Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nếu gia đình bạn đang cân nhắc về một ngôi trường cấp 1 công lập tốt cho con tại huyện Đan Phượng, hãy xem xét ngay 3 trường tiểu học mà chúng tôi gợi ý sau.

Tiêu chí đánh giá trường tiểu học tốt

Những trường tiểu học liệt kê trong danh sách này sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

  • Cơ sở vật chất: Hiện đại, khang trang, cho điểm cao đối với các trường có nhiều phòng học chức năng, sân chơi rộng rãi cùng nhiều tiện ích như điều hòa, máy chiếu, bảng thông minh…
  • Chất lượng đào tạo: Đánh giá dựa trên các thành tích đạt được trong cấp quận, thành phố và các cuộc thi trong nước, quốc tế mà các trường đã tham gia.
  • Giáo viên: Ưu tiên trường có nhiều giáo viên dạy giỏi, từng tham dự nhiều cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, thành phố
  • Hoạt động: Các hoạt động càng đa dạng, thúc đẩy được tinh thần và thể chất của các con sẽ là yếu tố quyết định một môi trường tốt để các con học hỏi.

Ngoài ra, một số dịch vụ khác như dịch vụ đưa đón học sinh hằng ngày, dịch vụ bán trú cũng sẽ được chúng tôi đề cập (nếu có) để xem xét và đánh giá.

3 trường tiểu học công lập tốt nhất huyện Đan Phượng

Trường tiểu học Đan Phượng – xã Đan Phượng

Địa chỉ: Thôn Đại Phùng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Tổng quan: Trường Tiểu học Đan Phượng – Huyện Đan Phượng được thành lập từ năm 1991. Tiền thân là trường cấp 1,2 Đan Phượng.

Trường tiểu học Đan Phượng - xã Đan Phượng
Trường tiểu học Đan Phượng – xã Đan Phượng

Cơ sở vật chất: Trường có diện tích 10350m2, gồm 30 phòng học đạt tiêu chuẩn về ánh sáng, quạt mát và bàn ghế cùng các trang thiết bị dạy học hiện đại đều được kết nối mạng Internet, giúp giáo viên nâng cao chất lượng giờ học. Các phòng học chức năng của nhà trường đều có diện tích trên 80m2, bao gồm các phòng: Tin học, Mỹ Thuật, Âm nhạc, Ngoại Ngữ, Thư viện…

Nhà ăn bán trú của trường khang trang với diện tích 230m2 có khu chế biến sạch sẽ khoa học được khánh thành đưa vào sử dụng từ tháng 1/2018. Đặc biệt, khu vui chơi của nhà trường còn có đồi cỏ nhân tạo, giúp các em học sinh tập luyện và tổ chức các buổi giao hữu bóng đá. Bể bơi thông minh của trường tiểu học Đan Phượng được UBND huyện đầu tư phổ cập bơi cho hàng trăm lượt học sinh phòng tránh tai nạn đuối nước.

Đội ngũ giáo viên nhà trường: 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, tỷ lệ giáo viên giỏi chiếm 30% số lượng giáo viên toàn trường.

Các hoạt động nổi bật: Trường tiểu học Đan Phượng chú trọng tổ chức các chương trình ngoại khóa cho các em học sinh như: Ngày hội đọc sách, Nét bút khai xuân, Hội diễn văn nghệ, Vui hội trăng rằm…

Học sinh trường tiểu học Đan Phượng tham gia Ngày Hội Chung tay bảo vệ môi trường
Học sinh trường tiểu học Đan Phượng tham gia Ngày Hội Chung tay bảo vệ môi trường
Hoạt động tái chế vỏ hộp sữa bảo vệ môi trường của học sinh trường tiểu học Đan Phượng
Hoạt động tái chế vỏ hộp sữa bảo vệ môi trường của học sinh trường tiểu học Đan Phượng

Thành tích: Năm 2000 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Năm 2018, trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Nhà trường nhiều năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến và Tập thể LĐ xuất sắc,  trường được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và của Bộ GD&ĐT. Năm 2009 nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba.

Với những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa được tổ chức đan xen cùng với nhiệm vụ học tập, học sinh trường tiểu học Đan Phượng luôn được trau dồi và phát triển những kỹ năng sống cần thiết để tự tin, sẵn sàng bước vào cấp học mới. Chính vì vậy, đây chắc chắn là cái tên phụ huynh không nên bỏ qua khi chọn trường tiểu học cho con ở khu vực này.

Đánh giá: 9/10

Trường tiểu học thị trấn Phùng – thị trấn Phùng

Địa chỉ: Phố Phượng Trì, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Cơ sở vật chất: Trường tiểu học thị trấn Phùng là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. Hệ thống các lớp học của trường đều được trang bị đầy đủ ánh sáng, bàn ghế, máy chiếu cho công việc giảng dạy và học tập của giáo viên – học sinh. Trường sử dụng sổ liên lạc điện tử để trao đổi mọi thông tin với các bậc phụ huynh. Các hoạt động, chương trình diễn ra hàng tuần, hàng tháng được đăng tải đều đặn lên website của nhà trường để các bậc phụ huynh có thể theo dõi.

Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên nhà trường được đánh giá là có chuyên môn cao, điển hình là cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến, cô là giáo viên xuất sắc của nhà trường đã đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp huyện vào tháng 1/2020.

Thành tích: Trường tiểu học thị trấn Phùng được công nhận là trường chuẩn Quốc gia mức độ I và được đánh giá là tập thể Lao động xuất sắc. Ngoài ra, nhờ sự chú trọng giảng dạy ngoại ngữ, trường đã có 3 học sinh lọt vào vòng 3 của cuộc thi TOEFL PRIMARY CHALLENGE.

Hoạt động nổi bật: Ngoài các hoạt động, chương trình chào đón các ngày Lễ nổi bật trong năm như: Tết trung thu, lễ Noel, ngày Halloween…. hay các chương trình rèn luyện kỹ năng sống, rèn luyện tinh thần thể thao như Ngày hội bảo vệ môi trường, Hội khỏe phù đổng… trường còn đặc biệt chú trọng tổ chức tuyên truyền về sức khỏe cho phụ huynh và học sinh như: tuyên truyền về bệnh sốt xuất huyết, cách phòng – chống bệnh tay chân miệng cho trẻ, tăng cường công tác phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi….

Học sinh trường tiểu học thị trấn Phùng tham gia hoạt động bảo vệ môi trường
Học sinh trường tiểu học thị trấn Phùng tham gia hoạt động bảo vệ môi trường
Nhà trường tổ chức truyền thông phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em
Nhà trường tổ chức truyền thông phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em

Đánh giá: 9/10

Trường tiểu học Hồng Hà – xã Hồng Hà

Địa chỉ: Thôn Bá Nội, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Trường tiểu học Hồng Hà - xã Hồng Hà
Trường tiểu học Hồng Hà – xã Hồng Hà

Cơ sở vật chất: Trường tiểu học Hồng Hà có đầy đủ các thiết bị học tập phục vụ nhu cầu học tập của các con. Các dãy nhà được sơn nhiều màu sắc tạo nên sự hứng thú, hứng khởi khi học tập và rèn luyện tại trường. Sân trường trồng nhiều cây xanh, diện tích rộng rãi, đủ để các em học sinh thoải mái hoạt động, vui chơi.

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều là những người nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luôn thấu hiểu những nhu cầu của các con.

Thành tích: Nhiều năm liền, trường tiểu học Hồng Hà luôn nỗ lực, phấn đấu trở thành tập thể tiên tiến, Chi đoàn vững mạnh, xuất sắc.

Hoạt động nổi bật: Trường tiểu học Hồng Hà tổ chức nhiều hoạt động cho học sinh khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh như tham quan dã ngoại hằng năm, tổ chức thi đua trao thưởng cho các lớp học theo từng chủ đề…. hay các chương trình văn nghệ chào mừng 8/3, 20/11, Tết trung thu…

Trường tiểu học Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội đang ngày càng khẳng định sự uy tín và chất lượng của mình đối với học sinh và các bậc phụ huynh học sinh. Nếu đang muốn lựa chọn một môi trường học tập tốt cho con, bạn nên xem xét lựa chọn ngôi trường này nhé!

Đánh giá: 8.75/10

Trên đây là tổng hợp top 3 trường tiểu học tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. Các bậc phụ huynh khi chọn trường cũng cần lưu ý tìm hiểu kỹ về mức học phí theo chuẩn của Bộ giáo dục để tránh có những thắc mắc khi đăng ký học cho con nhé!

Để có thêm sự lựa chọn, phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm một số trường tiểu học khác tại các khu vực lân cận như:

Những thông tin, đánh giá trên của Bacbaphi mang tính chất tham khảo, nhằm giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh dễ dàng chọn lựa ngôi trường tốt nhất theo nguyện vọng của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn vui lòng đánh giá 5* hoặc chia sẻ lên facebook để chúng tôi có thêm động lực thực hiện nhiều series về trường học gửi đến các bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.