Top 5 trường mầm non tốt nhất tại quận Hà Đông, Hà Nội

0
Cập nhật lần cuối

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên, trường chất lượng cao Việt Úc plus và một số trường sau đây là những trường mẫu giáp được nhiều bậc phụ huynh tại quận Hà Đông lựa chọn cho con của mình. Điều gì khiến những trường mầm non này được đánh giá cao?

1. Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên – phường Văn Quán

 • Địa chỉ: Số 42, Lô Biệt thự 4, Khu ĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 1.700.000đ

Không gian bên trong trường mầm non Hoa Trạng Nguyên

Cơ sở vật chất: Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên khang trang, sạch đẹp, với thiết kế chuyên nghiệp theo quy chuẩn châu Âu, được Phòng giáo dục quận Hà Đông chứng nhận đạt tiêu chuẩn môi trường học tập và sinh hoạt tiện nghi, thoải mái và hòa nhập với thiên nhiên. Các phòng học được thiết kế phù hợp từng lứa tuổi của con với những giáo cụ, đồ chơi an toàn.

Chương trình học: Trường thực hiện chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến của phương Tây như Montessori.

Ngoài ra, nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ, trẻ 3 – 5 tuổi được học tiếng anh với giáo viên bản xứ.

Giáo viên: Giáo viên của trường giỏi chuyên môn, tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy, các cô luôn mong muốn có thể giúp con rèn luyện được tính kỷ luật, khả năng giao tiếp, tư duy và sáng tạo, khả năng tự tin…

2. Trường mầm non Mầm Non Marie Curie – phường Hà Cầu

 • Địa chỉ: Ngõ 133 Tô Hiệu, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 70 tháng
 • Học phí: 2.500.000đ

Các bé học tại trường được đi tham quan ngoại khóa

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của trường rộng rãi, thoáng mát theo tiêu chuẩn Montessori Quốc tế với diện tích mỗi phòng học lên tới 120m2, có phòng tập đa năng, múa hát, đàn tập thể chất riêng. Ngoài ra còn có bể bóng, khu xúc hạt muồng sạch sẽ, đảm bảo an toàn.

Chương trình học: Chương trình giáo dục của trường là sự kết hợp giữa phương pháp Montessori và các tinh hoa của phương pháp Remigo, Shichida. Ngoài giờ học chính, nhà trường còn chú trọng xây dựng lớp học thể chất với các giáo cụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao tầm vóc của trẻ, tăng cường kỹ năng sống, nâng cao tính tự lập…

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên tại Mầm Non Marie Curie – Vườn Khoa Học Của Bé đạt trình độ tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học với kinh nghiệm giáo dục dày dặn và tâm huyết xây dựng môi trường học tuyệt vời nhất cho các bé, xứng đáng là nơi ươm mầm tài năng cho bé và nơi đặt niềm tin cậy, yên tâm của cha mẹ.

Thực phẩm: Nhà trường đảm bảo nguồn thực phẩm hoàn toàn được nhập từ nguồn uy tín, không sử dụng thực phẩm biến đổi gen. Ngoài ra dầu ăn, nước rửa bát, nước lau sàn, nước giặt đều là các sản phẩm hữu cơ.

3. Trường mầm non Bông Hồng – phường La Khê

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 10 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 1.000.000 đ – 1.500.000đ

Trường mầm non Bông Hồng - Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng, thoáng mát, yên tĩnh, không khí trong lành, hệ thống khép kín đủ ánh sáng tự nhiên, có nước nóng lạnh, tất cả các phòng đều có máy điều hòa 2 chiều hiện đại giúp cho bé ấm áp về mùa đông và thoáng mát về mùa hè… đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao.

Chương trình học: Trường Mầm Non Bông Hồng dạy trẻ theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo, theo chỉ đạo của Phòng giáo dục quận Hà Đông và sự quản lý của UBND phường La Khê. Ngoài các chương trình học bắt buộc của Bộ giáo dục, trường còn áp dụng các phương pháp khuyến khích trẻ phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập, sáng tạo và thử thách, sự tự tin mạnh mẽ….

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm Non Bông Hồng đều tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao Đẳng chuyên ngành mầm non có trình độ, lòng nhiệt huyết, yêu nghề, thương mến trẻ, luôn thấu hiểu tâm lý và các nhu cầu của trẻ.

4. Trường mầm non Vạn Hoa – phường Văn Quán

 • Địa chỉ: Số 28, tổ 1b, tổ dân số 3, Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 10 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 1.200.000đ – 1.500.000đ

Trường mầm non Vạn Hoa - Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Mầm non Vạn Hoa – Văn Quán có cơ sở vật chất hiện đại, gồm 4 tầng với tổng diện tích hơn 284m2, đảm bảo đúng quy cách về tiêu chuẩn thiết kế và các quy định về vệ sinh an toàn.

Chương trình học: Chương trình học của trường do Phòng giáo dục chỉ đạo tích hợp với phương pháp giáo dục hiện đại của các nước phát triển như Úc, Anh, Singapore.

Giáo viên: Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất tương xứng, nhà trường đã và đang xây dựng một đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn cùng chung quan điểm nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục và cùng hướng về một mục tiêu duy nhất ”yêu thương – tôn trọng – bình đẳng – quy tắc”.

5. Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc plus – phường Phúc La

 • Địa chỉ: BT1, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 4.000.000 – 4.500.000đ

Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc plus - Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của Việt Úc Plus được đầu tư cả về chiều sâu và bề rộng. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ điều hòa, tivi, vi tính, camera trực tuyến kết nối với giáo viên quản lý và phụ huynh.

Chương trình học: Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng với phương pháp giảng dạy của các nước tiên tiến: Australia, Singapore, Anh. Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc Plus luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ.

Ngoài 5 trường mầm non kể trên, bố mẹ cũng có thể chọn cho bé một số trường khác tại khu vực này như: trường mầm non IQ School, trường quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori hay trường mầm non Thiên Thần Nhỏ nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số trường mầm non khác tại các quyện huyện khác:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng