Top 8 trường mầm non quận Hai Bà Trưng học phí dưới 3 triệu

0
Cập nhật lần cuối

Chọn được trường mẫu giáo tốt sẽ giúp trẻ sớm phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện. Nếu gia đình bạn sinh sống ở khu vực quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội thì nên xem xét 1 số trường mầm non có cơ sở vật chất và phương pháp dạy tốt dưới đây.

1. Trường mầm non Little Sun (Mặt trời bé con) – phường Trương Định

 • Địa chỉ: số 4 ngõ 20 Đại La, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 1.700.000 đ – 2.500.000 đ

Trường mầm non Little Sun (Mặt trời bé con) - Hai Bà Trưng, Hà Nội 1

Trường mầm non Little Sun (Mặt trời bé con) - Hai Bà Trưng, Hà Nội 2

Cơ sở vật chất: Nhà trường có 4 phòng học riêng biệt cho các khối lớp nhà trẻ – mẫu giáo, mỗi lớp có 2 giáo viên phụ trách. Học sinh tối đa mỗi lớp là 15 em. Đặc biệt, trường mới được sửa chữa 1 năm trở lại đây nên các trang thiết bị đều rất mới, các lớp học đều có tivi, máy tính và bảng điện tử thông minh. Ngoài ra, trường còn có camera để giám sát hoạt động của các con, bố mẹ có thể xem hoạt động tại lớp của các con bất cứ lúc nào.

Chương trình học: Chương trình học kết hợp giữa việc tối ưu hóa chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo với các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới có chọn lọc như Glenn doman, Montessori …

Ngoài ra, khi học tại Little Sun, các bé sẽ được học các lớp ngoại khóa như: Aerobic, Võ Thuật, Dance Sport, lớp cảm thụ âm nhạc, múa…. và rất nhiều chương trình khác nhằm tăng cường tư duy, thể chất, sự tự tin, thẩm mỹ và các yếu tố khác để trẻ phát triển một cách hoàn thiện.

Bữa ăn cho trẻ: Thực đơn bữa ăn hàng ngày cho các bé được xây dựng phong phú và thay đổi theo mùa, đảm bảo cho trẻ về dinh dưỡng và an toàn, 100% thực phẩm được ký hợp đồng với các công ty thực phẩm sạch. Trẻ tại trường một ngày sẽ có 4 bữa ăn: Ăn sáng – phụ sáng – trưa – chiều (35k/ngày).

2. Trường mầm non VLB Minh Khai – phường Minh Khai

 • Địa chỉ: Số 11/12 ngõ Hòa Bình 3, đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 8 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 1.500.000 đ – 2.000.000 đ

Trường mầm non VLB Minh Khai - Hai Bà Trưng, Hà Nội 1

Trường mầm non VLB Minh Khai - Hai Bà Trưng, Hà Nội 2

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại với Camera HD giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi các bé trong quá trình vui chơi, học tập tại trường. Lớp học được trang bị dụng cụ hỗ trợ học tập đầy đủ như vi tính, loa đài, bàn học và ghế ngồi phù hợp với chiều cao của trẻ ở lứa tuổi mầm non.

Chương trình học: Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, đan xen giữa học tập và rèn luyện các kỹ năng như: học bơi, học múa, yoga…

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên thân thiện, có chuyên môn cao, bao gồm cả giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài.

3. Trường mầm non Little Bee Preschool – phường Vĩnh Tuy

 • Địa chỉ: Biệt thự 01.06, đường số 2, Dự án Green pearl số 378 Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 1.500.000 đ – 1.800.000 đ

Trường mầm non Little Bee Preschool - Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 1

Trường mầm non Little Bee Preschool - Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 2

Cơ sở vật chất: Các lớp học được trang bị bảng tương tác thông minh Nova và màn chiếu phục vụ cho việc giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao nhất. Khuôn viên trường rộng rãi, phòng học tiện nghi hiện đại có  đồ chơi thông minh chuẩn quốc tế cho các bé 2 – 6 tuổi từ mức độ từ dễ đến khó.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên đều có chuyên môn Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Sư phạm Mầm non. Giáo viên các môn năng khiếu như: múa, thể chất, mỹ thuật,… đều có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành.

