Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

3 trường tiểu học tốt nhất quận Tân Phú dưới đây được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học rộng rãi, chương trình đào tạo chuẩn, tạo môi trường học tập tốt nhất cho con. Ba mẹ nên tham khảo để chọn trường tốt nhất cho con nhé!

Chủ đề liên quan:

Tiêu chí lựa chọn trường tiểu học tốt cho con phụ huynh nên biết

Ba mẹ nào cũng muốn cho con học trường tốt nhất, mang đến cho con những điều kiện giáo dục tốt nhất. Do vậy, chắc chắn mỗi người đều có các tiêu chí đánh giá, lựa chọn của riêng mình. Tuy nhiên, dù theo tiêu chuẩn nào, trường học đó cũng cần đáp ứng 4 tiêu chí dưới đây:

  • Cơ sở vật chất: Cần có đủ phòng học cho tất cả học sinh, lớp học không quá đông, tối đa 40 em/ lớp. Trường học xây dựng khang trang hiện đại, có điều hòa và các thiết bị hỗ trợ như máy tính, máy chiếu, dụng cụ thí nghiệm…
  • Năng lực giáo viên: Đội ngũ giáo viên nhà trường có trình đồ sư phạm cao, đồng thời có tâm với nghề, yêu thương học sinh. Thầy cô nhiệt tình, có thể đạt nhiều thành tích cấp quận, thành phố.
  • Chất lượng đào tạo: Trường học bám sát chương trình giảng dạy chuẩn của bộ giáo dục, bên cạnh đó kết hợp các chương trình riêng của mỗi trường như thực nghiệm, song ngữ, chương trình quốc tế..
  • Hoạt động ngoại khóa: Không chi học tập, trường học cần xây dựng các chương trình ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh, phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy, các năng khiếu khác…

Top 3 trường tiểu học tốt nhất Quận Tân Phú

Trường tiểu Học – Trung Học Cơ Sở – THPT Hòa Bình

Địa chỉ: 69 Trịnh Đình Thảo, Phú Trung, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Loại hình: Công lập

Trường tiểu Học – Trung Học Cơ Sở – THPT Hòa Bình được thành lập từ năm 1997 và được biết đến như một nơi đào tạo luôn trung thành với cam kết chất lượng hàng đầu; giúp học sinh sáng tạo trong học tập, độc lập trong tư duy và suy nghĩ, nền tảng kiến thức vững chắc và những giá trị sống phù hợp để kiến tạo thành công trong tương lai. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi nghề, nhiệt huyết và trách nhiệm, liên tục trong nhiều năm liền trường luôn đạt tỉ lệ Tốt nghiệp THPT và Đại học cao.

Cơ sở vật chất: Hiện đại, khang trang, đầy đủ tiện nghi. Phòng học đạt chuẩn, 100% phòng học được trang bị internet, máy chiếu, máy điều hòa. Phòng vi tính, phòng nhạc, thư viện, phòng đàn, phòng vẽ.

Trường có đầy đủ thiết bị hỗ trợ dạy học
Trường có đầy đủ thiết bị hỗ trợ dạy học
Diện tích rộng rãi để tổ chức các hoạt động ngoại khóa
Diện tích rộng rãi để tổ chức các hoạt động ngoại khóa
Giáo viên tận tình chỉ dạy học sinh
Giáo viên tận tình chỉ dạy học sinh

Đội ngũ giáo viên: Giỏi, yêu nghề và am hiểu tâm lý học sinh. Luôn sẵn sàng đổi mới phương pháp giảng dạy, giúp đỡ học sinh vượt qua áp lực học tập và trong cuộc sống để đạt thành tích tốt nhất trong học tập.

Đánh giá: 8,5/10.

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở Hồng Ngọc (Ruby School)

Địa chỉ: 58/4 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Loại hình: Tư thục

Trường có khuôn viên rộng, đầy đủ phòng học
Trường có khuôn viên rộng, đầy đủ phòng học

Hệ thống Giáo dục Hồng Ngọc – Ruby School nằm ngay trong khuôn viên của Khu Liên hợp cao cấp The Rubyland với diện tích khuôn viên trường 587 mét vuông và với diện tích sử dụng là 2.348mét vuông bao gồm 15 phòng học hiện đại khang trang, phòng vi tính, thư viện, nhạc, thể dục, phòng chức năng, bếp. Để giúp HS có sự tập trung học tập cao nhất và mỗi HS đều nhận được sự chăm sóc chu đáo nên mỗi lớp học không quá 25 em.

Lớp học rộng rãi, tiêu chuẩn 25 em/ lớp
Lớp học rộng rãi, tiêu chuẩn 25 em/ lớp

Hệ thống Giáo dục Hồng Ngọc – RUBY SCHOOL với mô hình giáo dục chất lượng cao, mỗi lớp tối đa 25 học sinh/lớp, đảm bảo cho từng học sinh có cơ hội thể hiện bản thân. Đồng thời, giáo viên có điều kiện giúp HS hiểu bài và giải quyết bài tập tại lớp, không cần đi học thêm. Với môi trường học tập thân thiện, chất lượng, RUBYSCHOOL luôn mang đến cho HS cảm nhận “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Một giờ học song ngữ tại trường
Một giờ học song ngữ tại trường

Trường có chương trình học song ngữ Việt – Anh với chương trình Tiếng Việt theo chuẩn kiến thức và kỹ năng quy định của Bộ GD-ĐT; Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, giúp HS phát âm chính xác và mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp thông qua các môn học như English, Math, Science, … Các em còn được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế bằng các giáo trình luyện thi chứng chỉ Cambridge theo các cấp độ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet hoặc Toefl Primary, Toefl Junior.

Top 3 trường tiểu học cấp 1 tốt nhất tại Quận Tân Phú 1

Các hoạt động ngoại khóa ở trường
Các hoạt động ngoại khóa ở trường

Ngoài ra, HS còn được rèn luyện nhiều kỹ năng mềm khác từ những môn học đặc trưng riêng của Trường như môn Kỹ năng sống (Tiếng Việt), Circle Time, Presentation… (Tiếng Anh). Các em được tham gia hoạt động ngoại khóa bao gồm các hoạt động vui chơi, các chương trình lễ hội theo chủ đề hàng tháng; tham quan dã ngoại trong nước và nước ngoài; giao lưu học tập với HS nước ngoài hàng năm.

Đánh giá: 9/10.

Trường TH-THCS-THPT Quốc Văn Sài Gòn

Địa chỉ: 300 Hòa Bình, Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Loại hình: Tư thục

Toàn cảnh một buổi lễ khai giảng của trường
Toàn cảnh một buổi lễ khai giảng của trường

Trường TH-THCS-THPT Quốc Văn Sài Gòn là trường tư thục nội trú bán trú. Trong trường thực hiện việc giảng dạy theo yêu cầu chương trình của Bộ GD&ĐT kết hợp với chương trình luyện thi đại học song hành. Học sinh nội trú được chăm sóc toàn diện ăn ở, học hành theo tiêu chuẩn cao, tất cả các thời gian học tập sinh hoạt của học sinh đều có giáo viên quản lý.

Ngôi trường được thành lập cách nay hơn 16 năm, khởi đầu là Trung tâm luyện thi Đại học Duy Tân. Thuộc ĐH Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh, sau đó phát triển thành Hệ thống giáo dục tư thục Quốc Văn Sài Gòn và không ngừng lớn mạnh. Đến nay Trường Quốc Văn đã hình thành nên 2 hệ thống Trường tư thục hàng đầu khu vực mang tên Quốc Văn Sài Gòn và Quốc Văn Cần Thơ.

Trường tổ chức hoạt động ngoại khóa, dã ngoại cho học sinh
Trường tổ chức hoạt động ngoại khóa, dã ngoại cho học sinh

Trường Trung học Phổ thông Tư thục Quốc Văn Sài Gòn bằng phương pháp giảng dạy linh hoạt đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao; đặc biệt, trong quá trình ôn tập, GV hệ thống kiến thức tinh gọn, đầy đủ theo từng chuyên đề, tạo cho HS hiểu bài một cách nhanh hơn và sâu hơn.

Những thành tích mà trường đã đạt được:

  • 3 bằng khen của Bộ giáo dục & Đào tạo
  • Tỉ lệ đậu đại học luôn đạt trên 75%
  • Xếp hạng 111/200 trường có tỉ lệ đậu đại học cao nhất trên toàn quốc năm 2008
  •  Đạt 100 giải học sinh giỏi nhất – nhì – ba cấp thành phố
  • Trường tư thục duy nhất đạt 4 giải học sinh giỏi quốc gia: 02 giải nhì, 02 giải ba

Đánh giá: 8/10.

Trên đây là tất cả thông tin về 3 trường tiểu học tốt nhất tại quận Tân Phú mà Bacbaphi muốn chia sẻ với quý phụ huynh. Lưu ý, tất cả thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, quý phụ huynh nên tìm kiếm thêm các nguồn thông tin khác như người quen, đến tận nơi, liên hệ trực tiếp với nhà trường để đưa ra đánh giá khách quan và lựa chọn được trường tốt nhất cho con.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.