Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Lá bài The Empress là biểu tượng cho sự giàu có, dồi dào và thịnh vượng, sự sáng tạo và thoải mái. Trong một quẻ bài Tarot, nếu rút được lá bài The Empress, sẽ có nhiều điều mà bạn cần lưu ý thể hiện qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa lá bài The Empress trong bộ Tarot

Lá bài The Empress trong bộ Tarot

Vị trí của lá bài The Empress

Trong bộ bài Tarot, The Empress – Hoàng hậu – là lá bài thứ tư của bộ ẩn chính. Mặc dù là lá bài thứ tư, nhưng Empress được đánh số 3 vì lá bài đầu tiên của bộ ẩn chính là The Fool được đánh số 0.

The Empress nằm ở đằng sau The High Priestess, một biểu tượng của trí tuệ và sự học hỏi, và phía trước người bạn đời của mình, The Emperor, tượng trưng cho sức mạnh nam giới, uy quyền và mối quan hệ bạn đời cân bằng.

Ý nghĩa của lá bài Empress trong bộ Tarot

Trên lá bài, The Empress thể hiện ra một phụ nữ đang mang thai với mái tóc vàng óng. Bà đang ngồi ngoài trời, trên một cánh đồng lúa mì đã ngả vàng và trên một chiếc ngai phủ đệm màu đỏ. Thời gian thể hiện trong lá bài là mùa hè, được chứng minh bằng ánh sáng màu vàng và những hàng cây xanh tươi cùng một thác nước phía sau Hoàng hậu.

Trên đầu Hoàng hậu đội một chiếc vương miện trang trí 12 ngôi sao, trong tay phải, bà cầm một quyền trượng bằng vàng phía trên là một quả cầu. Bà mặc một bộ đồ rộng rãi màu trắng được trang trí bằng những hạt lựu đỏ cắt lát và một chiếc vòng ngọc trai quanh cổ. Chiếc ngai mà bà đang ngồi được trang trí bằng các biểu tượng của sao Kim, phía dưới là một tấm khiên hình trái tim cũng được trang trí bằng biểu tượng sao Kim.

Các hình ảnh trên sẽ mang ý nghĩa đặc biệt của mình.

 • Số 3

Trong số học, ba là con thể hiện một phần thứ ba hoàn toàn mới khi kết hợp hai mặt đối lập với nhau. Và 12 ngôi sao trên vương miện của Hoàng hậu (1 + 2 = 3) cũng thể hiện chủ đề này. 12 ngôi sao cũng gợi ý cho những con số quan trọng khác, chẳng hạn như 12 tháng trong năm hoặc 12 giờ trên mặt đồng hồ.

 • Trang phục khi mang thai

Trang phục Hoàng hậu đang mặc rộng thùng thình, cho thấy bà đã sắp đến kỳ sinh nở. Trong khi bộ bài Rider Waite Smith không mô tả rõ ràng việc mang thai mà chỉ thể hiện qua trang phục cùng những biểu tượng khác, các bộ bài khác lại miêu tả rất rõ Hoàng hậu đang mang thai. Thời kỳ mang thai là thời kỳ tạo hóa, sinh sôi, nảy nở và tiềm năng sáng tạo.

Màu trắng của chiếc váy gợi lên sự tinh khiết, trong khi những quả lựu trên chiếc váy tượng trưng cho khả năng sinh sản và sự sáng tạo. Vương miện 12 ngôi sao trên đầu biểu tượng cho quyền uy và sự cai trị. Vương miện này cũng biểu thị sự kết hợp của trời và đất, vì các vì sao là đại diện của trời nhưng lại xuất hiện tại đây,trên Trái Đất và trên đầu của Hoàng hậu.

 • Biểu tượng sao Kim

Biểu tượng của sao Kim xuất hiện nhiều lần trong lá bài. Đây là biểu tượng của nữ tính và cũng là của tình yêu và hạnh phúc hôn nhân. Nó được in trên một tấm khiên hình trái tim cùng đệm ngồi, tượng trưng cho tình yêu, sự bảo vệ và sự hạnh phúc.

 • Phong cảnh

Lúa mì gợi ý về một mùa màng bội thu cũng như sự nuôi dưỡng. Lúa mì cũng đại diện cho những hạt giống của sự sáng tạo đang chờ được gom lại. Thác nước và dòng sông tượng trưng cho sự dồi dào, thịnh vượng và tình cảm.

 • Mùa hạ

Mùa hè là thời điểm vạn vật chín muồi, sinh sôi nảy nở. Do đó, nó đang nhấn mạnh về chủ đề về sự thịnh vượng trong lá bài The Empress.

 • Quyền trượng và quả cầu

Quyền trượng là một biểu tượng đại diện cho khả năng sinh sản của nam giới, trong khi quả cầu tượng trưng cho nữ giới. Vì vậy, biểu tượng này đại diện cho sự kết hợp của các khía cạnh nam tính và nữ tính để mang lại sự sáng tạo.

Ý nghĩa lá bài The Empress trong bộ Tarot

Lá bài The Empress xuôi và ngược

Lá bài The Empress xuôi nói lên điều gì?

Khi The Empress xuất hiện, nó gợi ý cho bạn về sự giàu có, dồi dào, thịnh vượng, sáng tạo, thoải mái và đam mê sắp tới. The Empress đại diện cho sự hạnh phúc và an toàn, cũng như sự hỗ trợ tinh thần, khả năng sinh sản và niềm đam mê trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

 • Công việc: Mọi việc sẽ rất ổn. Những ý tưởng, đam mê của bạn hay cách bạn làm việc sẽ truyển cảm hứng mạnh mẽ cho những người xung quanh. Hãy để tiếng nói bên trong bạn được quyết định. The Empress ngụ ý hãy để niềm vui soi đường và những thứ khác sẽ theo sau đó.
 • Tình yêu: Đây là lúc tình yêu đầy hứa hẹn sẽ tới. Người mà bạn đang tìm kiếm tự dưng tìm đến bạn, hãy chú ý. Nếu bạn đang một mình, đây là lúc tình yêu đích thực có thể xuất hiện. Nếu bạn có một mối quan hệ hiện tại thì nó sẽ trở nên ngọt ngào hơn và sâu sắc hơn.
 • Tài chính: Lá bài này biểu thị đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư. Hãy biết bỏ ra những gì mình đang có để lấy lại nhiều hơn và chia sẻ sự dư dả của bạn với những người xung quanh, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn.
 • Sức khoẻ: Nếu bạn đang muốn có con, đây là dấu hiệu rất tốt. Nếu bạn chưa sẵn sàng làm cha mẹ và việc mang thai chưa phải là điều bạn trông chờ, vậy hãy cẩn thận. Nếu đang có vấn đề sức khỏe, hãy chú ý xem cơ thể bạn đang biểu hiện điều gì và tìm giải pháp thích hợp.

Lá bài the Empress ngược nói lên điều gì?

Khi lá bài The Empress xuất hiện trong trạng thái ngược, nó có thể báo trước về sự xung đột tài chính hoặc hôn nhân, sự thiếu sáng tạo hay khả năng sinh sản bị suy giảm.

 • Công việc: Công việc của bạn đang được tôn trọng và đánh giá cao, nhưng có thể bạn không nhận ra. Hãy lưu tâm để biết rằng những người khác tin bạn, bạn cũng cần tin vào bản thân mình và thừa nhận những gì mà bạn xứng đáng.
 • Tình yêu: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, lá bài nhắc bạn đặc biệt chú ý đến trực giác của bản thân. Một lần nữa, thông điệp của The Empress là tin vào bản năng và trực giác, đi theo trái tim. Nếu không, chắc chắn sẽ có lúc bạn hối tiếc.
 • Tài chính: Lá bài The Empress xuất hiện xuất hiện ở trạng thái ngược nhắc bạn hãy chú ý đến quan niệm của bạn về sự thịnh vượng. Hãy tin rằng vũ trụ sẽ có cách để thỏa mãn mong muốn của bạn. Việc tính toán chi li, nhỏ nhặt chỉ đem lại cho bạn cái nhìn về một phần của bức tranh thực tại mà thôi.
 • Sức khỏe: Hãy im lặng và lắng nghe cơ thể và trực giác của bạn về sức khỏe, đôi khi thông tin liên quan đến sức khỏe lại đến với bạn theo cách rất ngẫu nhiên. Hãy để tâm đến những gợi ý từ cả bên ngoài lẫn bên trong để chăm lo cho sức khỏe của mình tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.