Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

The Hermit có thể được gọi là Hiền nhân, Nhà sư, hoặc thậm chí là Thời gian. Khi The Hermit xuất hiện trong trải bài Tarot, thông điệp của nó sẽ hướng về hành trình chiêm nghiệm bên trong để nội tâm sâu sắc và hiểu biết nhiều hơn.

Vị trí lá bài The Hermit

The Hermit – Ẩn sĩ – là lá bài số 10 trong bộ ẩn chính bài Tarot Rider nhưng được đánh số 9 (IX).
Các lá bài chính mang ý nghĩa đặc biệt trong bộ bài Tarot. Trong quá trình phát triển của lịch sử Tarot, ban đầu Tarot được tạo ra như một bộ bài chơi bình thường giống như bộ bài Tây, trong đó bộ ẩn chính là các quân bài tẩy, Vì vậy The Hermit là quân bài tẩy trong trò chơi. The Hermit mang một ý nghĩa đặc biệt trong trải bài Tarot. Tất cả các lá bài chính, bao gồm cả The Hermit, đều đại diện cho các nguyên mẫu trong tâm lý học của Jung. Trong đó, The Hermit đại diện cho nguyên mẫu của Hiền nhân.

Lá bài The Hermit trong bộ Tarot có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của lá bài The Hermit trong bộ Tarot

Trong bộ bài Tarot Rider, The Hermit được miêu tả là một ông già dáng người cao lớn, có râu tóc trắng, mặc một chiếc áo choàng trùm đầu và đứng trong tuyết trên một đỉnh núi. Tay trái ông cầm một cây gậy cao, và trong tay phải là một chiếc đèn lồng thắp sáng có chứa một ngôi sao sáu cánh. Các hình ảnh trên rất giàu tính biểu tượng, mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về ý nghĩa của nó.

Số 9

Số chín là một con số rất đặc biệt trong Tarot. Chín chỉ ra sự hoàn thành và đạt đến mục tiêu. Do đó, The Hermit có thể chỉ ra sự kết thúc của một chu kỳ nào đó hoặc đạt được điều gì đó quan trọng và được mong đợi từ lâu.

Đỉnh núi và tuyết

Giống như số chín, đỉnh núi nơi Ẩn sĩ đứng có thể biểu thị sự kết thúc, thành tựu hoặc sự chết chóc trong một số khía cạnh cuộc sống, chẳng hạn như tâm linh, công việc hoặc các lĩnh vực khác. Tuyết có màu trắng tượng trưng cho sự giác ngộ, chân lý và tâm linh.

Cây gậy

Cây quyền trượng mà anh ta cầm trên tay trái là biểu tượng của quyền uy, biểu thị rằng The Hermit đã đạt được quyền lực cao và ông có thể sử dụng chúng. Tay trái đại diện cho tiềm thức, vì vậy ông đã kết hợp điều này vào tiềm thức của mình và có thể tự do sử dụng chúng, chúng được tích hợp hoàn toàn như một phần trong ông. Bàn tay trái cũng đại diện cho sự tiếp nhận, cho thấy ông vẫn đang nhận được sự chỉ dẫn trên con đường của mình.

Đèn lồng và ngôi sao

Đèn lồng và ngôi sao sáu cánh (Con dấu của Solomon) tượng trưng cho trí tuệ. Ông cầm đèn lồng trong tay phải, đại diện cho lý trí và ý thức; ông đã đạt được kiến ​​thức và trí tuệ và có thể sử dụng nó một cách chủ động. Bàn tay phải còn được hiểu là “giving hand” – giúp đỡ, có nghĩa là ông sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức của mình với những người đang tìm kiếm.

Áo choàng xám

Chiếc áo choàng của The Hermit tượng trưng cho những chân lý thiêng liêng chỉ dành cho những ai sẵn sàng tiếp nhận nó. Áo choàng có màu xám, là sự cân bằng giữa đen và trắng, hoặc sáng và tối. The Hermit mặc áo choàng xám cho thấy rằng thông qua sự hiểu biết của mình về chân lý thần thánh, ông đã đạt được sự cân bằng của lưỡng cực, kết hợp cả âm và dương vào bản thể của mình.

Sự cô đơn

Cái tên The Hermit – Ẩn sĩ ngụ ý sự đơn độc, và ông là một nhân vật đơn độc xuất hiện trên lá bài, không có động vật, con người hay thực vật nào khác ở gần. Điều này cho thấy ông đã đạt đến đỉnh cao này thông qua sự chiêm nghiệm nội tâm của chính mình.

Lá bài The Hermit trong bộ Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Hermit xuôi nói lên điều gì?

The Hermit là một lá bài đặc biệt thiêng liêng, và thường dính dáng đến các cơ quan, tổ chức lớn. Lá bài này mang đậm tính chất duy tâm, dù bạn là người vô thần. Khi The Hermit xuất hiện trong một trải bài Tarot, lá bài đại diện cho việc đạt được chân lý và trí tuệ thông qua chiêm nghiệm và thiền định.

Công việc: Bạn sẽ đạt được thành công và sự công nhận từ người khác khi làm mọi việc tốt nhất có thể để mọi thứ rõ ràng và hiệu suất cao. Điều này sẽ giúp bạn dù bạn chưa nhìn rõ được nó giúp như thế nào. Hãy làm điều đúng kể cả khi không ai nhìn thấy.

Tình yêu: Có thể chuyện tình ngày trước sẽ nhen nhóm trở lại, nhưng bạn không thực sự muốn vậy. Có vẻ như một mối quan hệ lãng mạn không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn lúc này. Nếu bộ não nói rằng bạn muốn một mối quan hệ lãng mạn vào lúc này, thì hãy quan sát xem xét hành vi của mình xem có đồng nhất với sự phân tích đó không? Nếu đang có một mối quan hệ rõ ràng, thì có thể là hai người đang đi theo những hướng khác nhau. Hãy dành thời gian và công sức để giữ và phát triển mối quan hệ ấy.

Lá bài The Hermit trong bộ Tarot có ý nghĩa gì?

Tài chính: Đây là lúc để thận trọng với các giao dịch tài chính và quyết định, The Hermit xuất hiện thì có vẻ như tiền nong không phải ưu tiên số một với bạn lúc này. Nếu đang đầu tư, hãy đặt tiền vào các cổ phiếu/trái phiếu có tính an toàn cao. Đây không phải lúc để làm liều.

Sức khoẻ: Một thói quen ổn định sẽ có ích lúc này. Vấn đề sức khoẻ có vẻ như xuất phát từ lối sống của bạn nhiều hơn. Ví dụ như lưng đau nhiều khi là do bạn đang “gồng gánh” quá nhiều trách nhiệm, cảm xúc, vấn đề hay những thứ tương tự vậy trên mình. Hãy chăm sóc bản thân.

Lá bài The Hermit ngược nói lên điều gì?

The Hermit đảo ngược có thể cho thấy bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho việc chiêm nghiệm và suy ngẫm, hoặc nó có thể cảnh báo bạn đang quá tập trung soi xét “sự thật” đằng sau mà không biết để nó qua đi sẽ dễ sống hơn.

Công việc: Có thể cuối cùng bạn đã rơi xuống tới đáy của vấn đề đang làm bạn phiền lòng trong công việc. Đừng ngần ngại hỏi bản thân cũng như những người xung quanh để hiểu hơn về những thứ đang diễn ra – và cách mà nó đáng lẽ nên diễn ra. Hãy nhận thức được thực tế rằng nếu có vấn đề xảy ra với công việc, thì có thể bạn cũng là một phần tạo nên tình huống này.

Lá bài The Hermit trong bộ Tarot có ý nghĩa gì?

Tình yêu: Lá The Hermit ngược vẫn mang khả năng có thể mối tình cũ của bạn đang dần quay lại. Bạn nên hỏi mình rằng đây có thực sự là cái bạn muốn hay không? Cũng như lá bài xuôi, bạn nên tự quan sát hành vi của mình xem có đồng nhất với suy nghĩ của mình. Bạn có thực sự sẵn sàng trong một mối quan hệ nghiêm túc?

Tài chính: Đây là thời điểm để bạn tìm lời khuyên và sự phân tích sáng suốt về nỗ lực tài chính của bản thân. Đây không phải lúc để làm đại và tự nhủ mọi chuyện sẽ tốt thôi. Nếu bạn không hiểu dòng tiền của mình đến và đi như thế nào, thì hãy tự đào tạo cho bản thân.

Sức khoẻ: Những việc hiện tại bạn đang làm cho sức khỏe của mình không hiệu quả, bạn nên bắt đầu tạo lập thói quen tốt hơn. Hãy cân nhắc từng bước nhỏ để cải thiện. Thành Rome đâu được xây xong trong một đêm và những thay đổi tích cực lâu dài cũng sẽ chẳng hoàn thành trong một đêm. Cứ làm từng bước một.

Xem thêm các lá bài Tarot:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.