Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đạt được các tiêu chí: cơ sở vật chất tốt, giáo viên kinh nghiệm, chương trình học chuẩn Bộ giáo dục, 3 trường tiểu học huyện Thạch Thất sau đáng để phụ huynh tham khảo cho con em mình theo học.

Tiêu chí đánh giá trường tiểu học tốt

Để đánh giá được một cơ sở giáo dục có tốt hay không, các bậc phụ huynh nên dựa vào các tiêu chí sau đây:

  • Chất lượng dạy học của nhà trường: Chất lượng dạy học thể hiện qua kết quả học tập của học sinh, thông qua thành tích mà nhà trường đã đạt được để nói lên những nỗ lực, sự phấn đấu của tập thể giáo viên, công nhân viên, ban quản lý nhà trường.
  • Hệ thống cơ sở vật chất: Các trang thiết bị dạy học phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh, giúp các em không ngừng nâng cao vốn kiến thức và khả năng của mình.
  • Mức học phí: Mức học phí của một trường cũng nói lên được chất lượng của ngôi trường đó. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc mức học phí càng thấp thì chất lượng dạy học càng không cao, phụ huynh phải xem xét về mức học phí của nhà trường có tương xứng với chất lượng dạy và học hay không.
  • Các chương trình, hoạt động: Hoạt động tập thể, vui chơi hay các cuộc thi tài năng sẽ là một yếu tố không nhỏ để quyết định một môi trường học tập tốt. Do vậy, đây chính là tiêu chí mà các bậc phụ huynh nên quan tâm khi lựa chọn một ngôi trường tốt cho con.
  • Đội ngũ giáo viên: Các thầy cô đóng một vai trò quan trọng giúp cho các em học sinh nắm được không chỉ kiến thức mà còn là những hành vi, cách ứng xử, đạo đức trong đời sống. Do đó, đội ngũ giáo viên trong trường phải là những người nắm vững chuyên môn và được đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục.

Top 3 trường tiểu học chất lượng huyện Thạch Thất

Trường tiểu học Bình Phú A – xã Bình Phú

Địa chỉ: Thôn Thái Hòa, xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Loại hình: Trường công lập

Tổng quan: Trường Tiểu học Bình Phú được tái thành lập tháng 8/1990. Trường được tách ra từ trường cấp I – II Bình Phú. Hàng năm trường Tiểu học Bình Phú có khoảng 900 học sinh và 40 cán bộ giáo viên.

Năm 2013, trường tách thành Tiểu học Bình Phú A và tiểu học Bình Phú B.

Trường tiểu học Bình Phú A - xã Bình Phú
Trường tiểu học Bình Phú A – xã Bình Phú

Cơ sở vật chất: Năm  2012 được sự quan tâm của các cấp, trường được xây dựng nâng cấp trên nền ngôi trường cũ với 18 phòng học, 10 phòng chức năng, 01 nhà tập đa năng cùng đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo mô hình trường chuẩn Quốc gia.

Đội ngũ giáo viên: Hiện nay trường có 48 cán bộ giáo  viên, nhân viên. Trong đó 100% đạt chuẩn, có 83% đạt trên chuẩn. Mục tiêu phấn đấu của tập thể CBGV là đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thành tích: Nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp huyện, cấp Thành phố. Tiểu học Bình Phú A là một trong số trường dẫn đầu của huyện Thạch Thất về các phong trào thi đua của giáo viên và học sinh: Thi giáo viên dạy giỏi, thi viết chữ đẹp, giao lưu học sinh giỏi, Thể dục thể thao,…

Trường luôn có nhiều thế hệ học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp thành phố, nhiều thầy, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, Thành Phố ( trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, …).
Trường được công nhận trưởng Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Đánh giá: 9/10

Trường tiểu học Tiến Xuân B – xã Tiến Xuân

Địa chỉ: xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Loại hình: Trường công lập

Tổng quan: Trường tiểu học Tiến Xuân B đóng trên địa bàn xã Tiến Xuân huyện Thạch Thất thành phố Hà Nội, được thành lập ngày 26/8/2004.

Trường tiểu học Tiến Xuân B - xã Tiến Xuân
Trường tiểu học Tiến Xuân B – xã Tiến Xuân

Cơ sở vật chất: Tháng 9/2017 nhà trường được đầu tư cải tạo lại 2 dãy lớp học cũ trở thành các phòng chức năng, phòng học bộ môn theo hướng chuẩn Quốc gia. Trường có 16 phòng học văn hóa, 4 phòng bộ môn và 2 khu vệ sinh riêng.

Thành tích: Trường đã có 2 năm đạt danh hiệu thi đua trường tiên tiến. Được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen trong công tác dân tộc và thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số thành phố Hà Nội lần thứ nhất; Chi bộ nhà trường nhiều năm liên tục đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn nhiều năm đạt Công đoàn vững mạnh xuất sắc cấp huyện, Liên đội mạnh cấp huyện.

Đánh giá: 8/10

Trường tiểu học Tân Xã – xã Tân Xã

Địa chỉ: Tân Xã, Thạch Thất, Hà Nội.

Loại hình: Trường công lập

Tổng quan: Trường Tiểu học Tân Xã được thành lập từ năm 1965 và được tách ra từ trường THCS Tân Xã năm 1990, trường được đặt ở vị trí trung tâm xã cách trung tâm huyện Thạch Thất 5 km.

Trường tiểu học Tân Xã - xã Tân Xã
Trường tiểu học Tân Xã – xã Tân Xã

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của nhà trường đạt chuẩn mức độ 1 và đang tiến tới trở thành trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên nhà trường là những người nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục và 100% đạt chuẩn.

Thành tích: Trong quá trình phấn đấu trường đã liên tục đạt được những thành  tích đáng ghi nhận về phong trào VSCĐ,phong trào văn nghệ- TDTT. Các tổ chức  công đoàn, đoàn thanh niên vững mạnh, là đơn vị văn hóa cấp huyện.

Hoạt động nổi bật: Trường tiểu học Tân Xã tổ chức cho các em học sinh đi tham quan hằng năm cùng với các hoạt động nâng cao kỹ năng sống như giáo dục an toàn giao thông, bảo vệ môi trường….

Cùng với sự phát triển của huyện, trường tiểu học Tân Xã cũng đang ngày càng cải thiện chất lượng dạy và học để trở thành đơn vị uy tín trên địa bàn huyện Thạch Thất.

Đánh giá: 8.5/10

Trên đây là tổng hợp 3 trường tiểu học tốt nhất huyện Thạch Thất, phụ huynh hãy tham khảo và cân nhắc thật kỹ để chọn được ngôi trường phù hợp nhất với trẻ nhé.

Tham khảo thêm một số trường tiểu học tại các khu vực lân cận khác để có thêm sự lựa chọn cho con em bạn:

Những thông tin chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo. Bacbaphi.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật để đưa đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn đọc.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.