4 trường mầm non tốt nhất tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội

0
Cập nhật lần cuối

Khi lựa chọn trường mầm non cho trẻ, bố mẹ cần cân nhắc đến yếu tố cơ sở vật chất và chương trình dạy học, chất lượng bữa ăn của trẻ. 4 trường mầm non tốt nhất tại Phú Xuyên bài viết nêu dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt để phụ huynh có thể tham khảo.

1. Trường mầm non gấu Misa – xã Minh Tân

 • Địa chỉ: Đội 1 thôn Mai Trang, xã Minh Tân, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội
 • Loại hình: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 1-6 tuổi
Trường mầm non gấu Misa - Phú Xuyên, Hà Nội

Trường mầm non gấu Misa – Phú Xuyên, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường mầm non tư thục Gấu Misa được trang bị ghế nhựa và bàn nhựa nhiều màu sắc. Mỗi phòng học đều có tủ đựng đồ cá nhân và hệ thống giường lưới cho từng bé để ngủ trưa, đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Chương trình học: Trường tập trung phát triển các kỹ năng mềm cho trẻ như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đặt câu hỏi… Trẻ cũng được làm quen với một vài phép toán đơn giản để rèn luyện khả năng tư duy và não bộ trong những năm tháng đầu đời.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những người yêu nghề, nhiệt huyết.

Dịch vụ: Trường có dịch vụ trông muộn ngoài giờ (sau 16h40) và trông thêm vào ngày thứ 7. Các bậc phụ huynh có công việc bận rộn hay lịch trình đột xuất thì đều có thể an tâm khi gửi con tại trường mầm non Gấu Misa nhé!

2. Trường mầm non Châu Can – xã Châu Can

 • Địa chỉ: Châu Can, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội
 • Loại hình: Trường công lập
 • Nhận trẻ từ: 1 – 5 tuổi
Trường mầm non Châu Can - Phú Xuyên, Hà Nội

Trường mầm non Châu Can – Phú Xuyên, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường mầm non Châu Can có hệ thống giáo cụ và thiết bị dạy học đầy đủ, các phòng học tương đối rộng rãi, bên ngoài sân trồng nhiều cây xanh. Ngoài phòng học chính, trường còn có thư viện với nhiều loại sách hấp dẫn, thú vị để các con có thể tìm đọc.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên nhà trường là những người đã tốt nghiệp chuyên ngành Sư Phạm mầm non, có kinh nghiệm trong giảng dạy cấp học này nên luôn thấu hiểu những nhu cầu của trẻ. Các bậc phụ huynh có thể chia sẻ và nêu ra những đặc điểm nổi bật của con, từ đó, các cô sẽ tư vấn cách chăm sóc trẻ tại nhà sao cho tốt nhất và đơn giản nhất.

Hoạt động nổi bật: Trường tổ chức cho các con được khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần để kiểm tra tình hình sức khỏe của các con.

3. Trường mầm non Phú Yên – xã Phú Yên

 • Địa chỉ: Phú Yên, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội
 • Loại hình trường: Công lập
 • Nhận trẻ từ: 1 – 5 tuổi
Trường mầm non Phú Yên

Trường mầm non Phú Yên

Cơ sở vật chất: Năm 2016, nhà trường được đầu tư xây dựng mới khu trung tâm nhà 2 tầng với 17 phòng học, 1 phòng kidsmart, 6 phòng chức năng, 1 phòng hội trường, bếp nấu ăn 1 chiều và các công trình phụ trợ, sân khấu ngoài trời, khu vườn cổ tích với diện tích khuôn viên hơn 7.130m2. Giáo cụ học tập và đồ dùng được trang bị theo Chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Nhà trường có 455 học sinh ở 17 nhóm lớp, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên. 100% số trẻ được ăn bán trú tại trường.

Chương trình học: Nhà trường thực hiện giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức cho các con các hoạt động trải nghiệm, thực hành như nhặt rau, nhổ cỏ, nấu ăn đơn giản…

Cô trò trường mầm non Phú Yên với hoạt động nhổ cỏ dại

Cô trò trường mầm non Phú Yên với hoạt động nhổ cỏ dại

Khu vườn cổ tích ngoài trời của trường mầm non Phú Yên

Khu vườn cổ tích ngoài trời của trường mầm non Phú Yên

4. Mầm non Phúc Tiến – xã Phúc Tiến

 • Địa chỉ: Xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.
 • Loại hình trường: Công lập
 • Nhận trẻ từ: 2-5 tuổi
Trường mầm non Phúc Tiến - Hà Nội

Trường mầm non Phúc Tiến – Hà Nội

Cơ sở vật chất: Các lớp học trong trường mầm non Phúc Tiến đều được trang bị bàn, ghế nhựa cùng với quạt, tivi và các giáo cụ trực quan, sinh động để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

Chương trình học: Ngoài chương trình học ở trên lớp, các con còn được tham gia một số lớp học ngoại khóa bên ngoài như lớp học múa, lớp học yoga (đều không bắt buộc) để khám phá thêm tài năng của mình.

Các bé tập Yoga

Các bé tập Yoga

Ghi chú: Trường có dịch vụ ăn sáng tại trường, các bậc phụ huynh có thể đăng ký nếu không kịp cho con ăn sáng ở nhà trước khi đến lớp.

Phụ huynh hãy cân nhắc để lựa chọn cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, phù hợp với con cũng như phù hợp điều kiện tài chính gia đình, thuận tiện trong việc di chuyển nhé!

Phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm một số trường mầm non khác tại các khu vực lân cận như:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng