3 trường cấp 2 THCS chất lượng nhất tại huyện Đông Anh

0
Cập nhật lần cuối

Chất lượng giáo dục của huyện Đông Anh sẽ không thể đạt được hiệu quả như hiện tại nếu thiếu đi 3 trường THCS sau đây. Nếu đang muốn lựa chọn một ngôi trường tốt cho con, các bậc phụ huynh hãy xem ngay bài viết này.

Trường THCS Dục Tú

Địa chỉ: Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội.

Loại hình: Trường công lập

Tuyến bus đi qua: 65

Trường THCS Dục Tú có thể coi là một trong những trường THCS tốt nhất huyện Đông Anh nhờ vào những đặc điểm nổi trội sau:

Hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại:

  • Trường được xây mới lại với các dãy nhà 3 tầng khang trang, các lớp học được trang bị bàn, ghế mới, máy chiếu, điều hòa, loa giảng dạy cho giáo viên và tủ đồ dùng cá nhân cho các em học sinh, tủ đựng sách… Hệ thống cơ sở vật chất không thua kém bất cứ một ngôi trường THCS dân lập nào.
  • Trong lớp học còn có cả cây xanh, giúp làm đẹp cảnh quan mà tạo môi trường thoáng mát.
  • Trường có sân trường rất rộng và khu nhà thể chất với sức chứa lên đến 1000 học sinh.
Bên trong lớp học của trường THCS Dục Tú

Bên trong lớp học của trường THCS Dục Tú

Khu nhà thể chất của trường

Khu nhà thể chất của trường

Nhà trưởng tổ chức đa dạng các hoạt động văn hóa, văn nghệ – thể dục thể thao cho các em học sinh, giúp tạo nên một môi trường năng động, thoải mái.

Đội ngũ giáo viên nhà trường là những giáo viên giỏi, được tuyển chọn kỹ lượng, 100% đạt chuẩn và nhiều giáo viên được tham dự các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp thành phố.

Một số hoạt động nổi bật của nhà trường:

Giải bóng đá nam được tổ chức cho các em học sinh

Giải bóng đá nam được tổ chức cho các em học sinh

Chương trình chào xuân 2020

Chương trình chào xuân 2020

Đánh giá: 9/10

Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng

Địa chỉ: Tổ 3, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

Loại hình: Trường công lập

Tuyến bus đi qua: 17, 52A, 59

Tổng quan: Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng được thành lập năm 1994 với tên ban đầu là trường Phổ thông cơ sở Chuyên cấp 2 Đông Anh. Năm 2006, trường được đổi tên thành trường THCS Nguyễn Huy Tưởng như hiện nay.

Trường có những ưu điểm sau:

  • Cơ sở vật chất tốt: Trường có diện tích 12.850m2, với 23 phòng học, 9 phòng học bộ môn, 1 phòng thư viện, 2 phòng họp, 1 phòng truyền thống, 1 phòng y tế và 6 phòng làm việc khác. Khu thể chất của trường rộng 420m2, nhà ăn rộng 390m2, phục vụ đầy đủ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt của các em học sinh. Cơ sở vật chất của trường đã được công nhận theo tiêu chí của trường Chuẩn Quốc gia.
  • Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao
  • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình vui chơi cho các em học sinh như: Cuộc thi làm thiệp tặng thầy cô giáo, Hội chợ xuân, các chương trình từ thiện….

Một số hình ảnh nổi bật của nhà trường:

Hội chợ Xuân 2018

Hội chợ Xuân 2018

Buổi sinh hoạt dưới cờ của học sinh toàn trường

Buổi sinh hoạt dưới cờ của học sinh toàn trường

Đánh giá: 8,5/10

Trường THCS Uy Nỗ

Địa chỉ: xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Loại hình: trường công lập

Tuyến bus đi qua: 46, 53A

Trường THCS Uy Nỗ - huyện Đông Anh

Trường THCS Uy Nỗ – huyện Đông Anh

Trường THCS Uy Nỗ có tiền thân là trường chuyên THCS Đông Anh, là một ngôi trường có bề dày truyền thống, đã lập nhiều thành tích trong dạy học, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của địa phương. Trường có những ưu điểm như:

  • Đội ngũ giáo viên dạy giỏi: 14 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.
  • Trường có phong trào Đoàn, Đội phát triển mạnh mẽ; hàng năm tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích: văn nghệ, báo tường, các cuộc thi tìm hiểu về an toàn giao thông, về ma tuý, về lịch sử, viết thư UPU…
  • Tỉ lệ học sinh giỏi, học sinh tiên tiến luôn đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch. Học sinh lớp 9 thi tuyển sinh vào 10 đạt kết quả ngày càng cao.

Đánh giá: 8/10

Trên đây là top 3 trường THCS chất lượng nhất huyện Đông Anh, mọi đánh giá đều dựa trên các điểm mạnh mà những trường kể trên có được nên nếu trường còn tồn tại những yếu điểm khác thì các bậc phụ huynh hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ nhé!

Để có thêm sự lựa chọn, cha mẹ có thể tham khảo thêm một số trường tại các khu vực lân cận:

Những thông tin chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo. Bacbaphi.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật để đưa đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn đọc.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng