Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhờ có đội ngũ giáo viên tâm huyết, chuyên môn giỏi và những chương trình ngoại khóa bổ ích, 3 trường tiểu học này được chúng tôi đánh giá là những trường có chất lượng giáo dục tốt tại huyện Quốc Oai.

Tiêu chí đánh giá trường tiểu học công lập tốt

Những trường tiểu học liệt kê trong danh sách này sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

  • Cơ sở vật chất: Hiện đại, khang trang, cho điểm cao đối với các trường có nhiều phòng học chức năng, sân chơi rộng rãi cùng nhiều tiện ích như điều hòa, máy chiếu, bảng thông minh…
  • Chất lượng đào tạo: Đánh giá dựa trên các thành tích đạt được trong cấp quận, thành phố và các cuộc thi trong nước, quốc tế mà các trường đã tham gia.
  • Giáo viên: Ưu tiên trường có nhiều giáo viên dạy giỏi, từng tham dự nhiều cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, thành phố
  • Hoạt động: Các hoạt động càng đa dạng, thúc đẩy được tinh thần và thể chất của các con sẽ là yếu tố quyết định một môi trường tốt để các con học hỏi.

Ngoài ra, một số dịch vụ khác như dịch vụ đưa đón học sinh hằng ngày, dịch vụ bán trú cũng sẽ được chúng tôi đề cập (nếu có) để xem xét và đánh giá.

Top 3 trường tiểu học công lập chất lượng tại huyện Quốc Oai

Trường tiểu học Sài Sơn A – xã Sài Sơn

Địa chỉ: Xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Trường tiểu học Sài Sơn A - xã Sài Sơn
Trường tiểu học Sài Sơn A – xã Sài Sơn

Cơ sở vật chất: Trường tiểu học Sài Sơn A có hệ thống các dãy nhà 3 tầng được nối liền với nhau thành hình chữ U. Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường được xây mới nên rất khang trang, sạch đẹp. Sân trường còn lát gạch ô vuông, có hệ thống mái che cho các con thoải mái hoạt động, sinh hoạt dưới sân trường.

Đồng phục của trường được thiết kế đẹp mắt, chú trọng vào chất liệu, tính tiện dụng và thẩm mỹ cao.

Đội ngũ giáo viên: Các giáo viên của trường tiểu học Sài Sơn A là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp Cao đẳng, Sư phạm tiểu học.

Hoạt động ngoại khóa nổi bật: Khi theo học tại trường tiểu học Sài Sơn A, các em học sinh sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức như Đại hội thể thao, tham quan, giao lưu nơi ở của chiến sĩ, cuộc thi Trạng nhí tiếng anh…..

Các hoạt động của nhà trường đa dạng, từ vui chơi, giao lưu, học hỏi cho đến nâng cao sức khỏe, tham gia đóng góp tích cực cho xã hội… từ đó giúp các em học sinh không ngừng nâng cao khả năng của bản thân trong học tập và đời sống.

Tiết mục của trường tiểu học Sài Sơn trong đại hội thể thao do xã tổ chức
Tiết mục của trường tiểu học Sài Sơn trong đại hội thể thao do xã tổ chức
Nhà trường tổ chức hoạt động chia sẻ các kỹ năng sống cho các em học sinh
Nhà trường tổ chức hoạt động chia sẻ các kỹ năng sống cho các em học sinh
Thầy và trò trường tiểu học Sài Sơn tri ân các anh hùng liệt sĩ xã Sài Sơn nhân ngày 22/12
Thầy và trò trường tiểu học Sài Sơn tri ân các anh hùng liệt sĩ xã Sài Sơn nhân ngày 22/12

Đánh giá: 8.75/10

Trường tiểu học Sài Sơn B – xã Sài Sơn

Địa chỉ: xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Trường tiểu học Sài Sơn B - xã Sài Sơn
Trường tiểu học Sài Sơn B – xã Sài Sơn

Cơ sở vật chất: Hệ thống cơ sở vật chất của trường tiểu học Sài Sơn B đáp ứng theo yêu cầu của Bộ giáo dục về các thiết bị thiết yếu trong giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên nhà trường là những người có kinh nghiệm chuyên môn, tận tình, nhiệt huyết trong sự nghiệp giáo dục.

Các hoạt động nổi bật: Trường tổ chức cho các em học sinh tham gia cuộc thi Rung chuông vàng nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức các giải giao hữu bóng đá, võ thuật… nhằm nâng cao khả năng của các em về lĩnh vực mà mình yêu thích.

Một số hình ảnh từ các hoạt động của nhà trường:

Cuộc thi Rung chuông vàng của trường tiểu học Sài Sơn B
Cuộc thi Rung chuông vàng của trường tiểu học Sài Sơn B
Học sinh nhà trường được tham gia giao hữu bóng đá
Học sinh nhà trường được tham gia giao hữu bóng đá

Đánh giá: 8.5/10

Trường tiểu học Đồng Quang – xã Đồng Quang

Địa chỉ: Thôn Đồng Lư, xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Trường tiểu học Đồng Quang - xã Đồng Quang
Trường tiểu học Đồng Quang – xã Đồng Quang

Cơ sở vật chất: Các lớp học của trường đều được trang bị bàn ghế mới, tủ đựng chăn, gối cho các học sinh bán trú và một góc tủ riêng để đựng sách. Không gian lớp học được trang trí bắt mắt với nhiều hình vẽ sinh động, dễ thương.

Mỗi lớp học đều có đầy đủ bảng, ghế, quạt…. phục vụ tốt cho việc học tập của các em. Trường còn có riêng một thư viện với các đầu sách khác nhau cho cả giáo viên và học sinh trong trường.

Đội ngũ giáo viên: Trường tiểu học Đồng Quang có đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên luôn tận tâm, tận tình giúp đỡ các học sinh để mỗi ngày tới trường của các em đều có thật nhiều kiến thức và niềm vui.

Các hoạt động nổi bật: Mới đây, trường đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh cho học sinh để khơi gợi khả năng sáng tạo, nghệ thuật của các em.

Cuộc thi vẽ tranh cho học sinh tại trường tiểu học Đồng Quang
Cuộc thi vẽ tranh cho học sinh tại trường tiểu học Đồng Quang

Trường tiểu học Đồng Quang đang nỗ lực trở thành cơ sở giáo dục đáng tin cậy cho phụ huynh học sinh huyện Quốc Oai.

Đánh giá: 8/10

Trên đây là 3 trường tiểu học công lập chất lượng tại huyện Quốc Oai. Các bậc phụ huynh hãy cân nhắc thật kỹ để chọn cho con mình ngôi trường phù hợp nhất nhé!

Tham khảo thêm một số trường tiểu học khác tại các khu vực lân cận:

Với những thông tin từ các trường tiểu học tốt nhất huyện Quốc nêu trên, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều góc nhìn hơn về ngôi trường mà mình đang nhắm đến. Đánh giá 5* hoặc chia sẻ bài viết này nếu thấy hữu ích để giúp người thân, bạn bè cũng như các bậc phụ huynh khác có thêm thông tin khi chọn trường cho con nhé!

4.3/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.