Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Lựa chọn trường tiểu học tốt là nền móng để con phát triển cho các bậc học về sau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn TOP 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Nhà Bè, TPHCM.

Trường tiểu học Tạ Uyên

Địa chỉ: Số 782 Lê Văn Lương, ấp 1 xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Tạ Uyên có tiền thân là trường tiểu học Phước Kiển 3, thành lập trước năm 1975. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, đến năm 2004, dưới quyết định của huyện và thành phố, trường đổi tên thành trường tiểu học Tạ Uyên.

Hiện nay, ngôi trường được xây dựng với tổng diện tích trên 10.000m2 với các dãy phòng học khang trang, đầy đủ tiện nghi cho việc dạy và học. Đội ngũ giáo viên của trường đạt chuẩn, có phương pháp giảng dạy tiệm cận những nền giáo dục tiên tiến, các tư duy tích cực để khai phá tiềm năng của học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức hoạt động thể thao, ngoại khóa, văn nghệ,… Tăng cường giảng dạy tiếng Anh và mời giáo viên bản xứ về dạy để học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

TOP 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Nhà Bè, TPHCM

Trường tiểu học Nguyễn Việt Hồng

Địa chỉ: Tổ 15 KP5, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Nguyễn Việt Hồng có khuôn viên khang trang, rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học sinh. Đội ngũ giáo viên nhà trường đều đạt chuẩn theo quy định của Bộ, tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tập huấn, nâng cao kỹ năng giảng dạy thực tế, không ngừng đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để giờ học thêm sinh động, hấp dẫn.

Ngoài chương trình học chính, trường tiểu học Nguyễn Việt Hồng vẫn đang không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thể lực cho học sinh. Bằng cách tổ chức các hoạt động như giao lưu văn nghệ, bóng đá, thi viết chữ đẹp, câu lạc bộ luyện thi chứng chỉ Starter,…

TOP 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Nhà Bè, TPHCM

Trường tiểu học Lê Lợi

Địa chỉ: 548/17 hẻm 15 Nguyễn Bình, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Lê Lợi được xây dựng trên mảnh đất rộng 8517m2, với 24 phòng học chính và 17 phòng học chức năng. Trong suốt quá trình hoạt động giảng dạy, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc như: được công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1, danh hiệu “Đơn vị học tập” tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2020, trường đạt danh hiệu thư viện tiên tiến năm học 2019 – 2020,…

Bên cạnh việc học chính khóa thì các giờ học ngoại khóa cũng được nhà trường rất quan tâm. Trường thường xuyên tổ chức các sân chơi bổ ích để học sinh phát huy năng khiếu của mình như cuộc thi vẽ tranh, cuộc thi ảnh trực tuyến,… Tổ chức các lớp đọc truyện tiếng Anh để học sinh được giao lưu trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Nhờ vậy mà các em nghe, nói nhiều hơn, từ đó vận dụng được vốn từ, kiến thức của mình.

TOP 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Nhà Bè, TPHCM

Trường tiểu học Lâm Văn Bền

Địa chỉ: 2167 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Lâm Văn Bền có tiền thân là trường cấp I Phú Xuân 3, sau đó đổi tên thành Công lập Phú Xuân 5. Đến tháng 10/2004, dựa theo quyết định của UBND huyện Nhà Bè, trường được đổi tên thành tiểu học Lâm Văn Bền.

Trước năm 2013, điều kiện cơ sở vật chất của trường còn rất kém và thiếu thốn. Thế nhưng được sự quan tâm của các ban ngành, nhà trường đã nâng cấp, cải tạo lại khuôn viên nhà trường. Hiện tại, trường có quy mô 31 phòng học, 1 nhà đa năng và các phòng học chức năng theo quy định. Năm 2014, nhà trường được công nhận đạt kiểm định chất lượng mức độ 1.

Trường tiểu học Lâm Văn Bền có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, tận tâm và nhiệt huyết với nghề, luôn không ngừng rèn luyện và nâng cao năng lực dạy học. Bên cạnh chương trình chính khóa, đội ngũ giáo viên nhà trường không ngừng đẩy mạnh các chương trình ngoại khóa để nâng cao kỹ năng cho học sinh như ngày hội tiếng Anh, ngày hội đọc sách, tham quan di tích lịch sử – văn hóa địa phương,…

Các thành tích đạt được: 1 học sinh đạt giải ba hội thi tài năng tin học cấp thành phố, 3 học sinh nhận giấy chứng nhận tin học quốc tế IC3 Sparks, 1 giải nhất hội thi Hùng biện Tiếng Anh, 2 giáo viên được công nhận dạy giỏi cấp huyện,…

TOP 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Nhà Bè, TPHCM

Trường tiểu học Lê Văn Lương

Địa chỉ: ấp 4 xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Lê Văn Lương được thành lập từ năm 1975 với tên gọi ban đầu là trường tiểu học Nhơn Đức 2.

Đến năm 2004, dựa theo quyết định của UBND huyện Nhà Bè, trường đổi tên thành tiểu học Lê Văn Lương.

Trường được xây dựng trên khuôn viên 3200m2 với tổng 23 phòng học, các phòng chức năng như tin học, âm nhạc, thư viện, phòng đoàn đội,… và sân chơi. Đội ngũ giáo viên nhà trường đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, có tâm với nghề, thường xuyên được nhà trường đào tạo để nâng cao nghiệp vụ, chất lượng giảng dạy.

Học sinh theo học luôn được nhà trường quan tâm, bảo vệ, chăm sóc và được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện thông qua các hoạt động tập thể, sinh hoạt ngoại khóa. Các tiết học được giáo viên lựa chọn phương pháp dạy linh hoạt, tích cực, vận dụng phù hợp trong từng bài giảng, từng đối tượng học sinh của lớp, góp phần nâng cao tính sáng tạo và chủ động của các em trong quá trình học tập.

Trên đây là 5 trường học tốt nhất tại huyện Nhà Bè mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh. Lưu ý, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo bởi trên thực tế huyện Nhà Bè vẫn còn nhiều trường tiểu học tốt khác. Các bậc phụ huynh hãy tham khảo thêm để đưa ra quyết định tốt nhất cho con.

TOP 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Nhà Bè, TPHCM

Mời bạn tham khảo:

TOP 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Hóc Môn, TP HCM

Top 4 trường tiểu học cấp 1 tốt nhất tại huyện Củ Chi, TP HCM

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.