Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

The World trong Tarot gợi nhắc đến sự chiến thắng trên chặng đường phát triển của mỗi người. Vậy khi rút được lá bài The World trong bộ bài Tarot, những thông điệp nó mang đến cho bạn là gì?

Lá bài The World trong bộ bài Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The World trong bộ bài Tarot

Vị trí lá bài The World trong bộ bài Tarot

The World – Thế giới – là quân bài cuối cùng trong bộ ẩn chính từ số 0 đến số 21 (XXI) của bộ bài Tarot, mô tả về hành trình thức tỉnh của một linh hồn. Hành trình này bắt đầu với sự ngây thơ non nớt được mô tả trong The Fool và dần dần phát triển qua nhiều lĩnh vực khác nhau, đầu tiên là lĩnh vực vật chất hoặc thể chất, tiếp theo là lĩnh vực tinh thần và cảm xúc, cuối cùng là lĩnh vực tâm linh.

Trong quá trình phát triển này, linh hồn đã phải trải qua khoảng thời gian hỗn loạn được mô tả trong một số lá bài đen tối thuộc bộ ẩn chính, chẳng hạn như The Devil, Death và The Tower để đạt được giác ngộ đầu tiên thông qua các lá bài thiên thể The Star, The Moon, và The Sun, cuối cùng đạt đến chiến thắng của sự giác ngộ hoàn toàn tại lá bài cuối cùng, The World. Với The World, bóng tối đã qua, thắng lợi đã nằm trong tầm tay và linh hồn có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Ý nghĩa tổng quan lá bài The World

Trên lá bài The World, một phụ nữ khỏa thân chỉ quấn một chiếc khăn đang bay lơ lửng trên bầu trời và giữa vòng nguyệt quế. Trên mỗi tay của nàng đều cầm một cây quyền trượng. Xung quanh nàng có bốn sinh vật (người, đại bàng, trâu đực, sư tử) tô điểm cho bốn góc của lá bài.

Số 21

Về mặt số học, cả số 21 và số 3 đều có ý nghĩa riêng. 21 là con số được đánh dấu trên lá bài The World, còn số 3 lại là số tối giản của 21 (2 + 1 = 3). 21 là số lần ứng nghiệm, cho biết một trận chiến khó có thể thắng, sự hoàn thành của một chu kỳ tâm linh lớn, hoặc kết thúc một quá trình chuyển hóa tâm linh. Còn số 3 là con số của sự sáng tạo và tiềm năng thuần túy. Khi bạn đã đi đến phần cuối của một hành trình, thì những hạt giống của hành trình khác đã hiện diện và chờ bạn bắt đầu.

Ý nghĩa biểu tượng của hình ảnh trên lá bài

Những hình ảnh trên The World là những hình ảnh của chiến thắng. Vòng nguyệt quế từ lâu đã tượng trưng cho chiến thắng và thành tựu. Mỗi góc của lá bài là biểu tượng của các cung hoàng đạo, Kim Ngưu, Sư Tử, Bảo Bình và Bọ Cạp. Chúng xuất hiện trên lá bài như là biểu tượng của thành tích. Tư thế của người phụ nữ cũng là tư thế của sự chiến thắng, nắm trong tay những cây quyền trượng là dấu hiệu của uy quyền.

 

Lá bài The World trong bộ bài Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The World xuôi và ngược

Lá bài The World xuôi có ý nghĩa gì?

Với tất cả những biểu tượng của sự hoàn thành và chiến thắng, khi The World xuất hiện trong trải bài Tarot, nó cho thấy sự kết thúc của một cuộc hành trình và sự trưởng thành thông qua quá trình biến đổi cá nhân. Thông thường, lá bài này xuất hiện cho bạn biết rằng con đường bạn đã đi, mặc dù thường gập ghềnh và khó khăn, nhưng bạn sẽ được đền đáp và hoàn thành xuất sắc, cuối cùng sẽ sớm bắt tay vào hành trình tiếp theo. Nó cũng như một dấu hiệu khích lệ, khuyên bạn hãy tiếp tục con đường vì cuối cùng phần thưởng bạn nhận được sẽ rất giá trị.

Công việc: Nói về công việc, khả năng cao là bạn đang làm việc quá chăm chỉ trong khi lại có quá ít sự công nhận cũng như tiền bạc nhận được. Trong tình huống này, bạn phải tự mình lên tiếng đôi chút để đảm bảo thành tích của bạn không bị “vô tình” bỏ qua. Bạn cũng cần thăm dò bên ngoài để tìm kiếm những thông tin bổ ích về cách người ngoài thực hiện công việc mà bạn đang làm như thế nào – việc này có thể dẫn bạn đến những trải nghiệm rất thú vị.

Tình yêu: Nếu bạn đang rất tích cực trên chuyến du lịch để tìm kiếm một mối quan hệ, thì bạn có thể sẽ gặp được ai đó trên chuyến hành trình. Ngược lại, nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc được một thời gian, có thể bạn sẽ nhận thấy rằng mối quan hệ này đã bước lên một tầm cao mới. Đừng ngại ngùng khi hòa nhập vào đám đông hoặc nói chuyện với người lạ.

Tài chính: Nếu tiền bạc luôn là một rào cản đối với bạn, thì đây sẽ là một dấu hiệu tốt rằng bạn sẽ lại trở nên giàu có. Tuy nhiên, khi đã có tiền, đừng điên cuồng mua sắm. Đây là khoảng thời gian quan trọng để bạn bắt đầu để dành phòng những lúc khó khăn quay lại.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang cải thiện. Nên kết hợp dùng thuốc và các phương thức điều trị truyền thống. Hãy nghe theo trực giác của mình về những gì bạn cho là tốt nhất cho sức khỏe. Hãy tìm kiếm những người thầy có nhiều kiến thức hơn bạn. Học hỏi hết sức mình và tự mình ủng hộ mình.

Lá bài The World ngược có ý nghĩa gì?

Khi The World bị đảo ngược, nó có thể nói với bạn rằng bạn vẫn chưa làm được những gì bạn cần làm để hoàn thành chặng đường của mình. Bạn có thể hiểu rằng mặc dù có rất nhiều tiềm năng và hứa hẹn cho mình, bạn vẫn có thể mắc kẹt. Bạn đang tiến gần đến với con người thật sự của mình, ở những cấp độ cao nhất. Nhưng nếu bạn vẫn chưa thấy điều này khi rút được lá The World ngược, vậy thì hãy suy nghĩ điều gì đang cản bước bạn, bạn đang mắc kẹt ở đâu?

Công việc: Khi bạn rút được lá The World ngược, hãy xem bạn có nhận được thành tựu đúng với tiềm năng của bạn. Nếu bạn không cảm thấy sếp mình hoặc đồng nghiệp để ý đến khả năng của bạn, thì quan trọng là bạn phải thể hiện để đảm bảo họ không vô tình bỏ qua những thành tựu của bạn. Nếu bạn không chắc mình giỏi nhất điều gì hoặc tài năng thật sự của bạn ở đâu, vậy thì đây là lúc cần trợ giúp. Hãy làm những bài kiểm tra đánh giá nghề nghiệp, tài năng, và tính cách. Hãy đi dò hỏi xung quanh, điều tra xem người ta làm gì, tại sao họ làm vậy, và họ làm điều đó như thế nào.

Tình yêu: khi bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc được một thời gian, bạn và nửa kia có thể cảm thấy có một chút bế tắc hoặc một chút cản trở khi rút được lá bài ngược. Nếu bạn cố gắng, và nếu các bạn trung thực với nhau, có thể bạn sẽ thấy mối quan hệ này đã bước lên một tầm cao mới. Những yếu tố liên quan đến tình cảm khi rút được lá bài này sẽ theo chiều hướng tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, đừng ngại ngùng khi hòa nhập vào đám đông hoặc nói chuyện với người lạ. Hãy mở lòng ra.

Tài chính: Về vấn đề tiền bạc, lá bài ngược cũng mang đến thông điệp tương tự như lá bài xuôi. Tiền bạc sẽ sớm không còn là vấn đề to tát đối với bạn nữa. Tuy nhiên, đừng có điên cuồng mua sắm khi rào cản về tiền bạc biến mất. Đây là khoảng thời gian quan trọng để bạn bắt đầu để dành và bảo vệ mình đề phòng những lúc khó khăn quay lại.

Sức khỏe: Tương tự như khi diễn giải lá bài thuận, nên kết hợp các liệu pháp dùng thuốc với các phương thức điều trị mới. Hãy nghe theo trực giác của mình về những gì bạn cho là tốt nhất cho sức khỏe của mình. Hãy tìm kiếm những người thầy có nhiều kiến thức hơn bạn. Học hỏi hết sức mình và tự ủng hộ mình.

Mời bạn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.