Top 4 trường mầm non tốt nhất tại huyện Thanh Oai, Hà Nội

0
Cập nhật lần cuối

Môi trường học tập tốt của 4 trường mầm non tại Thanh Oai sau sẽ góp phần tạo nên tính cách độc lập, khả năng tư duy và giao tiếp tốt cho con bạn sau này.

1. Trường mầm non Bích Hòa – xã Thạch Bích

Địa chỉ: Xóm Mùi, Xã Thạch Bích, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội.

Trường mầm non Bích Hòa - Thanh Oai, Hà Nội

Trường mầm non Bích Hòa – Thanh Oai, Hà Nội

Loại hình trường: Công lập

Nhận trẻ từ: 2-6 tuổi

Cơ sở vật chất: Trường mầm non Bích Hòa được trang bị hệ thống bàn ghế, đồ dùng học tập chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Chương trình học: Khi học tại trường mầm non Bích Hòa, các con sẽ được trải nghiệm nhiều tiết học thú vị như: làm thủ công, tập nấu ăn, tập múa hát…. giúp con tìm ra năng khiếu và đam mê của mình. Giáo viên sử dụng hệ thống máy chiếu, tivi để giảng dạy, mang đến các buổi học sinh động và thú vị đến bạn đọc.

Thực đơn của nhà trường lúc nào cũng đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cho các con. Vào những dịp đặc biệt, các cô còn tổ chức cho các con tiệc buffet với những món ăn lành mạnh, thơm ngon và hấp dẫn cho trẻ.

Trường cũng là một tập thể sôi nổi, hăng hái tham gia các phong trào của huyện Thanh Oai như: “Tiếng hát CBQL, GV công đoàn viên huyện Thanh Oai, Hội diễn văn nghệ…

Hoạt động ngoại khóa: các con được đi tham quan trường tiểu học Bích Hòa để tìm hiểu và giao lưu với các anh chị ở cấp học này.

Học sinh trường mầm non Bích Hòa tham quan và giao lưu với các anh chị bậc tiểu học

Học sinh trường mầm non Bích Hòa tham quan và giao lưu với các anh chị bậc tiểu học

2. Trường mầm non Cự Khê – xã Cự Khê

Địa chỉ: Thôn Cự Đà, Xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Trường mầm non Cự Khê - Thanh Oai, Hà Nội

Trường mầm non Cự Khê – Thanh Oai, Hà Nội

Loại hình trường: Công lập

Nhận trẻ từ: 2 – 6 tuổi

Cơ sở vật chất: Trường mầm non Cự Khê có không gian lớp học vô cùng sặc sỡ, những bức tranh do chính các con vẽ sẽ được treo lên tường và trang trí cho lớp học. Ngoài ra, trường cũng có ưu điểm là sử dụng bàn tròn lớn hoặc bàn dài để các con ngồi xung quanh, kích thích được tinh thần học tập và vui chơi tập thể của trẻ.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên trong trường là những người tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm với kiến thức chuyên môn giỏi, có tình yêu nghề và sự quan tâm, chăm sóc dành cho các em học sinh.

Thực đơn: Trường mầm non Cự Khê áp dụng thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các con với 5 món: cơm, món thức ăn mặn, món xào, món canh và món tráng miệng. Trường sẽ đặt các loại thức ăn ra những khay lớn để các con có thể lựa chọn được món mình yêu thích.

Hoạt động nổi bật: Trường có cho học sinh đi tham quan dã ngoại tại các nông trại hay làng gốm Bát Tràng… để tăng vốn hiểu biết về môi trường xung quanh.

3. Trường mầm non thị trấn Kim Bài

Địa chỉ: Xóm Đình, Thị Trấn Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội.

Trường mầm non thị trấn Kim Bài - Thanh Oai, Hà Nội

Trường mầm non thị trấn Kim Bài – Thanh Oai, Hà Nội

Loại hình trường: Công lập

Nhận trẻ từ: 2-6 tuổi

Cơ sở vật chất: Trường mầm non thị trấn Kim Bài có không gian lớp học tương đối rộng, một lớp học khoảng 24 trẻ. Xung quanh lớp học là những kệ tủ được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, bao gồm 3 cửa sổ và 1 cửa ra vào. Trong lớp còn có rất nhiều cây cảnh nhỏ để điều hòa không khí và đem lại không gian xanh cho các bé.

Chương trình học: Trường giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với việc thực hành những kiến thức, kỹ năng sống hằng ngày. Đến với trường mầm non thị trấn Kim Bài, các bậc phụ huynh và các học sinh đều sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Hoạt động ngoại khóa: Các con được đi tham quan tại nông trại giáo dục Cánh Buồm Xanh, làng gốm Bát Tràng…

4. Trường mầm non xã Tam Hưng

Địa chỉ: Thôn Lê Dương, Xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Trường mầm non xã Tam Hưng - Thanh Oai, Hà Nội

Trường mầm non xã Tam Hưng – Thanh Oai, Hà Nội

Loại hình trường: Công lập

Nhận trẻ từ: 2-6 tuổi

Cơ sở vật chất: Trường mầm non xã Tam Hưng có khoảng sân chơi ngoài trời rộng rãi với thảm cỏ nhân tạo cùng các đồ chơi ngoài trời cỡ lớn như cầu trượt, thú nhún, bập bênh. Phòng học được chia ra làm các góc học tập khác nhau và ở bên cạnh phòng ăn, giúp cho các con dễ dàng di chuyển khi tới giờ ăn trưa của trường.

Chương trình học: Mầm non xã Tam Hưng tập trung dạy cho trẻ những kỹ năng thực hành đơn giản như làm đồ thủ công, trang trí lớp học, tự sắp xếp đồ chơi của mình….

Dịch vụ: Trường có dịch vụ trông muộn sau 17h đối với các gia đình không thu xếp được thời gian để đón con sớm.

Ghi chú: sân trường có chỗ để xe rộng rãi và ghế đá cho các bậc phụ huynh đến đón con.

Ngoài ra, nếu bạn ở khu vực lân cận một số quận huyện sau, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng