Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Các trường mầm non học phí từ 1-5 triệu 1 tháng với những tiện ích và không gian thoáng mát, thực đơn ăn uống đảm bảo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé. Tìm hiểu ngay 8 trường mầm non tốt nhất quận Đống Đa mà tôi gợi ý sau đây.

Tiêu chí đánh giá trường mầm non tốt

Trước tiên, để các bậc phụ huynh thuận tiện tìm hiểu, tôi sẽ đưa ra 5 tiêu chí chính để tôi đánh giá và cho điểm các trường mầm non tốt nhất quận Đống Đa như sau:

Về cơ sở vật chất

Với điều kiện cơ sở vật chất, điều tôi quan tâm đầu tiên là phải đảm bảo an toàn cho các bé. Không biết các bậc phụ huynh có con nhỏ chuẩn bị đi học mầm non có chung suy nghĩ với tôi không, dù trường hiện đại đến đâu nhưng không đảm bảo an toàn thì không thể lựa chọn.

 • Đối với các trường có từ hai tầng trở lên, ban công cần có rào chắn, cầu thang không trơn trượt, dễ đi lại.
 • Khuôn viên lớp học sạch sẽ, vệ sinh.
 • Đồ dùng học tập cùng đồ chơi phong phú, đa dạng.

Chất lượng giáo dục

Chương trình giáo dục theo phương pháp Quốc tế là một điểm cộng, nhất là đối với các phương pháp thúc đẩy tính tự lập và khả năng sáng tạo cho bé như: Montessori, Steiner… đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên Thế giới.

Môi trường giáo dục chú trọng phát triển khả năng ngoại ngữ cho trẻ thông qua sự kết hợp giữa giáo viên trong nước và nước ngoài cũng sẽ được cân nhắc hơn.

Chất lượng giáo viên

Giáo viên nhà trường cần phải nhiệt tình, thân thiện, cập nhật tình hình của các con thường xuyên cho phụ huynh.

Hoạt động

Các con được tổ chức vui chơi vào các ngày lễ như Tết thiếu nhi, Tết Trung Thu, lễ Noel… , tạo sân chơi bổ ích, sôi nổi cho các con thì càng tốt.

Top 8 trường mầm non tốt nhất quận Đống Đa

Hệ thống giáo dục ASG – phường Ô Chợ Dừa

 • Địa chỉ: Ngõ 30 Mai Anh Tuấn, tầng 2 Toà nhà D’ Len Pont D’ or, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 5.000.000 đ

Hệ thống giáo dục ASG - Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở giáo dục mầm non tốt nhất quận Đống Đa mà tôi muốn giới thiệu đó là hệ thống giáo dục ASG.

Cơ sở vật chất: nhà trường có cơ sở vật chất rất hiện đại và tiện nghi, bao gồm các phòng chức năng riêng biệt: Phòng học montessori, phòng thư viện, phòng nghệ thuật, phòng khoa học…., các bộ đồ dùng, đồ chơi mang tính sáng tạo và khu vui chơi cực kỳ phong phú.

Chương trình học: Phương pháp chủ đạo sẽ được áp dụng trong quá trình giảng dạy đó là: active learning (học tập tích cực), critical thinking (tư duy phê phán) và integrated curriculum approach (lồng ghép đồng thời giữa các môn học). Đặc biệt, tại Hệ thống giáo dục ASG (American School), các bé sẽ được tiếp cận tiếng anh từ rất sớm nhờ đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm.

Bữa ăn cho trẻ đảm bảo vệ sinh, an toàn và thay đổi linh hoạt.

Những hình ảnh của nhà trường tương đối sinh động, gây được hứng thú cho các bậc phụ huynh, trong đó có tôi. Ngoài ra, sau khi tìm hiểu về chương trình học thì tôi càng yên tâm và tin tưởng hơn vào phương pháp giáo dục của nhà trường. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh.

Đánh giá: 9/10

Trường mầm non Việt – Anh Montessori (Hoàng Cầu 2) – phường Ô Chợ Dừa

 • Địa chỉ: Số nhà 93, ngõ 31, phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.700.000 đ – 3.900.000 đ

Trường mầm non Việt - Anh Montessori - Đống Đa, Hà Nội

Trường mầm non Việt – Anh Montessori từ lâu đã được biết đến là ngôi trường có chất lượng giáo dục cực kỳ tốt, toàn diện về mọi mặt nhưng chỉ khi tìm hiểu sâu về nhà trường, tôi mới có dịp chứng thực những điều này. Trường có nhiều ưu điểm mà tôi ưng ý như:

Cơ sở vật chất: Trường có khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ em có diện tích 40m2. Thảm cỏ nhân tạo dành cho các hoạt động thể chất và vui chơi với các trò chơi ngoài trời rộng 50m2. Ngoài ra được trang bị thêm khu vui chơi ngoài trời như cầu tuột, xích đu, bập bênh, đồ chơi ngoài trời đa dạng, phong phú sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chương trình học: Mầm non quốc tế Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu 2, được thành lập vào tháng 8 năm 2015, là thành viên thứ hai trong hệ thống Kinderhouse Montessori Preschool. Với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của trường là những người tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao, thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường. Tỉ lệ học sinh và giáo viên dạy trẻ là 5 học sinh trên 1 nhân viên, quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.

Đến với mầm non Việt – Anh Montessori, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm rằng các con sẽ được chăm sóc, dạy dỗ một cách tận tình, chu đáo. Phụ huynh ở khu vực Ô Chợ Dừa nên tham khảo cho con học tại trường.

Đánh giá: 9.5/10

Trường mầm non Wonderland – phường Hàng Bột

 • Địa chỉ: Số 01, Ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.500.000 đ

Trường mầm non Wonderland - Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Nhà trường trang bị hệ thống Camera quan sát trực tuyến và các thiết bị học tập phong phú đầy đủ, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập và vui chơi. Phụ huynh đang đi làm cũng có thể theo dõi những hoạt động của con tại trường, cực kỳ thuận tiện.

Chương trình học: Trường mầm non Wonderland – Tôn Đức Thắng thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Hàng ngày, các bé được rèn luyện thể chất theo chương trình phát triển thể chất chuẩn đối với mỗi lứa tuổi. Bé còn được học vẽ, học nhạc, làm quen chữ cái tiếng Việt, làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các con số, những từ hoặc cụm từ đơn giản.

Đánh giá: 8.5/10

Trường mầm non Pororo – phường Ô Chợ Dừa

 • Địa chỉ: Số 65, Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.300.000 đ – 2.400.000 đ

Trường mầm non Pororo - Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Nhà trường lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Ngoài ra, trường còn có máy điều hoà hai chiều, dụng cụ học tập trực quan sinh động, màn chiếu, tivi LCD….. Ngoài lớp học còn có sân chơi, khu câu cá, khu vực học/ chơi với cát nước,….

Chương trình học: Trường mầm non Pororo – Trần Quang Diệu thực hiện theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, ngoài ra, trường còn có chương trình tiếng anh và kỹ năng sống dạy vào tất cả các buổi sáng từ Thứ 2 – Thứ 7., chương trình tiền tiểu học dành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1…

Giáo viên: Giáo viên và nhân viên trong trường là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chu đáo, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ, đã từng làm việc cho nhiều trường quốc tế tại Hà Nội cũng như ở nước ngoài.

Cùng nằm trong top những trường mầm non tốt nhất quận Đống Đa nhưng mầm non Pororo lại chưa có nhiều ưu điểm nổi trội so với các trường còn lại.

Đánh giá: 8.5/10

Trường mầm non tư thục Tràng An – phường Ô Chợ Dừa

 • Địa chỉ: Số 124, Phố Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 1.700.000 đ

Trường mầm non tư thục Tràng An - Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường có tổng diện tích của trường là 200m2 trong đó khu vui chơi chiếm 100m2. Mỗi phòng học có diện tích từ 25-30m2, được lát gỗ hoặc trải thảm cùng với hai mặt cửa sổ thông thoáng. Hệ thống điều hòa 2 chiều tiện nghi, nhà bếp sạch sẽ.

Chương trình học: Chương trình giáo dục của trường được xây dựng trên chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Ngoài ra các bé còn được làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi do giáo viên nước ngoài phụ trách. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức các khóa học năng khiếu cho các bé như đọc thơ, kể chuyện, hát múa, kịch, vẽ….

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn nghề nghiệp. Trình độ Đại học, Sư phạm mầm non đạt trên 35%, Cao đẳng đạt 50%. Số trẻ tối đa mỗi lớp là 20 trẻ chia làm 4 nhóm lớp: Nhóm nhà trẻ, Nhóm mẫu giáo bé, Nhóm mẫu giáo nhỡ, Nhóm mẫu giáo lớn.

Đánh giá: 8.75/10

Trường mầm non Việt Anh Montessori (Hoàng Cầu 3) – phường Ô Chợ Dừa

 • Địa chỉ: Số 8, Ngõ 30, phố Mai Anh Tuấn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.000.000 đ – 3.900.000 đ

Chương trình giáo dục: Bé sẽ được học chương trình tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, trẻ cũng sẽ được trải nghiệm các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, trọng tâm là Montessori, kết hợp với Glenn Doman, Shichida…

Bữa ăn cho trẻ: Hệ thống bếp ăn 1 chiều theo quy chuẩn ATVSTP, tủ sấy bát khử khuẩn đảm bảo bát thìa cốc trẻ dùng luôn vệ sinh.

Như đã nêu, hệ thống mầm non Việt Anh Montessori hoàn toàn đáp ứng những tiêu chí mà tôi đề ra, phụ huynh có thể lựa chọn cơ sở nào gần với gia đình nhất để thuận tiện đưa đón con đi học nhé!

Đánh giá: 9.5/10

Trường mầm non Tuổi Thơ – phường Nam Đồng

 • Địa chỉ: Số 23, Phố Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 1.600.000 đ – 2.300.000 đ

Trường mầm non Tuổi Thơ - Đống Đa

Cơ sở vật chất: Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, máy tính, không gian thoáng mát, nhà trường sẽ mang đến cho các em một không gian học tập và phát triển tốt nhất.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên trong nhà trường đều là những người tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non nên có rất nhiều kiến thức, kỹ năng trong việc giảng dạy các con. Vì thế mà trường nhận được sự tin tưởng rất lớn từ các bậc phụ huynh.

Bữa ăn cho trẻ: Hàng ngày, các em được ăn tại trường 2 bữa chính, một bữa phụ với thực đơn đa dạng, phong phú, dinh dưỡng hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa.

Đánh giá: 8.5/10

Trường mầm non Future Kids – phường Cát Linh

 • Địa chỉ: Số 22C Giảng Võ, phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 9 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.200.000 đ – 3.000.000 đ

Trường mầm non Future Kids - Đống Đa, Hà Nội

Trường mầm non Future Kids – Giảng Võ thuộc Trung tâm tài năng Trạng Nguyên với mong muốn ươm mầm các bé từ bước đi đầu tiên.

Cơ sở vật chất: Nhà trường có ưu điểm rộng rãi, được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát, có phòng ăn riêng.

Tại trường, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học. Tất cả các giáo cụ giảng dạy là độc quyền của phương pháp Montessori và được nhập từ nước ngoài.

Giáo viên: Tỉ lệ học sinh và nhân viên phục vụ là 5 học sinh trên 1 nhân viên, quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học. Do đó, bố mẹ có thể yên tâm vì các bé sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình và quan tâm chu đáo từ các cô nhé!

Đánh giá: 8.75/10

Trên đây là tổng hợp top 8 trường mầm non tốt nhất quận Đống Đa. Ngoài những thông tin tôi tổng hợp nêu trên, bạn cũng cần chú ý khi chọn trường cho con nên tham khảo những kinh nghiệm từ người quen hoặc nên đến trực tiếp để khảo sát thực tế về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên của trường nhé!

Tham khảo thêm các trường mầm non khác tại các quận lân cận tại Hà Nội:

Những thông tin chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo. Bacbaphi.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật để đưa đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn đọc.

5/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.