Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Với tiêu chí đánh giá dựa trên các yếu tố khách quan, chúng tôi đã lựa chọn ra 3 trường mầm non nên lựa chọn tại huyện Mỹ Đức cho các bậc phụ huynh đang sinh sống tại khu vực này.

Tiêu chí đánh giá trường mầm non tốt

Để lựa chọn ra các trường mầm non tốt, chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí đánh giá và cho điểm dựa trên mức độ đạt được của từng trường. Cụ thể như sau:

Điều kiện cơ sở vật chất: 

 • Trang thiết bị đảm bảo, đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh.
 • Hệ thống an ninh, đảm bảo an toàn được thắt chặt: camera giám sát, rào chắn,…
 • Diện tích rộng rãi, nhiều không gian vui chơi: bãi cỏ, sân chơi trong nhà, ngoài trời…

Chương trình học:

 • Đánh giá cao phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến như: Montessori, Glenn Doman…
 • Chương trình học cần chú trọng phát triển tư duy và trí tuệ cho trẻ
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, am hiểu và có chuyên môn giảng dạy tốt
 • Đánh giá cao trường kết hợp với các giáo viên nước ngoài

Bữa ăn cho trẻ:

 • Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng
 • An toàn, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh
 • Thực đơn đa dạng, phong phú

Dịch vụ:

 • Các dịch vụ, tiện ích giúp giảm tiết kiệm thời gian, công sức cho các bậc phụ huynh như dịch vụ đưa đón trẻ, dịch vụ trông ngoài giờ (thứ 7, chủ nhật) sẽ được cộng thêm điểm.

Ngoài ra, một số ưu điểm của các trường như giao thông thuận tiện, nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt cho các con cũng sẽ được đưa vào để xem xét và đánh giá. Những trường đạt được càng nhiều tiêu chí thì điểm đánh giá càng cao.

3 trường mầm non tốt tại huyện Mỹ Đức

Trường mầm non Tế tiêu – thị trấn Đại Nghĩa

Địa chỉ: thị trấn Đại Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội

Trường mầm non Tế tiêu
Trường mầm non Tế tiêu

Loại hình trường: Công lập

Nhận trẻ từ: 2-6 tuổi

Cơ sở vật chất: Trường được chia thành 3 khu riêng biệt: Phòng học, Phòng chức chức năng và phòng bếp riêng. Ngoài ra, trường còn có một khoảng sân rất rộng, tương đương với diện tích một trường tiểu học nên nhà trường đã làm riêng một khu trồng rau để cho các con có thể tìm hiểu kĩ năng trồng rau và biết gắn bó với thiên nhiên.

Bên trong mỗi lớp học đều có đầy đủ các giáo cụ học tập cùng với tivi để các con có thể xem các chương trình bổ ích phù hợp với lứa tuổi.

Hệ thống các phòng học chức năng của nhà trường bao gồm phòng học múa, phòng học đàn… rất sạch sẽ và tiện nghi.

Chương trình học: Chương trình học của trường tập trung khơi dậy sự sáng tạo và khả năng thực hành của các con. Thời lượng học được phân bổ đều cùng với các hoạt động vui chơi, tạo cho trẻ cảm giác thích thú và không bị nhàm chán.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong nghề và có tình yêu trẻ con, yêu nghề, luôn luôn thúc đẩy và khơi dậy sức sáng tạo cho các con.

Phòng học đàn và múa của trường
Phòng học đàn và múa của trường
Khu bếp ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh của trường mầm non Tế Tiêu
Khu bếp ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh của trường mầm non Tế Tiêu

Đánh giá: 8.75/10

Trường mầm non Phùng Xá – xã Phùng Xá

Địa chỉ: Phùng Xá, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

Trường mầm non Phùng xá
Trường mầm non Phùng xá

Loại hình trường: Công lập

Nhận trẻ từ: 1 – 5 tuổi

Cơ sở vật chất: Trường mầm non Phùng Xá có cơ sở vật chất chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục với hệ thống bàn ghế, bảng, quạt đầy đủ cho mỗi phòng học. Diện tích sân trường rộng, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, vui chơi của trẻ.

Chương trình học: Nhà trường thực hiện giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo, ngoài ra, trường cũng dạy các con những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như: kỹ năng xử lý khi bị lạc, kỹ năng sơ cứu khi bị đứt tay, cách đề phòng các đối tượng xấu….

Đội ngũ giáo viên: Giáo viên nhà trường là những người có chuyên môn sư phạm cấp bậc mầm non, được đào tạo bài bản và có kiến thức sâu rộng về ngành giáo dục. Do đó, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi cho con theo học tại trường mầm non Phùng Xá nhé!

Đánh giá: 8/10

Trường mầm non Đại Nghĩa – thị trấn Đại Nghĩa

Địa chỉ: Thị trấn Đại Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội

Trường mầm non Đại Nghĩa
Trường mầm non Đại Nghĩa

Loại hình trường: Công lập

Nhận trẻ từ: 2-5 tuổi

Cơ sở vật chất: Trường mầm non Đại Nghĩa có không gian rộng rãi, nhiều màu sắc, các phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại.

Chế độ dinh dưỡng của nhà trường được chọn lọc kỹ lưỡng để các con có thể phát triển tốt. Thức ăn lựa chọn theo mùa và không lặp lại để tránh gây nhàm chán.

Chương trình ngoại khóa: Nhà trường thường xuyên tổ chức cho các con đi tìm hiểu, khám phá những địa điểm, di tích lịch sử trong thành phố Hà Nội. Thông qua những chuyến đi thực tế, các con sẽ có thêm những tri thức, có thêm được những trải nghiệm mới và cảm thấy hứng thú hơn khi theo học tại nhà trường.

Học sinh trường mầm non Đại Nghĩa thực hành chủ đề an toàn giao thông
Học sinh trường mầm non Đại Nghĩa thực hành chủ đề an toàn giao thông

Đánh giá: 8/10

Trên đây là 3 trường mầm non chất lượng nhất huyện Mỹ Đức, nếu các bậc phụ huynh muốn lựa chọn thêm một số trường khác thì cũng có thể tìm hiểu các trường mầm non thuộc các huyện lân cận như: Chương Mỹ, Ứng Hòa nhé!

Những thông tin chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo. Bacbaphi.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật để đưa đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn đọc.

5/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.