Top 3 trường tiểu học tốt nhất tại huyện Chương Mỹ

0
Cập nhật lần cuối

Nằm tại 2 xã Chúc Sơn và Tiên Phương, đây là 3 trường tiểu học tốt nhất mà bố mẹ nên chọn cho con theo học cấp 1 tại huyện Chương Mỹ – Hà Nội.

1. Trường tiểu học Chúc Sơn A

Địa chỉ: xã Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Cơ sở vật chất: Trường tiểu học Chúc Sơn A có hệ thống cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại, trước mỗi lớp học đều bố trí một chậu cây nhỏ, đem đến không gian xanh cho nhà trường. Sân trường tương đối rộng, được căng sẵn bạt để các con có thể hoạt động dưới cờ mà không lo lắng về thời tiết.

Đội ngũ giáo viên: Toàn thể giáo viên trường tiểu học Chúc Sơn A đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những người có chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm, tận tụy với nghề. Các thầy cô trong nhà trường 100% đạt chuẩn và trên chuẩn nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho các con theo học tại đây.

Thành tích: Trường được công nhận là trường chuẩn Quốc gia cấp độ 1 và là tập thể đoàn kết, hăng hái tham gia các phong trào thi đua do huyện, xã tổ chức.

Các hoạt động nổi bật: Các chương trình chào đón những ngày lễ lớn trong năm đều được nhà trường quan tâm tổ chức cho trẻ như chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vui Tết trung thu, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11….

Chương trình Vui tết Trung thu do trường tiểu học Chúc Sơn A tổ chức

2. Trường tiểu học Chúc Sơn B

Địa chỉ: xã Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Cô và trò trường tiểu học Chúc Sơn B

Tổng quan: Năm 1992-1993, từ trường cấp I, II Chúc Sơn, trường tách ra thành trường tiểu học và trung học cơ sở. Đến năm 2005 theo Nghị định chính phủ số 23/2005/NĐ-CP ngày 02/3/2005 của Chính Phủ về việc điều chỉnh địa giới mở rộng thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, tỉnh Hà Tây, trường được đổi tên thành trường tiểu học thị trấn Chúc Sơn B.

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư xây dựng với 30 phòng học kiên cố, đầy đủ các phòng học bộ môn, phòng chức năng và khu hiệu bộ, đáp ứng yêu cầu giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đổi mới.

Thành tích: Hàng năm, nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều năm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc; Chi bộ luôn giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh; Nhà trường được UBND huyện công nhận là cơ quan văn hóa…

Với những thành tích đã đạt được, nhà trường xứng đáng với sự tin yêu của chính quyền và nhân dân thị trấn Chúc Sơn cũng như các thế hệ học trò nơi đây.

Hoạt động ngoại khóa nổi bật: Ngoài các chương trình, hoạt động vui chơi cho các em học sinh, trường còn thường xuyên tổ chức các diễn đàn, các hoạt động chia sẻ kiến thức, các kỹ năng cần thiết trong đời sống như: Diễn đàn an toàn giao thông, Thực hành phòng chống cháy nổ, diễn đàn phòng chống xâm hại trẻ em….

Diễn đàn an toàn giao thông, chống bạo lực và xâm hại trẻ em

Học sinh nhà trường được tập huấn phòng chống cháy nổ

Hội thi Nét đẹp thầy và trò của trường tiểu học Chúc Sơn B

3. Trường tiểu học Tiên Phương

Địa chỉ: xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Cơ sở vật chất: Trường tiểu học Tiên Phương có diện tích sử dụng cho các phòng học và sân trường rộng, hệ thống các trang thiết bị được lắp đặt đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu học tập của các em học sinh. Trường còn có một dãy nhà để xe cho học sinh với mái che, chia đều cho các khối, lớp nhờ tận dụng khoảng sân rộng rãi.

Bên cạnh đó, nhà trường còn trồng hoa hồng, hoa cúc và nhiều loại hoa khác để tô đẹp thêm cảnh quan và giúp cho các em học sinh thêm gần gũi với thiên nhiên, biết cách chăm sóc các loại cây, hoa trong trường.

Hoạt động nổi bật: Ngoài những chương trình quen thuộc trong năm như ngày 20.11, Giáng sinh, lễ Halloween thì trường còn có một hoạt động thường niên hằng năm là ngày hội đón Tết cổ truyền. Mỗi dịp như vậy, các em học sinh sẽ được tự tay trang trí mâm ngũ quả, gói bánh chưng làm thành phẩm mang về cho gia đình.

Một vài hình ảnh của ngày hội xuân trường tiểu học Tiên Phương:

Sân trường đầy sắc hoa xuân trong lễ hội

Các em học sinh tự tay gói bánh chưng

Gian bày thành phẩm là bánh chưng và mâm ngũ quả của các lớp

Trên đây là top 3 trường tiểu học tốt nhất huyện Chương Mỹ, để tìm hiểu một số ngôi trường khác cho con, bạn cũng có thể tìm hiểu ở các huyện lân cận như Quốc Oai, Hà Đông nhé!

Mời bạn tham khảo thêm một số trường tiểu học khác tại các quận huyện lân cận:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng