Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Trường mầm non Vinschool, Sakura Kids và các trường mẫu giáo khác dưới đây được chúng tôi xếp vào top trường mầm non tốt nhất ở quận Thanh Xuân bởi hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo cùng với nhiều tiêu chí khác.

Tiêu chí đánh giá trường mầm non tốt

Trước tiên, để các bậc phụ huynh thuận tiện tìm hiểu, chúng tôi sẽ đưa ra 5 tiêu chí chính để đánh giá và cho điểm top trường mầm non tốt nhất ở quận Thanh Xuân như sau:

Về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Đối với các trường có từ hai tầng trở lên, ban công cần có rào chắn, cầu thang không trơn trượt, dễ đi lại.
 • Khuôn viên lớp học sạch sẽ, vệ sinh.
 • Đồ dùng học tập cùng đồ chơi phong phú, đa dạng.

Chất lượng giáo dục

Chương trình giáo dục theo phương pháp Quốc tế là một điểm cộng, nhất là đối với các phương pháp thúc đẩy tính tự lập và khả năng sáng tạo cho bé như: Montessori, Steiner… đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên Thế giới.

Môi trường giáo dục chú trọng phát triển khả năng ngoại ngữ cho trẻ thông qua sự kết hợp giữa giáo viên trong nước và nước ngoài cũng sẽ được cân nhắc hơn.

Chất lượng giáo viên

Giáo viên nhà trường cần phải nhiệt tình, thân thiện, cập nhật tình hình của các con thường xuyên cho phụ huynh.

Hoạt động

Các con được tổ chức vui chơi vào các ngày lễ như Tết thiếu nhi, Tết Trung Thu, lễ Noel… , tạo sân chơi bổ ích, sôi nổi cho các con thì càng tốt.

Review 5 trường mầm non tốt nhất ở Thanh Xuân

Trường mầm non Vinschool – phường Thượng Đình

 • Địa chỉ: Tòa R1, Royal City, Số 72A, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.800.000 đ – 6.500.000 đ

Trường mầm non Vinschool - Thanh Xuân, Hà Nội

Nhắc đến hệ thống trường mầm non tại khu vực Thanh Xuân, các bậc phụ huynh chắc chắn không thể bỏ qua mầm non Vinschool. Đây là ngôi trường được nhiều phụ huynh tại đây đánh giá là trường mầm non tốt nhất ở quận Thanh Xuân cho đến thời điểm hiện tại.

Cơ sở vật chất: Trường có tổng diện tích lên tới gần 4.800 m2 gồm 35 phòng học lớn, thiết kế với tiêu chuẩn trên 2m2 cho một học sinh. Phong cách thiết kế của trường thân thiện, hiện đại và chuyên biệt cho môi trường giáo dục với nhiều cửa kính lớn, chan hòa ánh sáng.

Chương trình học: Chương trình giáo dục trường mầm non Vinschool Royal City được tích hợp các phương pháp giáo dục nổi tiếng Glenn Doman; Montessori; Reggio Emilia và đặc biệt giờ học tiếng Anh của trẻ chiếm 50% thời lượng học tại trường (tương đương 10 tiết), có 5 tiết Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên Vinschool Royal City không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục.

Dịch vụ đón trả bằng xe bus: Phí đón tại điểm là 1,200,000 đồng/tháng, tại nhà là 2,200,000 đồng/tháng. Phụ huynh đóng phí đón trả xe buýt trước ngày 01/06/2015 nếu đóng theo kỳ hoặc trước ngày sử dụng dịch vụ nếu đăng ký phát sinh trong học kỳ.

Đánh giá: 9.5/10

Hệ thống giáo dục ASG cơ sở Nguyễn Trãi – phường Thượng Đình

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà R2, Royal City, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ – 6.000.000 đ

Hệ thống giáo dục ASG - Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở vật chất: nhà trường có cơ sở vật chất rất hiện đại và tiện nghi, bao gồm các phòng chức năng riêng biệt: Phòng học montessori. Phòng thư viện, Phòng nghệ thuật, Phòng khoa học…., các bộ đồ dùng, đồ chơi mang tính sáng tạo và khu vui chơi cực kỳ phong phú.

Chương trình học: Hệ thống giáo dục ASG (American School) – Hoàng Cầu thực hiện phương pháp dạy thông qua hoạt động của các giác quan song hành với vui chơi giải trí, được áp dụng ngay từ những năm đầu đời của trẻ.

Các phương pháp chủ đạo sẽ được áp dụng trong quá trình giảng dạy đó là: active learning (học tập tích cực), critical thinking (tư duy phê phán) và integrated curriculum approach (lồng ghép đồng thời giữa các môn học). Đặc biệt, tại Hệ thống giáo dục ASG (American School), các bé sẽ được tiếp cận tiếng anh từ rất sớm nhờ đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm.

Đánh giá: 9/10

Trường mầm non Sakura Kids – Thanh Xuân Trung

 • Địa chỉ: LK4, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.800.000 đ

Trường mầm non Sakura Kids - Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Tọa lạc trong những khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao, an toàn, Sakura Kids có hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên và khuyến khích trẻ tự lập đồng thời đảm bảo tính ngăn nắp, thẩm mỹ.

Chương trình học: Trường mầm non Sakura Kids – Nguyễn Tuân áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Nhật Bản được chuyển giao từ Học viện Aso – Tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Tại trường, trẻ được tắm mình trong môi trường ngập tràn âm nhạc, tự lập có kỷ luật, trách nhiệm và khả năng làm việc nhóm từ nhỏ. Khi học tập tại trường, các bé có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai trong cuộc sống hàng ngày.

Chế độ dinh dưỡng: Đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với cách tổ chức bữa ăn vừa khoa học vừa mang tính giáo dục trong từng chi tiết nhỏ, tạo cho trẻ thói quen ăn uống tích cực, chủ động. Thực đơn phong phú, đa dạng, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho các bé nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng để học tập và vui chơi.

Đánh giá: 9/10

Trường mầm non Những Ngón Tay Bay (Flying Fingers School – FFS) – phường Nhân Chính

 • Địa chỉ: Số 81, Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 6.900.000 đ – 9.000.000 đ

Trường mầm non Những Ngón Tay Bay - Thanh Xuân, Hà Nội

Mầm non Những ngón tay bay sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm trường mầm non tốt ở khu vực Trung Hòa, Nhân Chính.

Cơ sở vật chất: Trường mầm non Flying Fingers School được thiết kế và xây dựng với 5 tiêu chí: thiên nhiên, thân thiện, thẩm mỹ, an toàn, hiện đại.

Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kỹ lưỡng, sử dụng đá ốp tự nhiên, sử dụng gỗ sồi trắng để đóng toàn bộ bàn ghế, ngăn tủ…

Diện tích trung bình mỗi phòng học là 80m2, ngoài ra trường còn có rất nhiều khu vực khác rất tiện nghi như: sảnh đón, ban công xanh, khu pha chế, bếp ăn riêng….

Phương pháp học: FFS áp dụng phương pháp Montessori và tích hợp các kỹ năng giúp trẻ phát triển đồng đều 5 giác quan, đồng thời cung cấp cho trẻ một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trong 5 năm đầu tiên – thời kỳ vàng của cuộc đời.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy của FFS – Vũ Trọng Phụng được tuyển chọn khắt khe về con người và trình độ chuyên môn. Toàn bộ giáo viên trong trường được tham gia các khóa đào tạo về Montessori, các nguyên tắc giao tiếp, về phương pháp giáo dục mầm non hiện đại, các khóa sơ cấp cứu, cứu hỏa…do đội ngũ tư vấn, quản lý chuyên môn nhà trường trực tiếp hướng dẫn cùng với các chuyên gia ngành khác.

Đánh giá: 9.25/10

Trường Mầm non La Casa Preschool – phường Thanh Xuân Trung

 • Địa chỉ: Nhà vườn 27, Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng (143 Nguyễn Tuân), Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 5.900.000 đ – 6.900.000 đ

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại với hai mặt thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Các phòng được trang bị đầy đủ với hơn 500 bộ giáo cụ Montessori chuẩn Quốc tế, có thiết kế thân thiện, có sân vườn và ban công bên ngoài phòng học tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, đem lại cho các con cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Chương trình giáo dục: Trường áp dụng chương trình giáo dục Montessori chuẩn quốc tế của Viện Montessori Hoa Kỳ (MIA). Tại đây các con được học trong môi trường học tập khoa học, tiên tiến, tôn trọng sự khác biệt và phát huy sự tài năng của mình. Bên cạnh đó, trường áp dụng chương trình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES ENGLISH với giáo viên bản ngữ, tạo điều kiện cho các con được tiếp cận và phát triển ngôn ngữ tối đa trong giai đoạn phát triển vàng.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên tại Mầm non La Casa Preschool – Nguyễn Huy Tưởng được đào tạo theo phương pháp Montessori tiêu chuẩn quốc tế với chuyên môn cao, tư duy sáng tạo và lòng yêu trẻ, các cô giáo của trường sẽ trở thành người đồng hành hoàn hảo cho sự phát triển của các con.

Chế độ dinh dưỡng được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng trong từng bữa ăn. Trường sử dụng nguồn thực phẩm an toàn, hữu cơ, gia vị thuần khiết tự nhiên, tạo ra những bữa ăn chất lượng, phong phú. Mỗi bữa ăn, bé được tự lựa chọn món ăn mà mình thích dựa theo hướng dẫn của giáo viên, kích thích niềm yêu thích ẩm thực của các con.

Đánh giá: 9.5/10

Trên đây là tổng hợp 5 trường mầm non tốt nhất ở quận Thanh Xuân.

Tốt nhất phụ huynh nên trực tiếp đến trường để quan sát trực tiếp cơ sở vật chất, cách dạy của thầy cô để chọn cho con mình môi trường phát triển tốt nhất.

Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm các trường mầm non khác tại các quận huyện lân cận:

Những thông tin chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo. Bacbaphi.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật để đưa đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn đọc.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.