Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Chọn trường tiểu học cho con luôn khiến phụ huynh đau đầu, trường này tốt không, trường nào tốt hơn, trường nào dạy song ngữ?… Mời quý phụ huynh tham khảo top 5 trường tiểu học tốt nhất huyện Bình Chánh dưới đây.

Tiêu chí đánh giá trường tiểu học tốt cho con

Ai cũng có tiêu chuẩn chọn trường tiểu học cho con của riêng mình, phù hợp với điều kiện tài chính, nơi ở, định hướng cho con… Tuy nhiên, dù là trường nào cũng cần đáp ứng 4 tiêu chí dưới đây để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất:

  • Điều kiện cơ sở vật chất: Khuôn viên trường khang trang, sạch đẹp, rộng rãi, đầy đủ phòng học cho học sinh, một lớp không quá 40 em. Có thể thêm các phòng chức năng, sân thể thao và các công trình phụ khác.
  • Đội ngũ giáo viên: Giáo viên nhất định phải có trình độ và bằng cấp sư phạm, tận tình và yêu thích trẻ em. Bên cạnh đó, giáo viên nên có thêm các giải thưởng, thành tích xuất sắc khác.
  • Chất lượng đào tạo: Có trường trình đào tạo chuẩn theo bộ giáo dục hoặc đào tạo song ngữ, đào tạo quốc tế. Chúng cần giúp học sinh phát huy tốt nhất khả năng của mình. Đồng thời, phụ huynh nên để ý đến các thành tích của nhà trường qua các năm.
  • Các hoạt động bổ ích: Bên cạnh dạy và học, nhà trường cũng cần tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển năng khiếu, tiếp thu các kiến thức thực tế ngoài sách vở.

Danh sách 5 trường tiểu học tốt nhất huyện Bình Chánh

Danh sách này được chúng tôi đánh giá và cho điểm dựa trên 4 yếu tố trên và được sắp xếp ngẫu nhiên, không xếp theo thứ tự.

Hệ thống Trường Mầm non – Tiểu học Việt Mỹ – Vietschool

Địa chỉ: E12/28M2 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.

Năm 2018, Trường mầm non 3 kết hợp với Trường Tiểu học được đầu tư xây dựng. Đây là định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo Nhà trường để cùng với ngành Giáo dục tạo Huyện Bình Chánh, thực hiện sứ mệnh tạo ra nhiều môi trường học tập an toàn, hiện đại để các em phát triển toàn diện.

Hệ thống Trường Mầm non – Tiểu học Việt Mỹ - Vietschool
Hệ thống Trường Mầm non – Tiểu học Việt Mỹ – Vietschool

Hệ thống Trường Mầm non – Tiểu học Việt Mỹ đã và đang tiếp tục đầu tư các trang bị thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập tại trường Việt Mỹ như: Hệ thống máy chiếu, hệ thống camera…tại các lớp học.

Top 5 trường tiểu học cấp 1 tốt nhất tại Huyện Bình Chánh 1

Các phòng học thông thường và các phòng học chức năng đều được xây dựng, phục vụ tất cả các giờ học của học sinh từ môn học lý thuyết và thực hành.

Top 5 trường tiểu học cấp 1 tốt nhất tại Huyện Bình Chánh 2

Trường xây dựng chương trình học bám sát theo phương án của bộ giáo dục. Đồng thời, tổ chức các lớp học sáng tạo, lớp học tiếng Anh, tổ chức các hoạt động, sự kiện cho học sinh thư giãn, vui chơi.

Điểm 8/10.

Trường Quốc tế Anh Việt Hồ Chí Minh (BVIS)

Địa chỉ: 44 – 46 Đường số 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh,TP. Hồ Chí Minh

Trường BVIS là một trong những trường Quốc tế hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là trường Quốc tế song ngữ duy nhất được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng các trường Quốc tế và có giấy phép giảng dạy chương trình Quốc tế.

Chương trình giảng dạy của trường BVIS được biên soạn theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh. Trường cũng kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang đến cho học sinh những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh trường BVIS sẽ được cấp Chứng chỉ Quốc tế Tú tài Anh A Level. Đây là chứng chỉ được công nhận toàn cầu đồng thời là chìa khóa giúp các em đến với những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Trường Quốc tế Anh Việt Hồ Chí Minh (BVIS)
Trường Quốc tế Anh Việt Hồ Chí Minh (BVIS)

Trường BVIS đem đến cho các em những trải nghiệm độc đáo thông qua các Hoạt động Ngoại khóa bao gồm những câu lạc bộ và hoạt động xã hội để các em có thể phát triển kiến thức chuyên sâu, kỹ năng cần thiết cũng như tính sáng tạo trong học tập. Nhà trường cũng triển khai Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh, các dự án phục vụ cộng đồng, hoạt động từ thiện, dự án sinh thái cùng những hoạt động khuyến khích trí sáng tạo cho toàn thể học sinh.

Điểm: 9/10.

Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Địa chỉ: Số 29, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Khu phố 4, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Quốc tế Singapore (SIS)
Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn trường học quốc tế, nhằm mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh trong thế kỷ 21.

Trường có các phòng chức năng chuyên biệt như phòng Nghệ thuật, Âm nhạc; Phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị; phòng máy tính với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất. Trường có khuôn viên rộng với những trang thiết bị thể dục thể thao dành cho hoạt động giáo dục thể chất ngoài trời và một hồ bơi có mái che.

Lớp học rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại
Lớp học rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại
Hồ bơi có mái che
Hồ bơi có mái che
Các phòng học chức năng
Các phòng học chức năng

Đội ngũ giáo viên trong trường bao gồm cả giáo viên người nước ngoài và giáo viên người Việt, đảm bảo chất lượng cho các chương trình tiếng Anh và chương trình song ngữ. Các thầy cô đều có chứng chỉ đại học chuyên ngành giáo dục tiểu học trở lên.

Trường tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein (AES)

Địa chỉ: Khu dân cư 13C, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Trường Albert Einstein (AES) tọa lạc trong khu chung cư 13C ngay trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh, nơi tiếp giáp con đường huyết mạch của huyện Bình Chánh và Vành Đai Trong, cách trung tâm Quận 1 chỉ 30 phút xe máy.

Từ những năm đầu phát triển, Nhà trường đã chú trọng đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng cho toàn bộ mọi hoạt động giảng dạy, học tập, rèn luyện thể chất, chăm sóc dinh dưỡng, an toàn học đường,…

Hằng năm, AES đều có kế hoạch tu sửa và bổ sung các hạng mục cơ sở vật chất để ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động của nhà trường.

Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng lớn
Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng lớn
Giáo viên nhiệt tình, thân thiện
Giáo viên nhiệt tình, thân thiện
Có sân bóng ngoài trời cho học sinh
Có sân bóng ngoài trời cho học sinh
Tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh
Tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh

Trường tiểu học quốc tế ABC

Địa chỉ: Số 69, đường số 3, Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Trường tiểu học quốc tế ABC
Trường tiểu học quốc tế ABC

Trường Quốc tế ABC (ban đầu là Trường Anh ngữ ABC) được thành lập vào năm 1995 tại thời điểm Thành phố Hồ Chí Minh thiếu các lựa chọn về giáo dục quốc tế cho trẻ em của các nhà đầu tư nước ngoài, người nước ngoài và công dân Việt Nam.

Trường Song Ngữ Á Châu thuộc hệ thống ABC EDU được ủy thác từ tổ chức khảo thí quốc tế, thiết lập các trung tâm tổ chức thi ngay tại trường, học sinh có thể lấy bằng cấp quốc tế mà không phải đăng ký qua các đơn vị trung gian nào.

Giờ học ngoại khóa của học sinh
Giờ học ngoại khóa của học sinh
Các hoạt động ngoại khóa khác
Các hoạt động ngoại khóa khác

ABC EDU được công nhận là Thành viên các Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School) bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE) từ tháng 09 năm 2018. CIE là tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp các chương trình học và văn bằng quốc tế đa dạng cho các em học sinh từ 5 đến 19 tuổi. Học sinh tại ABC EDU sẽ thi để lấy các bằng cấp quốc tế của Cambridge như Cambridge Checkpoints, IGCSE và A Level.

Trên đây là 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Bình Chánh mà phụ huynh có thể tham khảo cho con. Tất cả đều có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng và chương trình học đạt chuẩn.

Để có thêm sự lựa chọn, quý phụ huynh có thể tham khảo thêm một số trường cấp 1 chất lượng khác tại các khu vực lân cận dưới đây:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.