Thực đơn ăn trưa, ăn bán trú được đăng tải trên website của nhà trường, đảm bảo chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đánh giá chương trình học:

 • Trường giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, hoạt động thể dục thể thao được trường đặc biệt quan tâm. Học sinh sẽ tự nguyện đăng ký CLB: cờ vua, cờ tướng, aerobic, vovinam, bóng rổ, bóng đá, bóng bàn,…tùy theo năng khiếu và sở thích của mình. Ở mỗi CLB sẽ có huấn luyện viên cùng các giáo viên cơ hữu của trường hướng dẫn luyện tập.
 • Với những nỗ lực trong phong trào phát triển thể thao học đường, trường tiểu học Nguyễn Thái Học đã gặt hái được một số thành tích ở các giải cấp quận, thành phố.
 • Trong năm học 2018-2019, học sinh trường đã đạt được tổng cộng 5 HCV, 15 HCB, 48 HCĐ tại giải thể thao cấp quận. Ở cấp thành phố, đạt 1 HCV vovinam và 1 HCĐ võ cổ truyền, ngoài ra còn có 1 HCV vovinam cấp quốc gia.

Ngoài ra, trường cũng tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoài giờ lên lớp như Hội thi vẽ tranh, Ngày hội Tết Đoàn Viên.. cùng các câu lạc bộ tiếng anh, nghệ thuật khác cho các em học sinh.

Hội thi vẽ tranh của trường tiểu học Nguyễn Thái Học
Hội thi vẽ tranh của trường tiểu học Nguyễn Thái Học

Đánh giá: 8.5/10

#Trường tiểu học Trần Hưng Đạo – phường Nguyễn Cư Trinh

 • Địa chỉ: 250 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp HCM.
 • Loại hình: Công lập
 • Tuyến bus: 01
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo - phường Nguyễn Cư Trinh
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo – phường Nguyễn Cư Trinh

Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, Quận 1 tọa lạc trên 2 mặt tiền đường số 250 Trần Hưng Đạo và 81 Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Trường được thành lập cách đây khoảng hơn 80 năm. Trường có quy mô hiện nay 2 dãy phòng học 1 trệt 2 lầu và một dãy phòng học 1 trệt 3 lầu.

Đánh giá về cơ sở vật chất:  Suốt quá trình hình thành và phát triển, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, Quận 1 không ngừng tự nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng cơ sở vật chất để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu giáo dục, các dãy nhà 3 tầng khang trang, được thay hệ thống bàn học, thiết bị dạy học thường xuyên.

Lớp học tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo
Lớp học tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo

Tuy nhiên, hệ thống cơ sở vật chất vẫn chưa có nhiều ưu điểm nổi bật.

Chương trình học:  

 • Trường đảm bảo thực hiện đúng theo chương trình tiểu học của Bộ GD&ĐT Việt Nam, đảm bảo đủ 05 khối lớp học, với số lượng và chất lượng được không ngừng nâng cao. Trường tổ chức dạy chương trình tiểu học quốc tế Cambridge năm 2010, ngoài ra trường còn đưa phần mềm Dyned hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh vào ứng dụng.
 • Chất lượng dạy học của nhà trường được nhiều phụ huynh trên địa bàn tin tưởng và đánh giá cao. Trường là tập thể lao động tiên tiến cấp Quận, tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố.
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh để hình thành nhân cách, phát triển năng khiếu. Nổi bật nhất là phong trào thể dục thể thao. Nhiều năm liền, nhà trường là đơn vị xuất sắc về thể dục thể thao cấp thành phố.

Những thành tích về chất lượng giáo dục văn hóa cũng như các hoạt động giáo dục của nhà trường cần được đăng tải thường xuyên hơn để phụ huynh có được cái nhìn rõ hơn về nhà trường.

Đánh giá: 8.75/10

#Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương – phường Đa Kao

 • Địa chỉ: 33 C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, Tp HCM.
 • Loại hình: Quốc tế
 • Dịch vụ: Trường có dịch vụ đưa đón tận nhà cho các em học sinh.
Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương - phường Đa Kao
Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương – phường Đa Kao

Được thành lập từ tháng 9-2006, Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương (APC) đã có mặt ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Nha Trang, Phan Thiết.

Chất lượng giáo dục:

 • Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương hoạt động trên mô hình trường Quốc tế Song ngữ, giảng dạy từ cấp mầm non đến THPT. Trường có mức học phí hợp lý, cạnh tranh nhất so với các trường Quốc tế tại Việt Nam và chỉ bằng 30% chi phí du học ở nước ngoài.
 • Chất lượng giáo dục của nhà trường được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Trường giảng dạy theo chương trình của Bộ giáo dục cùng với chương trình Quốc tế theo tiêu chuẩn Anh Quốc, học sinh được học toán Tư duy ngay trong giờ học chính khóa.
 • Đặc biệt, sau khi học hết cấp tiểu học tại trường, học sinh đã có đủ kiến thức và Anh ngữ để chuyển tiếp du học tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Singapore…..
 • Năm 2014, Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC) vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands. Trong đó, trường là đơn vị giáo dục duy nhất lọt vào danh sách này.

Đánh giá đội ngũ giáo viên:

 • Kết hợp giảng dạy song ngữ nên đội ngũ giáo viên của nhà trường bao gồm cả giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài.
 • Giáo viên trong nước có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiểu học.
 • Giáo viên nước ngoài là đội ngũ giáo viên cơ hữu từ các quốc gia nói tiếng Anh chuẩn gồm Anh, Mỹ, Úc, Canada, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp đại học và được cấp bằng giảng dạy tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất: Trường tiểu học APC với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, học sinh có đủ các phòng chức năng để sinh hoạt như: thư viện, phòng tin học với cấu hình mạnh, phòng nghệ thuật, thư viện.

Phòng học được bố trí thoáng mát, có máy lạnh, được trang bị các thiết bị dạy học tivi, máy chiếu, thiết bị dạy học MIMIO giúp học sinh tiếp thu bài tốt nhất. Ngoài ra, trường cũng có thư viện, phòng tin học, phòng nghệ thuật.

Hoạt đông ngoại khóa tại trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương
Hoạt đông ngoại khóa tại trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

Nhược điểm của trường là mức học phí cao hơn so với các trường công lập

Đánh giá: 9/10

#Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng – phường Đa Kao

 • Địa chỉ: 67 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1
 • Loại hình: Công lập
 • Tuyến bus: 18, 150

Đánh giá chất lượng cơ sở vật chất:

Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ những năm 1920, trải qua gần 1 thế kỷ, trường đã và đang trở thành cơ sở giáo dục chất lượng cho các em học sinh nhờ:

 • Diện tích rộng rãi: 5000m2, được đầu tư xây mới với kinh phí gần 52 tỷ đồng.
 • Hội trường 200m2, thang máy cùng với các phòng học chức năng, dãy nhà 3 tầng khang trang, hiện đại, 30 phòng học đầy đủ trang thiết bị dạy học.
 • Thư viện với hàng nghìn đầu sách, phòng học đàn, phòng máy tính, vườn cây xanh.. tạo môi trường học tập cực kỳ chất lượng và lý tưởng cho các em học sinh.
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng

Chất lượng giáo dục: Chất lượng giáo dục của nhà trường được đánh giá cao, nhiều lần tham dự và giành giải của thi Robotics Quốc tế.

Các bậc phụ huynh còn có thể yên tâm về đội ngũ giáo viên nhà trường. Các thầy cô giáo dạy giỏi được học sinh tin tưởng và tín nhiệm như cô giáo Nguyễn Ngọc Vy Hòa – giáo viên đạt giải “Viên phấn vàng” cấp Quận và giải ba cấp thành Phố – chắc chắn sẽ dìu dắt các em học sinh vững bước trên con đường học tập của mình.

Đánh giá: 9/10

#Trường tiểu học Quốc Tế Á Châu – phường Bến Nghé

 • Địa chỉ: 2 Bis Thái Văn Lung, Quận 1, Tp.HCM
 • Trường còn có 5 cơ sở khác trên địa bàn Tp HCM.
 • Loại hình: Quốc tế
 • Dịch vụ: Trường có xe đưa đón tận nhà cho các em học sinh
Trường tiểu học Quốc Tế Á Châu - phường Bến Nghé
Trường tiểu học Quốc Tế Á Châu – phường Bến Nghé

Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập năm 1999, trường rất tự hào với hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau.

Chương trình học: Học sinh học bán trú theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn giáo dục phổ thông của Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Học sinh Trường Quốc tế Á Châu có trình độ tiếng Anh và kiến thức khoa học tương đương với học sinh các nước phát triển. Sau khi tốt nghiệp trung học, nếu Phụ huynh có nguyện vọng cho con em học tập ở nước ngoài, các em sẽ được chuyển thẳng đến các trường đại học uy tín tại các quốc gia nói tiếng Anh như: Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Singapore…… hoặc học tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu.

Lớp học tại trường Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu
Lớp học tại trường Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu

Hoạt động ngoại khóa:

Tất cả học sinh của trường được tham gia chương trình hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ như Câu lạc bộ Học thuật, Câu lạc bộ Nghệ thuật (Kịch, Âm nhạc, Mỹ thuật) và Câu lạc bộ Thể dục Thể thao.

Mỗi năm, trường sẽ cung cấp cho các em học sinh giấy chứng nhận tham gia câu lạc bộ, điều này rất hữu ích cho các em khi xét tuyển vào các trường Quốc tế ở nước ngoài sau này.

Đánh giá: 9.5/10

#Trường tiểu học Lương Thế Vinh – phường Cô Giang

 • Địa chỉ:  116 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1, TP HCM.
 • Loại hình: Bán công
 • Tuyến bus: 39, 56, 96, 139, 152
Trường tiểu học Lương Thế Vinh - phường Cô Giang
Trường tiểu học Lương Thế Vinh – phường Cô Giang

Trường tiểu học Lương Thế Vinh – phường Cô Giang đã được thành lập 17 năm, trường liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố, nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ trong hơn 7 năm liền.

Chất lượng giáo dục: Có thể nói, trường tiểu học Lương Thế Vinh là ngôi trường đào tạo học sinh giỏi Toán, tiếng Anh và viết chữ đẹp nhất nhì của Quận. Năm học nào, trường cũng có các em học sinh đạt giải cao qua các cuộc Thi giải toán, cuộc thi Viết chữ đẹp….

Đây chắc chắn sẽ là một ngôi trường tốt dành cho các bậc phụ huynh đang muốn tìm trường tiểu học công lập tốt tại quận 1 với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, hăng hái tham gia các cuộc thi giáo viên dạy giỏi và giành được những thành tích đáng tự hào.

Trường cũng tổ chức một vài hoạt động thực tế cho học sinh, tuy nhiên, tần suất đăng tải các hoạt động còn hạn chế nên phụ huynh rất khó thể theo dõi.

Đánh giá: 8.5/10

Trên đây là top 8 trường tiểu học tốt nhất tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, các bậc phụ huynh có điều kiện thì nên lựa chọn trường Quốc tế hoặc trường bán công để con có môi trường học tập tốt nhất nhé! Tuy nhiên, các trường điểm còn lại không thua kém so với các trường Quốc tế nên vẫn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

Để có thêm sự lựa chọn, cha mẹ có thể tham khảo thêm một số trường tiểu học chất lượng tác các quận lân cận như:

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.