Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Strength trong Tiếng Anh là sức mạnh, nên lá bài này cũng mang ý nghĩa về sức mạnh, nhưng không phải sức mạnh vật lý mà là sức mạnh tinh thần. Khi xuất hiện trong quả bài Tarot Rider, lá bài Strength sẽ nhắn nhủ đến chúng ta những điều gì?

Vị trí lá bài Strength

Strength – Sức mạnh – là lá bài thứ chín trong bộ ẩn chính bài Tarot Rider, nhưng nó được đánh số là VIII (tám) vì bộ ẩn chính bắt đầu bằng The Fool là số 0. Các lá bài trong bộ ẩn chính mô tả hành trình của nhân vật từ ngây thơ đến già dặn, và mỗi lá bài đại diện cho một bước tiến xa hơn trong quá trình này. Các biểu tượng trên lá bài Strength đều liên kết với các lá bài chính trước đó, thể hiện những hạt giống trí tuệ đã thu thập được trên cuộc hành trình.

Dấu hiệu vô cực đã từng xuất hiện trên đầu của The Magician (I) và đại diện cho các chu kỳ cân bằng và đổi mới.

Vòng hoa hồng không chỉ xuất hiện trên lá The Magician, mà còn trên quần áo của một trong những người thờ phượng tại lá The Hierophant (V). Nó đại diện cho sự bảo vệ.

Chiếc áo choàng trắng hiện diện trên The Empress (III), The High Priestess (II) và The Magician (I). Nó phản ánh sự thuần khiết của trái tim và suy nghĩ.

Ngọn núi ở phía sau xuất hiện trên The Lovers (VI). Nó phản ánh đỉnh cao của sự thành công hoặc một đài cao.
Bầu trời vàng hiện diện trong The Chariot (VII), The Empress (III), The Magician (I), và The Fool (0). Nó mô tả lòng dũng cảm và sức mạnh thầm lặng.

Lá bài Strength trong bộ Tarot có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa lá bài Strength trong bộ Tarot

Trên lá bài Strength, có một thiếu nữ tóc vàng mặc áo choàng trắng cùng với một vòng hoa hồng quấn quanh eo. Bên cạnh là một con sư tử. Nàng đang cúi xuống nắm lấy hàm dưới của một con sư tử một cách tự nhiên, cho thấy nó đã được thuần hóa và chấp nhận cho nàng chạm vào. Trên đầu nàng là biểu tượng vô cực. Nàng đứng trên nền trời vàng với dãy núi phía xa xa.

Ý nghĩa của từng biểu tượng đó sẽ là:

Số 8

Strength được đánh số VIII (tám). Trong thuật số học, tám là con số của sự cân bằng nghiệp báo và sự sáng suốt trong các vấn đề tâm linh.

Các biểu tượng khác

Biểu tượng nổi bật nhất trên lá bài Strength mà chưa từng xuất hiện trước đây chính là hình ảnh con sư tử. Con sư tử tượng trưng cho quyền uy và khả năng lãnh đạo,thế nhưng thiếu nữ, một người con gái chân yếu tay mềm lại có thể thuần phục được nó.

Việc thuần hóa sư tử cho thấy nàng đang sử dụng sức mạnh thầm lặng, trái ngược với vũ lực, để đạt được vị trí quyền lực và khả năng lãnh đạo. Nguồn sức mạnh của nàng không bắt nguồn từ sức mạnh vật chất hay sức mạnh do bản ngã, mà là từ những phẩm chất cao hơn như dịu dàng, cân bằng, từ bi, nhân hậu và bình đẳng.

Lá bài Strength trong bộ Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Strength xuôi nói lên điều gì?

Strength nhấn mạnh sức mạnh của ý chí vượt lên hoàn cảnh, và nhắc nhớ bạn tập trung vào những thứ bạn muốn. Nó cũng chỉ ra rằng, nếu bạn đang đấu tranh với một vấn đề, nên giải quyết dựa trên các nguyên tắc của sự trưởng thành và khôn ngoan thay vì phô trương sức mạnh vật chất hoặc bản ngã.

Công việc: Công việc của bạn vẫn đang ổn. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới, bạn có đủ vốn liếng để tìm ra được. Nếu bạn đang có công việc, có khả năng sẽ có biến chuyển, đừng ngần ngại đàm phán để có được những gì mà bạn xứng đáng. Bạn có thể sẽ bất ngờ bởi những gì mà bạn thu được.

Tình yêu: Tình yêu của bạn sẽ tốt đẹp, nếu bạn được ngỏ lời, thì đây có vẻ là mối quan hệ gắn bó mà hai bên hỗ trợ và cùng đem lại lợi ích. Nếu bạn đang tìm người yêu, đây là thời điểm tốt hơn bình thường để tìm người đó. Trước hết bạn phải tự tin lên.

Tài chính: Tiền bạc đang đi theo hướng tốt. Hãy chắc chắn là có để dành một ít. Bạn có thể đã sẵn sàng để mua những thứ lớn như nhà hay xe, và tất nhiên là đừng mượn nhiều hơn số tiến mà khả năng bạn có thể trả đấy.

Sức khoẻ: Sức khoẻ và sinh khí của bạn đang rất tốt. Đây là thời điểm tốt để điều chỉnh và loại bỏ những thói quen xấu để bảo vệ sức khoẻ. Bắt đầu với những mục tiêu nhỏ như đi bộ 10 phút mỗi ngày có thể giúp bạn cải thiện rất nhiều.

Lá bài Strength trong bộ Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Strength ngược nói lên điều gì?

Lá bài Strength ngược có thể chỉ ra việc lạm dụng sức mạnh. Nó cũng có thể cho thấy ý chí của bạn đang yếu hoặc đang có xung đột.

Công việc: Trước khi bạn muốn mọi người nhìn nhận tài năng và kỹ năng của bạn thì bạn phải hiểu rõ bản thân trước tiên. Bạn giỏi nhất việc gì? Bạn hứng thú với điều gì? Những điều này có thể cho bạn góc nhìn sâu sắc về việc sức mạnh của bạn ở đâu. Khi đã rõ ràng, hãy cho người khác thấy sự tiến bộ của bạn.

Tình yêu: Cũng tương tự như lá Strength thuận, chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt đẹp cả thôi. Lời cảnh báo duy nhất mà lá bài Strength ngược mang lại đó là đừng đánh giá cao quá mức về sức mạnh của tình yêu, đừng đi xa quá giới hạn nếu bạn không muốn nhận được sự ngạc nhiên chả vui vẻ gì.

Lá bài Strength trong bộ Tarot có ý nghĩa gì?

Tài chính: Nhìn chung, tiền tài của bạn đang tốt, tương tự như khi lá bài thuận; nhưng hãy nhớ là đừng thúc ép mọi thứ. Đừng cho rằng bạn sẽ mãi dư dả như bây giờ. Không nên đánh cược nhiều lúc này, cũng như không nên vay mượn quá nhu cầu cần thiết của bản thân.

Sức khỏe: Sức khỏe bạn đang ổn. Lúc này là hợp lý để điều chỉnh thói quen xấu và sống chậm lại. Bắt đầu với những mục tiêu nhỏ hằng ngày, những hoạt động thể dục thể thao có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe lên nhiều.

Xem thêm các thẻ bài khác:

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.