Bữa ăn cho trẻ: Thực đơn của trẻ được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng khoa học, phong phú theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ và sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn. Quy trình chế biến thức ăn cho trẻ theo nguyên tắc bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Trường mầm non Ngôi nhà trẻ thơ – phường Đồng Xuân

 • Địa chỉ: Số 22, Tổ 14, Thọ Lão, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ – 2.500.000 đ

Trường mầm non Ngôi nhà trẻ thơ - Hai Bà Trưng, Hà Nội 1

Trường mầm non Ngôi nhà trẻ thơ - Hai Bà Trưng, Hà Nội 2

Cơ sở vật chất: Trường có thiết kế hiện đại, lớp học có nhiều ánh sáng tự nhiên tốt cho bé. Phòng học luôn được giữ sạch sẽ, gọn gàng, cho bé một không gian tự nhiên, thoáng mát để học tập và vui chơi.

Chương trình học: Chương trình học của nhà trường là sự tối ưu hóa phương pháp của Bộ giáo dục với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”. Bé sẽ có những cơ hội học tập thực tế với đầy đủ cả lý thuyết và thực hành.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của trường là những người có kinh nghiệm, bằng cấp trong lĩnh vực sư phạm mầm non.

Bữa ăn cho trẻ: Thực đơn được xây dựng phong phú và thay đổi theo mùa, đảm bảo cho trẻ về dinh dưỡng và an toàn. 100% thực phẩm được ký hợp đồng với các công ty thực phẩm sạch .

5. Trường mầm non Việt Bun – phường Đồng Xuân

 • Địa chỉ: Số 27 Hương Viên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường công lập
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.000.000 đ

Trường mầm non Việt Bun - Hai Bà Trưng, Hà Nội 1

Trường mầm non Việt Bun - Hai Bà Trưng, Hà Nội 2

Cơ sở vật chất: Trường có 3 sân chơi với tổng diện tích sân chơi là 3886m2 (trong đó 2 sân chơi có diện tích hơn 1000m2). Các phòng học chức năng bao gồm 2 hội trường tầng 1, tầng 2, phòng học thể chất, phòng nghệ thuật, phòng máy tính, thư viện của trẻ, 2 phòng lego, 2 phòng học hòa nhập cho trẻ chậm nói, phòng cho trẻ làm quen với tiếng anh, phòng chiếu phim 3D, khu bể bơi trong nhà cho trẻ rèn luyện sức khỏe mùa hè…

Chương trình học: Nhà trường đã xây dựng được kho học liệu bài giảng ứng dụng CNTT với hơn 200 đầu dữ liệu. Bài giảng điện tử E-learning được các giáo viên áp dụng vào trong thực tiễn các bài giảng, bảng tương tác với các phần mềm viết riêng cho lứa tuổi mẫu giáo, nhà trẻ….

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người giàu kinh nghiệm. Hàng năm, giáo viên được cập nhật, bồi dưỡng về phương pháp giáo dục, tham quan học tập các điển hình tiên tiến trong nước như trường Quốc tế Unis, được tiếp cận chương trình giảng dạy tiên tiến của Bulgaria qua những hoạt động tham quan của Ban giám hiệu giữa 2 trường Zvunche và mầm non Việt – Bun.

Bữa ăn cho trẻ: Nhà bếp có diện tích 200m2 được thiết kế theo quy trình vận hành 1 chiều từ khâu giao nhận thực phẩm đến khâu chia thức ăn. Đồ dùng, dụng cụ nhà bếp đầy đủ đồng bộ, đảm bảo vệ sinh an toàn như tủ lạnh dùng để lưu nghiệm thực phẩm, tủ đựng, tủ sấy bát, tủ hấp cơm, máy xay thịt, máy cắt hoa quả, máy sục ozon, máy xay sinh tố, xe đẩy cơm, nồi ấm, bát, thìa muôi, khay đựng… đều được làm bằng chất liệu inox. Bố mẹ có thể yên tâm khi cho trẻ ăn uống tại trường nhé!

6. Trường mầm non Khôi Nhi – phường Vĩnh Tuy

 • Địa chỉ: 299 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Loại hình trường: Công lập
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 1.350.000 đ – 2.000.000 đ

Trường mầm non Khôi Nhi - Hai Bà Trưng, Hà Nội 1

Trường mầm non Khôi Nhi - Hai Bà Trưng, Hà Nội 2

Cơ sở vật chất: Trường có một không gian rộng rãi và thoáng mát để các bé có thể thỏa sức vui đùa, các trang thiết bị hiện đại, gần gũi và an toàn đối với trẻ.

Chương trình học: Trường áp dụng chương trình học chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo. Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa hấp dẫn giúp các bé thể hiện tài năng của bản thân và rèn luyện sự tự tin, khả năng nói chuyện trước đám đông.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người yêu nghề, yêu trẻ, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm mầm non.

7. Trường mầm non Tuổi Thơ – phường Hai Bà Trưng

 • Địa chỉ: Số 2A5, Khu ĐT Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 1.600.000 đ – 2.300.000 đ

Trường mầm non Tuổi Thơ - Hai Bà Trưng, Hà Nội 1

Trường mầm non Tuổi Thơ - Hai Bà Trưng, Hà Nội 2

Cơ sở vật chất: Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, máy tính, không gian thoáng mát, nhà trường sẽ mang đến cho các bé một không gian học tập và phát triển tốt nhất, giúp các bé phát huy khả năng học tập, vui chơi, tư duy sáng tạo… Các lớp học đều được trang bị đầy đủ điều hòa, tivi, vi tính, camera trực tuyến kết nối với giáo viên quản lý và phụ huynh.

Chương trình học: Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non: lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập và chơi là cách học tập quan trọng nhất.

Bữa ăn cho trẻ: Hàng ngày, các bé được ăn tại trường 2 bữa chính, một bữa phụ với thực đơn đa dạng, phong phú, dinh dưỡng hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa.

8. Trường mầm non Kodomo – phường Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 364, Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ – 2.200.000 đ

Trường mầm non Kodomo - Hai Bà Trưng, Hà Nội 1

Trường mầm non Kodomo - Hai Bà Trưng, Hà Nội 2

Cơ sở vật chất: Các lớp học đều được lát sàn gỗ hiện đại, chất lượng để các em học sinh thoải mái học tập, vui chơi. Ngoài ra, đối với những phòng học chức năng thì nhà trường còn trải thảm để thuận tiện cho các em học nhóm và vui chơi theo nhóm.

Chương trình học: Nhà trường chú trọng giáo dục kỹ năng, phát triển tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng, năng khiếu, ngôn ngữ giao tiếp, Tạo môi trường tự do cho trẻ hoàn thiện bản thân, khám phá, tìm tòi và từng bước hình thành, hoàn thiện nhân cách để bé phát triển toàn diện.

Ngoài những hoạt động học tập thông thường, các bé còn được tham gia các lớp năng khiếu như tiếng Anh, tạo hình, thông qua những bài giảng được thiết kế sáng tạo bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn của nhà trường.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, 100% có trình độ chuyên môn, KODOMO đã nhận được sự tin tưởng và yêu quý của các bậc phụ huynh.

Trên đây là tổng hợp 8 trường mầm non với học phí dưới 3 triệu tốt nhất quận Hai Bà Trưng. Với mức giá tương đối hợp lý, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể đến khảo sát về cơ sở vật chất cũng như chương trình học trực tiếp tại trường để lựa chọn được một ngôi trường ưng ý cho bé nhé!

Tham khảo thêm trường mẫu giáo tại các quận lân cận tại Hà Nội:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng