Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Sơn Đồng, Di Trạch, An Khánh B được đánh giá là top 3 trường tiểu học có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt tại huyện Hoài Đức hiện nay. Phụ huynh có thể tham khảo thông tin qua bài viết để lựa chọn cho con mình môi trường học tập phù hợp.

Tiêu chí đánh giá trường tiểu học tốt

Những trường tiểu học liệt kê trong danh sách này sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

  • Cơ sở vật chất: Hiện đại, khang trang, cho điểm cao đối với các trường có nhiều phòng học chức năng, sân chơi rộng rãi cùng nhiều tiện ích như điều hòa, máy chiếu, bảng thông minh…
  • Chất lượng đào tạo: Đánh giá dựa trên các thành tích đạt được trong cấp quận, thành phố và các cuộc thi trong nước, quốc tế mà các trường đã tham gia.
  • Giáo viên: Ưu tiên trường có nhiều giáo viên dạy giỏi, từng tham dự nhiều cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, thành phố
  • Hoạt động: Các hoạt động càng đa dạng, thúc đẩy được tinh thần và thể chất của các con sẽ là yếu tố quyết định một môi trường tốt để các con học hỏi.

Ngoài ra, một số dịch vụ khác như dịch vụ đưa đón học sinh hằng ngày, dịch vụ bán trú cũng sẽ được chúng tôi đề cập (nếu có) để xem xét và đánh giá.

Nếu có nhu cầu cho con học gia sư, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Top 6 giải pháp thuê gia sư huyện Hoài Đức đảm bảo chất lượng.

Top 3 trường tiểu học chất lượng huyện Hoài Đức

Trường tiểu học Sơn Đồng – xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Thôn Đình, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Loại hình: Trường công lập

Cơ sở vật chất: Các lớp học của trường đều có đầy đủ các thiết bị học tập như bàn ghế, bảng, quạt, máy chiếu…. Khuôn viên các lớp học đều rất sạch sẽ, thoáng mát. Đặc biệt, nhà trường chú trọng tạo nên một không gian thật sáng tạo, khơi gợi hứng khởi trong học tập của các em bằng cách trang trí và vẽ lên tường của các lớp, mỗi lớp còn có riêng các góc học tập, góc thiên nhiên… cực sáng tạo và ngăn nắp.

Khung cảnh đẹp, sinh động bên trong lớp học của trường tiểu học Sơn Đồng
Khung cảnh đẹp, sinh động bên trong lớp học của trường tiểu học Sơn Đồng
Góc thiên nhiên đầy màu sắc
Góc thiên nhiên đầy màu sắc

Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên nhà trường là những người có chuyên môn sư phạm tốt, được bồi dưỡng và tập huấn kiến thức hằng năm để không ngừng đem đến cho các em những kiến thức về văn hóa và đạo đức, kỹ năng sống khi học tập tại trường.

Hoạt động nổi bật: Trường tiểu học Sơn Đồng thường xuyên tổ chức cho các em học sinh các chương trình ngoại khóa như đi tham quan tại Thành phố hướng nghiệp KizCiti, tổ chức hội thi Rung chuông vàng, mở chương trình Phổ cập bơi vào mỗi mùa hè cho các em học sinh trong và ngoài trường, tham quan dã ngoại tại khu sinh thái V-ECO….

Thông qua những hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên, nhà trường mong muốn đem đến cho các em không chỉ những kiến thức mà còn cả những trải nghiệm thực tế về cuộc sống xung quanh, giúp hình thành phẩm chất cho các con ngay từ cấp tiểu học.

Học sinh trường tiểu học Sơn Đồng tham quan thành phố hướng nghiệp KizCiti
Học sinh trường tiểu học Sơn Đồng tham quan thành phố hướng nghiệp KizCiti
Hội thi Rung chuông vàng tại trường tiểu học Sơn Đồng
Hội thi Rung chuông vàng tại trường tiểu học Sơn Đồng

Đánh giá: 9/10

Trường tiểu học An Khánh B – xã An Khánh

Địa chỉ: Thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Loại hình: Trường công lập

Cơ sở vật chất: Trường tiểu học An Khánh B có 3 dãy nhà mới được cải tạo, sơn mới và thay thế toàn bộ các thiết bị học tập tốt nhất cho các em học sinh như: Bàn ghế, bảng, máy chiếu, quạt….

Sân trường rộng rãi, thích hợp với nhiều hoạt động vui chơi, thể dục thể thao của các em học sinh.

Trường tiểu học An Khánh B - xã An Khánh
Trường tiểu học An Khánh B – xã An Khánh

Mục tiêu giáo dục của nhà trường:

  • Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao của Huyện Hoài Đức.
  • Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
  • Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo học sinh có đủ các kiến thức, kỹ năng để tiếp tục học lên các bậc học cao hơn.

Hoạt động nổi bật: Hằng năm, trường sẽ tổ chức Hội chợ Xuân cho các em học sinh, cùng với đó là các chương trình văn nghệ, vui chơi nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Ngoài ra, trường còn giáo dục kỹ năng sống cho học sinh toàn trường, mở các cuộc thi nâng cao khả năng và vốn hiểu biết của học sinh như Rung chuông vàng, Thi kể chuyện…

Học sinh trường tiểu học An Khánh nhận giấy khen trong cuộc thi Rung chuông vàng 2019
Học sinh trường tiểu học An Khánh nhận giấy khen trong cuộc thi Rung chuông vàng 2019

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên nhà trường có trình độ đạt chuẩn, trong đó 86% đạt trên chuẩn. Nhà trường còn liên kết mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện giúp tăng cường môn Tiếng Anh cho học sinh.

Đánh giá: 8.75/10

Trường tiểu học Di Trạch – xã Di Trạch

Địa chỉ: Thôn Đa, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Loại hình: trường công lập

Cơ sở vật chất: Trường tiểu học Di trạch có điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng được tiêu chí của Bộ giáo dục và đào tạo, trường được công nhận là trường chuẩn Quốc gia Cấp độ I với các trang thiết bị đáp ứng đầy đủ cho việc dạy – học.

Trường tiểu học Di Trạch - xã Di Trạch
Trường tiểu học Di Trạch – xã Di Trạch

Mỗi lớp học đều có 2 cửa ra vào, 4 cửa sổ, tạo nên không gian thoáng mát. Nhà trường còn bố trí rèm cửa để tránh những ánh nắng quá gắt cho học sinh. Các trang thiết bị được phân bố đến các lớp và các phòng học chức năng nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm về vấn đề học tập của con tại trường nhé!

Đội ngũ giáo viên: Các giáo viên trong trường đều là những người có kinh nghiệm trong nghề, đã gắn bó với trường từ khi trường mới thành lập.

Hoạt động nổi bật: Trường thường xuyên tổ chức cho các em học sinh tham gia các hoạt động của địa phương như tổng vệ sinh tổ dân phố, dâng hương tưởng niệm và dọn dẹp tại các di tích lịch sử của địa phương… Đây đều là những hoạt động tập thể, có ý nghĩa thiết thực trong việc bảo tồn các di tích, bảo vệ môi trường của địa phương.

Hoạt động ý nghĩa của cô trò trường tiểu học Di trạch tại nghĩa trang Liệt sĩ xã Kim Chung
Hoạt động ý nghĩa của cô trò trường tiểu học Di trạch tại nghĩa trang Liệt sĩ xã Kim Chung

Một số hoạt động nổi bật khác của nhà trường:

Nhà trường tổ chức tặng quà cho các em học sinh nhân dịp Giáng sinh
Nhà trường tổ chức tặng quà cho các em học sinh nhân dịp Giáng sinh
Học sinh nhà trường tham quan nhà máy A34
Học sinh nhà trường tham quan nhà máy A34

Đánh giá: 8.5/10

Trên đây là tổng hợp top 3 trường tiểu học tốt nhất huyện Hoài Đức, để lựa chọn được một môi trường tốt nhất cho con, các bậc phụ huynh không chỉ cần quan tâm đến chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên mà còn nên tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa của nhà trường nhé!

Phụ huynh có thể tham khảo thêm một số trường tiểu học khác tại các khu vực lân cận để có sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình;

Những thông tin, đánh giá trên của Bacbaphi mang tính chất tham khảo, nhằm giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh dễ dàng chọn lựa ngôi trường tốt nhất theo nguyện vọng của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn vui lòng đánh giá 5* hoặc chia sẻ lên facebook để chúng tôi có thêm động lực thực hiện nhiều series về trường học gửi đến các bạn nhé!

4.4/5 - (7 bình chọn)
Share.

Comments are closed.