Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Quận 12 TP HCM có những trường tiểu học nào tốt? Cùng tham khảo những đánh giá của Bacbaphi để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho con nhé!

Tiêu chí đánh giá trường tiểu học

Trước khi chọn trường tiểu học cho con, hẳn ba mẹ cũng đã vạch ra những tiêu chí, mong muốn của mình về một ngôi trường tốt, chất lượng. Mỗi một tiêu chí lại dựa trên quan điểm và cách đánh giá của từng người, tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên tìm hiểu các trường dựa trên 4 yếu tố sau đây:

  • Điều kiện cơ sở vật chất: cơ sở vật chất phải khang trang, hiện đại, có điều hòa nhiệt độ và các thiết bị dạy học thông minh thì càng tốt.
  • Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn, đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi của Quận, Thành phố.
  • Chất lượng đào tạo: chương trình học tốt, phát huy được khả năng của các em học sinh, nhất là các trường có chương trình đào tạo song ngữ hoặc chương trình Quốc tế.
  • Các hoạt động bổ ích: các hoạt động dạy học thiết thực, sáng tạo như các cuộc thi, các tiết học rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, hoạt động sinh hoạt dưới cờ, thể thao, văn nghệ… cũng sẽ là cơ sở để tạo nên một môi trường học tập tốt cho các em học sinh.

Ngoài ra, phụ huynh nên tham khảo về những thành tích mà nhà trường đã đạt được để đánh giá về chất lượng dạy học của trường.

Review trường tiểu học tốt nhất quận 12 TPHCM

Trường tiểu học Nguyễn Khuyến – phường Đông Hưng Thuận

Địa chỉ: 30 Đường Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Loại hình: Công lập

Trường tiểu học Nguyễn Khuyến - phường Đông Hưng Thuận
Trường tiểu học Nguyễn Khuyến – phường Đông Hưng Thuận

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến được đổi tên từ trường Tiểu học Đông Hưng Thuận 2. Năm 2001, trường được xây mới trên diện tích 5.393m2 với 30 phòng học và 10 phòng chức năng. Đến năm 2003, trường được vinh dự nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1996 – 2000 của Bộ Giáo dục.

Chất lượng giáo dục: Đến nay, trường đã có 4,5% GV giỏi cấp Thành phố; 45,5% GV giỏi cấp Quận; 20,5% GV đạt giải Viên phấn vàng. Chi bộ trường 8 năm liền đạt Trong sạch vững mạnh.

Đánh giá: 8.5/10

Trường tiểu học Lê Văn Thọ – phường Tân Thới Hiệp

Địa chỉ: 225 khu phố 4 phường Tân Thới Hiệp Quận 12.

Loại hình: Công lập

Trường tiểu học Lê Văn Thọ - phường Tân Thới Hiệp
Trường tiểu học Lê Văn Thọ – phường Tân Thới Hiệp

Đánh giá cơ sở vật chất:

Trường có tổng diện tích 12966m2 gồm 48 phòng học và một số phòng chức năng. Bếp ăn bán trú và căn tin có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khuôn viên trường khang trang, rộng rãi nên đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các em học sinh.

Đánh giá chất lượng giáo viên: 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó có 90,6% đạt trên chuẩn.

Phong trào hội thi GV dạy giỏi luôn nhà trường quan tâm, được tập thể GV tích cực tham gia. Số GV giỏi cấp trường đạt tỷ lệ bình quân 80%, số lượng GV dạy giỏi cấp quận đạt tỷ lệ 3,7%.

Đánh giá: 8.5/10

Trường tiểu học Võ Thị Sáu  – phường Hiệp Thành

Địa chỉ: 18 Tổ 37 Kp3, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Loại hình: Công lập

Trường tiểu học Võ Thị Sáu  - phường Hiệp Thành
Trường tiểu học Võ Thị Sáu  – phường Hiệp Thành

Tiểu học Võ Thị Sáu là ngôi trường có thời gian hoạt động ngắn, từ năm 2016. Vì vậy, cơ sở vật chất của trường còn rất mới, các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho việc học của các em học sinh.

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều là những giáo viên đạt chuẩn và có kinh nghiệm, chuyên môn tốt.

Tuy chỉ mới thành lập được gần 5 năm nhưng trường đã trở thành một trong những ngôi trường nhiều phụ huynh lựa chọn tại quận 12. Các phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về trường có thể tham khảo trên website của trường nhé!

Đánh giá: 8.25/10

Để có thêm sự lựa chọn cho con em mình, phụ huynh có thể tham khảo thêm một số trường tiểu học khác tại các khu vực lân cận như:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.