5 Trường mầm non tốt nhất tại huyện Thường Tín, Hà Nội

0
Cập nhật lần cuối

Tuy không phải là một quận phát triển hay nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội nhưng huyện Thường Tín vẫn có những trường mầm non chất lượng không kém gì so với các trường top đầu thủ đô.

1. Mầm non Phương Anh Montessori – xã Duyên Thái

Địa chỉ: Khu nhà ở liền kề Duyên Thái, Duyên Thái, Huyện Thường Tín, Hà Nội.

Mầm non Phương Anh Montessori - Thường Tín, Hà Nội

Mầm non Phương Anh Montessori – Thường Tín, Hà Nội

Cơ sở vật chất: rộng rãi, thoáng mát , đầy đủ tiện nghi, chan hòa ánh sáng. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập, giáo cụ, đồ chơi, thư viện,… Nhà bếp sạch sẽ, thực phẩm an toàn, thực đơn thay đổi theo ngày giúp các con luôn ngon miệng và phát triển đầy đủ.

Chương trình học nhằm mục đích phát huy tốt đa tài năng của trẻ ở những năm đầu đời, giúp các con thỏa sức vui chơi và sáng tạo, tiếp xúc với thế giới xung quanh.

Giáo viên của mầm non Phương Anh Montessori luôn yêu thương, chăm sóc tận tình học sinh của mình, luôn năng động, nhiệt tình, sáng tạo, giúp các con có niềm vui và hứng thú khi đến trường.

2. Trường mầm non Sao Mai – xã Vân Tảo

Địa chỉ: ĐT 427, Vân Tảo, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Trường mầm non Sao Mai

Trường mầm non Sao Mai

Cơ sở vật chất: sạch đẹp, thoáng mát. Các phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ học tập, đồ chơi cho các con.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của trường là những người yêu nghề, nhiệt tình, năng động, quan tâm chăm sóc tận tình đến các con và luôn sáng tạo trong giảng dạy và làm việc.

Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non. Mục tiêu của nhà trường là lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập của chính các em và chơi là cách học tập quan trọng nhất của trẻ.

Ngoài ra, mầm non Sao Mai cũng thường xuyên tổ chức các chương trình chào đón những ngày lễ đặc biệt trong năm cho các con như ngày Quốc tế thiếu nhi, Trung thu, Giáng sinh…

Học sinh trường mầm non sao mai đón giáng sinh năm 2019

Học sinh trường mầm non sao mai đón giáng sinh năm 2019

3. Trường mầm non Happy House – xã Văn Bình

Địa chỉ: Số 48-50 Đội 10 Bình Vọng, Văn Bình, Huyện Thường Tín, Hà Nội.

Trường mầm non Happy House

Trường mầm non Happy House

Cơ sở vật chất: phòng học rộng, tiện nghi, hiện đại, đều đón ánh ban mai giúp bé hấp thụ tối đa vitamin D, tốt cho phát triển chiều cao của bé.

Với chương trình giáo dục độc đáo phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn thông qua việc chơi – học, học – chơi, các con được chăm sóc tốt nhất bởi các cô giáo có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ như con, luôn lắng nghe, thấu hiểu bé bằng trái tim người mẹ và sẻ chia những tâm tư cùng bé như một người bạn lớn.

Không những thế, khẩu phần ăn của trẻ luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn viện dinh dưỡng, phù hợp với từng độ tuổi phát triển khác nhau. Trường đảm bảo các bé: Khoẻ thể lực – Sáng trí tuệ – Tự tin, chuẩn mực trong hành vi và giao tiếp.

4. Trường mầm non Hà Hồi – xã Hà Hồi

Địa chỉ: Hà Hồi, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Trường mầm non Hà Hồi

Trường mầm non Hà Hồi

Trường mầm non Hà Hồi, Thường Tín là một trường có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh lứa tuổi mầm non bởi trường đã có trên 3 năm hoạt động. Không gian trong nhà được bố trí sạch sẽ cùng với các giáo cụ học tập đa dạng sắc màu, đem lại sự hứng thú và vui thích cho các con. Bên cạnh đó, trường còn ghi điểm bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, hăng hái, thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể để các con có thêm sự kết nối với bạn bè.

Trường mầm non Hà Hồi chắc chắn sẽ trở thành một sự lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh đang muốn tìm một môi trường tốt cho con.

5. Trường mầm non Việt Úc Plus Montessori – thị trấn Thường Tín

Địa chỉ: Thị trấn Thường Tín, Huyện Thường Tín, Hà Nội.

Trường mầm non Việt Úc Plus Montessori

Trường mầm non Việt Úc Plus Montessori

Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, máy tính, không gian thoáng mát và đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, nhà trường sẽ mang đến cho các em một không gian học tập và phát triển tốt nhất.

Cơ sở vật chất của Việt Úc Plus được đầu tư cả về chiều sâu và bề rộng. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ điều hòa, tivi, vi tính, camera trực tuyến kết nối với giáo viên quản lý và phụ huynh, không gian thoáng mát là một môi trường tốt giúp các bé phát huy khả năng học tập, vui chơi, tư duy sáng tạo và trên hết là luôn đảm bảo sức khỏe.

Khu vệ sinh rất sạch sẽ, các trang thiết bị được bố trí vừa tầm trẻ. Hiên chơi (vừa sử dụng cho trẻ ăn trưa) rộng rãi, lan can bao quanh cao qua tầm cao của trẻ, thuận tiện cho trẻ sinh hoạt trong mọi thời tiết. Sân chơi của bé với nhiều loại đồ chơi ngoài trời.

Chương trình chăm sóc và giáo dục của trường được thực hiện theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và phương pháp giảng dạy của các nước tiên tiến: Australia, Singapore, Anh. Trường mầm non chất lượng cao Việt Úc Plus luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Trên đây là top 5 trường mầm non tốt nhất huyện Thường Tín, tuy nhiên, tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn nên cân nhắc và lựa chọn một ngôi trường phù hợp cho con nhé!

Tham khảo thêm một số trường mầm non khác tại các quận huyện lân cận:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng