Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Dựa vào chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và các chương trình ngoại khóa, đây là 4 trường tiểu học tốt tại huyện Thanh Oai mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn.

Điều kiện lựa chọn trường tiểu học tốt cho con

Khi cân nhắc lựa chọn trường tiểu học cho con, các bậc phụ huynh cần quan tâm đến những yếu tố sau:

Chất lượng đào tạo

Chất lượng dạy và học là yếu tố nên được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn một địa chỉ để gửi gắm các con theo học trong suốt những năm tháng đầu đời.  Chất lượng đào tạo của một trường có thể được đánh giá qua thời gian hoạt động, qua những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm trước đó. Dựa vào đây, quý phụ huynh có thể xem xét, đánh giá được đó có phải là một môi trường tốt, chất lượng để các con theo học hay không.

Điều kiện cơ sở vật chất

Đứng sau chất lượng đào tạo chính là yếu tố về cơ sở vật chất. Hệ thống các trang thiết bị của một trường sẽ thể hiện khả năng trở thành một môi trường giáo dục tốt cho học sinh. Nếu một trường học có cơ sở vật chất tốt, bàn, ghế và các thiết bị phục vụ giảng dạy đều đầy đủ thì chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng nhiều về hoạt động của các con tại trường.

Các chương trình ngoại khóa

Các chương trình ngoại khóa do nhà trường tổ chức cũng góp phần không nhỏ để tạo nên sự hiểu biết, tự tin của các em học sinh về thế giới xung quanh. Nó cũng chính là yếu tố quan trọng mà các bậc phụ huynh cần xem xét bởi một môi trường học tập tốt không chỉ đơn thuần là dạy kiến thức văn hóa mà còn là nơi giáo dục học sinh những kỹ năng sống cần thiết, trau dồi đạo đức của các con.

Các trường tiểu học tốt tại huyện Thanh Oai

Trường tiểu học Bích Hòa – xã Bích Hòa

Địa chỉ: xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội

Trường tiểu học Bích Hòa - xã Bích Hòa
Trường tiểu học Bích Hòa – xã Bích Hòa

Loại hình: Trường công lập

Trường tiểu học Bích Hòa là một trong những ngôi trường nên theo học tại huyện Thanh Oai. Một số ưu điểm của trường tiểu học Bích Hòa:

 • Có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ: tuy các trang thiết bị của nhà trường không được hiện đại nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ, phục vụ tốt việc học tập của các em học sinh.
 • Đội ngũ giáo viên được đào tạo và nâng cao trình độ kiến thức hằng năm vào mỗi kỳ hè.
 • Số lượng học sinh theo học đều theo mỗi năm: đến nay, trường có hơn 1000 học sinh và đã đón thêm 200 em học sinh lớp 1 trong năm học 2019-2020.
 • Các hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi như: Hội thi kể chuyện về Bác Hồ, ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, Vui hội trăng rằm… cùng các hoạt động tham quan dã ngoại được tổ chức thường xuyên.

Một số hình ảnh nổi bật của nhà trường:

Các em học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm tại lễ hội Dream Flower
Các em học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm tại lễ hội Dream Flower
Nhà trường tổ chức lễ giáng sinh cho các em học sinh 
Nhà trường tổ chức lễ giáng sinh cho các em học sinh

Tuy nhiên, trường cũng có một số nhược điểm như:

 • Diện tích sân trường không lớn
 • Chưa đạt được điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu trường chuẩn Quốc gia cấp độ 1
 • Chưa đạt được nhiều thành tích đáng kể

Đánh giá: 8/10

Trường tiểu học Bình Minh A – xã Bình Minh

Địa chỉ: xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Trường tiểu học Bình Minh A - xã Bình Minh
Trường tiểu học Bình Minh A – xã Bình Minh

Loại hình: Trường công lập

Trường tiểu học Bình Minh A với nhiều năm hoạt động đã trở thành một địa chỉ uy tín cho các bậc phụ huynh tại xã Bình Minh nói riêng và huyện Thanh Oai nói chung nhờ:

 • Tổ chức rất nhiều các hoạt động đa dạng cho các em học sinh: Cuộc thi tiếng anh qua mạng, cuộc thi vẽ tranh, chương trình măng non…
 • Chương trình giáo dục tốt, thường xuyên tổ chức buổi giới thiệu sách và rèn luyện kỹ năng sống cho các em học sinh.
 • Cơ sở vật chất tốt, các phòng học sạch sẽ, đầy đủ các thiết bị. Sân trường  rộng rãi, được lát gạch vuông và nhiều ghế đá, cây xanh tạo cảnh quan thoáng mát, thích hợp cho các hoạt động vui chơi ngoài trời
 • Có nhà để xe rộng rãi cho các em học sinh và giáo viên nhà trường

Có thể nói, trường tiểu học Bình Minh A có khá nhiều những ưu điểm mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc, tuy nhiên, một số điểm yếu còn tồn tại của trường đó là:

 • Chưa có nhiều thành tích cao
 • Trên trang web của trường chưa cập nhật nhiều thông tin thường xuyên để các bậc phụ huynh có thể theo dõi.

Đánh giá: 8,5/10

Trường tiểu học Bình Minh B – xã Bình Minh

Địa chỉ: xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Trường tiểu học Bình Minh B - xã Bình Minh
Trường tiểu học Bình Minh B – xã Bình Minh

Loại hình: Trường công lập

Một số ưu điểm của trường tiểu học Bình Minh B mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn đó là:

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, không gian thoáng mát, mỗi phòng học đều có từ 2-4 quạt trần, có 3-5 cửa sổ, bàn học là loại bàn gấp có thể sử dụng làm chỗ ngủ cho các em học sinh ăn bán trú tại trường.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, thường xuyên được đánh giá trình độ và cải thiện chất lượng dạy học qua từng đại hội chi bộ do trường tổ chức hằng năm.

Một số nhược điểm của nhà trường:

 • Sân trường chưa được cải tạo, một số cơ sở vật chất đã cũ
 • Không có nhiều hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức

Đánh giá: 7,5/10

Trường tiểu học Liên Châu – xã Liên Châu

Địa chỉ: xã Liên Châu, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Trường tiểu học Liên Châu - xã Liên Châu
Trường tiểu học Liên Châu – xã Liên Châu

Loại hình: trường công lập

Trường tiểu học Liên Châu đã hoạt động được 23 năm, từ những ngày đầu còn khó khăn, đến thời điểm hiện tại, trường đã từng bước đi lên, được nhiều phụ huynh trong xã Liên Châu lựa chọn nhờ những điểm nổi bật sau:

 • Phòng học sạch sẽ, sân trường rộng rãi
 • Chất lượng vệ sinh đảm bảo, nhất là đối với bếp ăn
 • Nhà trường phát động nhiều chương trình do trường và địa phương tổ chức như: chương trình “Hành trình nhân ái”, cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota,…
 • Đạt được nhiều thành tích: Nhà trường đạt cơ quan văn hóa, trường chuẩn quốc gia mức độ 1, liên tục đạt danh hiệu tiên tiến và đạt thư viện tiên tiến.  Trường đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1. 98% học sinh nhà trường được lên lớp thẳng và 100% hoàn thành chương trình tiểu học.

Tóm lại, trường tiểu học Liên Châu có khá nhiều những ưu điểm mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn. Một nhược điểm của trường này đó là diện tích các lớp học tương đối nhỏ.

Đánh giá: 8/10

Trên đây là tổng hợp những trường tiểu học tốt tại huyện Thanh Oai, nếu các bậc phụ huynh đang muốn lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy cho con của mình thì hãy dựa vào những tiêu chí chúng tôi đã nêu ở trên và đánh giá nhé!

Mời phụ huynh tham khảo thêm một số trường tiểu học khác tại các khu vực lân cận để có được sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình:

Những thông tin chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo. Bacbaphi.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật để đưa đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn đọc.

 

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.