Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Hóc Môn, TP HCM mà bài viết tổng hợp dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích dành cho các bậc phụ huynh đang có con chuẩn bị bước vào lớp 1

Trường tiểu học Võ Văn Thặng

Địa chỉ: 170 Bùi Công Trừng, ấp 4, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Võ Văn Thặng được thành lập vào năm 1996 theo quyết định số 79/QĐ-UB-TH của UBND huyện Hóc Môn và là đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc phòng GD&ĐT huyện Hóc Môn. Ngôi trường có cơ sở khang trang với đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi hiện đại, phục vụ cho quá trình dạy và học. Các học sinh ở trường đều được tiếp cận tiếng Anh bản ngữ với người nước ngoài và công nghệ thông tin thông qua môn Tin học và việc giảng dạy tại lớp bằng tương tác.

Từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đội ngũ CB-GV-NV của nhà trường đã góp phần rất lớn trong sự nghiệp giáo dục của địa phương, góp phần nâng cao trình độ và tạo được mặt bằng dân trí cho toàn dân trên địa bàn huyện Hóc Môn. Đặc biệt là trong các năm học gần đây nhà trường đã đạt một số thành tích như sau: Giấy khen tặng thành tích tốt trong các hoạt động thể dục thể thao 2020, giấy khen tập thể lao động xuất sắc từ UBND thành phố, giải khuyến khích hội thi “Xây dựng trường học xanh năm 2022”.

TOP 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Hóc Môn, TP HCM

Trường tiểu học Xuân Thới Thượng

Địa chỉ: 10 Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Xuân Thới Thượng được xây dựng vào năm 1978 do quỹ UNICEF tài trợ. Và thành lập vào năm 1999 theo quyết định số 31/QĐ-UB ngày 22 tháng 01 năm 1999 của Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn. Về cơ sở vật chất, hiện tại trường có một dãy nhà 4 tầng trên tổng diện tích 1 606,53 mét vuông. Các phòng học đều có trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt cho việc dạy và học. Cán bộ giáo viên nhà trường đều có bằng cấp chuyên nghiệp về giáo dục tiểu học. Các thầy cô luôn ân cần, tận tình dạy dỗ, truyền đạt, giải thích kiến thức tốt nhất cho học sinh. Chương trình học tập đảm bảo đúng theo chương trình của BGD&ĐT.

TOP 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Hóc Môn, TP HCM

Trường tiểu học Bùi Văn Ngữ

Địa chỉ: 1/21 Bà Điểm 4, ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Bùi Văn Ngữ cũng có đầy đủ phòng học với trang thiết bị hiện đại, giúp học sinh tiếp thu và hiểu bài nhanh hơn. Các thầy cô giáo có trình độ sư phạm chuyên nghiệp, luôn xây dựng các phương pháp dạy mới, tạo ra các giờ học thú vị, học sinh chủ động hơn, học tốt hơn. Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để nâng cao kỹ năng cho học sinh. Tiêu biểu như các chương trình tập huấn phòng cháy chữa cháy, ngày hội thiếu nhi vui khỏe, giảng dạy kiến thức an toàn giao thông,…

TOP 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Hóc Môn, TP HCM

Trường tiểu học Tân Hiệp

Địa chỉ: Số 187 ấp Tân Thới 3, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Tân Hiệp được xây dựng trên khu đất rộng, có đầy đủ phòng học và sân trường lớn. Các phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng, quạt điện, máy chiếu… phục vụ việc dạy và học tốt nhất cho thầy và trò.

Về đội ngũ giáo viên, nhà trường có 100% giáo viên tốt nghiệp đại học, trong đó có hơn 30% đạt trình độ thạc sĩ. Tất cả đều là những người có năng lực chuyên môn giỏi, yêu nghề và phẩm chất đạo đức. Ngoài ra, trường cũng cũng có mời thêm các giáo viên nước ngoài về giảng dạy bộ môn tiếng Anh cho học sinh.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, trường tiểu học Tân Hiệp còn đan xen các khóa học ngoại khóa, dạy kỹ năng mềm cho học sinh. Tổ chức các liên hoan trại hè để học sinh được tiếp cận với các nền giáo dục phát triển như Singapore, Anh quốc, Australia,… Và mở các câu lạc bộ năng khiếu về nghệ thuật, thể thao. Tổ chức các buổi hội thảo, cuộc thi Olympic phục vụ cho công tác dạy và học.

TOP 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Hóc Môn, TP HCM

Trường tiểu học Tân Xuân

Địa chỉ: 3/6B ấp Mỹ Hòa 4, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Tân Xuân là một trong những ngôi trường có hoạt động chuyên môn và phong trào giáo dục nổi bật nhất huyện Hóc Môn. Ngôi trường có cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, đầy đủ các trang thiết bị dạy và học. Toàn bộ giáo viên nhà trường đều đáp ứng yêu cầu chuyên môn, có kiến thức vững, phương pháp giảng dạy sáng tạo kích thích tư duy cho trẻ. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tham gia và đạt thành tích cao trong các phong trào, hội thi do huyện, thành phố tổ chức. Tiêu biểu như hội thi tiếng Anh, Toán trên Internet, hội thi viết chữ đẹp, “Tiếng hát chim sơn ca”,….

Trên đây là 5 trường học tốt nhất tại huyện Hóc Môn mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh. Lưu ý, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo bởi trên thực tế huyện Hóc Môn vẫn còn nhiều trường tiểu học tốt khác. Các bậc phụ huynh hãy tham khảo thêm để đưa ra quyết định tốt nhất cho con.

TOP 5 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Hóc Môn, TP HCM

Mời bạn tham khảo:

Top 4 trường tiểu học cấp 1 tốt nhất tại huyện Củ Chi, TP HCM

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.