Top 6 trường mầm non chất lượng ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

0
Cập nhật lần cuối

Giáo viên yêu trẻ, cơ sở vật chất đảm bảo, phương pháp dạy sáng tạo là những tiêu chí cơ bản để đánh giá 1 trường mẫu giáo tốt. 6 trường mầm non tại Cầu Giấy, Hà Nội đáp ứng đủ các tiêu chí trên sẽ được giới thiệu qua bài viết sau.

1. Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori – phường Dịch Vọng

 • Địa chỉ: NV 1-02, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.050.000 đ – 4.800.000 đ

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori - Cầu Giấy, Hà Nội

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori là trường mầm non song ngữ quốc tế theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ. Trường được phụ huynh tin tưởng vì những điểm sau:

Thiết kế chuẩn Hoa Kỳ: Thiết kế tiện nghi, an toàn, hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ giúp con được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi, sáng tạo.

Phương pháp Montessori Hoa Kỳ: Giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.

Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đều được trải qua đầy đủ các khóa đào tạo chuyên sâu về phương pháp Montessori Hoa Kỳ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.

2. Học viện Mầm non VietDoctors – phường Yên Hòa

 • Địa chỉ: Biệt thự số 15, lô 4E, đường Trung Yên 9, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 13 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ

Học viện Mầm non VietDoctors - Cầu Giấy, Hà Nội

Học viện Mầm non VietDoctors được hình thành từ ý tưởng của đội ngũ thành viên CLB Tiến Sĩ và Bác Sĩ trẻ Hà Nội. Phương châm của thầy cô là xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, tôn trọng cá tính riêng cho các con, giúp con xây dựng nhân cách tốt ngay từ lứa tuổi mầm non.

Cơ sở vật chất của trường đều mới, được thiết kế riêng, tạo không gian tối đa cho hoạt động thể chất của các con.  Lớp học tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, không chỉ giúp giảm thiểu nồng độ virus, vi khuẩn trong phòng học mà còn đảm bảo thị lực cũng như thời gian tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên hàng ngày của các con trong độ tuổi tăng trưởng.

Bếp ăn: Hệ thống bếp ăn một chiều đảm bảo quy trình vệ sinh trong chuẩn bị 4 bữa ăn hàng ngày cho các con.

3. Trường mầm non Happy Smile – phường Dịch Vọng

 • Địa chỉ: Lô C, D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.600.000 đ – 7.200.000 đ

Trường mầm non Happy Smile - Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường có diện tích trên 5,500m2, được thiết kế tối ưu, hiện đại đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ bao gồm:

 • Bể bơi ngoài trời, sân cát nhân tạo, đồ chơi kích thích vận động, sáng tạo,…
 • Phòng học với diện tích 80m2 rộng rãi, chan hòa ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên, được trang bị toàn bộ đồ dùng, đồ chơi an toàn, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Lớp học tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ các học cụ trên các lĩnh vực: thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học và khoa học.
 • Khu vực bếp được bố trí ở tầng hầm để không ảnh hưởng tới hoạt động học tập, vui chơi của bé.
 • Phòng y tế được trang bị đầy đủ giường nằm, tủ thuốc, các phương tiện sơ cứu, thiết bị y tế…
 • Các bé sẽ được khám sức khỏe định kỳ và nhà trường sẽ thông báo kết quả về cho phụ huynh.

Chương trình học: Song song với chương trình giáo dục quốc gia, trường mầm non Happy Smile – Khu ĐTM Dịch Vọng tiếp cận và áp dụng tích hợp ưu thế các phương pháp mầm non tiên tiến nhất trên thế giới như: Tiếp cận dự án của Lilian G.Katz, tiếp cận phương pháp Reggio Emilia, Montessori.

Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng tổ chức các chương trình lễ hội, hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội để rèn luyện sự tự tin, phát triển kỹ năng hoạt động tập thể và nuôi dưỡng tâm hồn, lòng nhân ái cho trẻ.

4. Học viện Mầm non First Steps Academy – phường Dịch Vọng

 • Địa chỉ: Biệt thự D13, làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Học phí: 5.000.000 đ – 6.000.000 đ

Học viện Mầm non First Steps Academy - Cầu Giấy, Hà Nội

Học viện Mầm non First Steps Academy – Thăng Long (thuộc hệ thống giáo dục Khai Minh) được thành lập năm 2019, xuất phát từ mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục mang tính hội nhập với sự kết hợp giữa các phương pháp tiếp cận quốc tế cùng những giá trị truyền thống của Việt Nam nhằm giúp trẻ em hình thành một nền tảng tư duy và nhân cách tốt ngay từ độ tuổi mầm non.

Chương trình học: Học viện áp dụng phương pháp “Play based learning” (Học thông qua chơi) cùng cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia với chương trình học sử dụng các tài liệu giảng dạy và học tập theo khung chương trình Khối mầm non quốc tế.

Cơ sở vật chất: được thiết kế đảm bảo các tiêu chí như không gian xanh, an toàn, thân thiện, hiện đại và thẩm mỹ….

Về chế độ dinh dưỡng: trường đảm bảo nguồn thực phẩm sạch và hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia, điều vị, hạn chế đồ chiên rán và thực phẩm không có lợi cho sức khỏe.Thực đơn được thay đổi hàng tuần và không lặp lại trong ít nhất 12 tuần để đem lại chế độ dinh dưỡng đa dạng phong phú, đảm bảo dinh dưỡng.

5. Trường mầm non Cherry Kindergarten – phường Dịch Vọng

 • Địa chỉ: Số 18/12 phố Trần Quí Kiên, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 16 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 1.800.000 đ – 2.000.000 đ

Chương trình giáo dục: Mầm non Cherry Kindergarten áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với sự quan sát của giáo viên giảng dạy đối từng học sinh của mình. Các cô sẽ lựa chọn, đưa vào kế hoạch giảng dạy những bài giảng phù hợp nhằm giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên và toàn diện các mặt: ngôn ngữ, tư duy, giao tiếp xã hội, vận động, cảm xúc và những kỹ năng sống theo từng giai đoạn phát triển.

Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng có sân chơi ngoài trời, các bé được hoạt động thể chất mỗi ngày để khỏe mạnh, phát triển tốt đồng thời là dịp để bé giao tiếp với các trẻ khác.

Ghi chú:

Chính sách giảm học phí:

Hai anh/chị em ruột học tại trường, giảm 20% học phí hàng tháng cho bé thứ 2.

Ưu đãi đối với nhóm học sinh nhập học cùng lúc:

 • Nhóm 3 cháu: Giảm 10% học phí năm đầu tiên.
 • Nhóm 4 cháu: Mỗi cháu được giảm 15% học phí năm học đầu tiên.
 • Nhóm từ 5 cháu trở lên: Mỗi cháu được miễn 20% học phí năm học đầu tiên.

6. Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) – Phường Dịch Vọng

 • Địa chỉ: Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 8.250.000 đ – 13.000.000 đ

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori - Cầu Giấy, Hà Nội

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) – Dịch Vọng thành lập tháng 8/2011, là trường tiên phong xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất: Được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, các phòng học tại Sakura Montessori đều có diện tích lớn với đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt được sắp xếp phù hợp, kích thích khả năng khám phá của trẻ.

Ngoài các phòng học Montessori tiêu chuẩn, hệ thống các phòng chức năng được bố trí khoa học trong khuôn viên trường nhằm tạo cho trẻ môi trường hoạt động đa dạng, giúp trẻ phát triển toàn diện như: phòng âm nhạc, phòng ẩm thực, xưởng nghệ thuật…, hội trường lớn làm không gian sinh hoạt cộng đồng chung, bể bơi bốn mùa Aqua-tots theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh mát giúp trẻ vận động, vui chơi gần gũi với thiên nhiên.

Chương trình học: chương trình học của trường theo chuẩn Quốc tế, các bé sẽ được học tập và rèn luyện để phát huy tốt nhất các khả năng của mình. Ngoài ra, trường có giúp các bé trau dồi khả năng ngoại ngữ từ rất sớm.

Với top 6 trường mầm non đạt tiêu chuẩn và chất lượng nhất quận Cầu Giấy bài viết giới thiệu trên đây, chúc bố mẹ có thể lựa chọn cho bé một trường thích hợp để học tập và phát triển trong những năm đầu đời nhé!

Tham khảo thêm các trường mầm non khác tại các quận lân cận tại Hà Nội:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng