Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi đã lựa chọn ra 4 trường mầm non tốt nhất huyện Phúc Thọ để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn môi trường học tập tốt nhất với con mình.

Tiêu chí đánh giá trường mầm non tốt

Trước tiên, để các bậc phụ huynh thuận tiện tìm hiểu, tôi sẽ đưa ra 5 tiêu chí chính để tôi đánh giá và cho điểm như sau:

Về cơ sở vật chất

Với điều kiện cơ sở vật chất, điều tôi quan tâm đầu tiên là phải đảm bảo an toàn cho các bé. Không biết các bậc phụ huynh có con nhỏ chuẩn bị đi học mầm non có chung suy nghĩ với tôi không, dù trường hiện đại đến đâu nhưng không đảm bảo an toàn thì không thể lựa chọn.

Đối với các trường có từ hai tầng trở lên, ban công cần có rào chắn, cầu thang không trơn trượt, dễ đi lại.

Khuôn viên lớp học sạch sẽ, vệ sinh.

Đồ dùng học tập cùng đồ chơi phong phú, đa dạng.

Chất lượng giáo dục

Chương trình giáo dục theo phương pháp Quốc tế là một điểm cộng, nhất là đối với các phương pháp thúc đẩy tính tự lập và khả năng sáng tạo cho bé như: Montessori, Steiner… đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên Thế giới.

Môi trường giáo dục chú trọng phát triển khả năng ngoại ngữ cho trẻ thông qua sự kết hợp giữa giáo viên trong nước và nước ngoài cũng sẽ được cân nhắc hơn.

Chất lượng giáo viên

Giáo viên nhà trường cần phải nhiệt tình, thân thiện, cập nhật tình hình của các con thường xuyên cho phụ huynh.

Hoạt động

Các con được tổ chức vui chơi vào các ngày lễ như Tết thiếu nhi, Tết Trung Thu, lễ Noel… , tạo sân chơi bổ ích, sôi nổi cho các con thì càng tốt.

4 trường mầm non tốt nhất huyện Phúc Thọ

Trường mầm non Bình Minh – xã Tam Hiệp

Địa chỉ: Cụm 6 – Tam Hiệp, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Trường mầm non Bình Minh - Phúc Thọ, Hà Nội
Trường mầm non Bình Minh – Phúc Thọ, Hà Nội

Trường mầm non Bình Minh là trường mầm non duy nhất của huyện Phúc Thọ được phép liên thông lên tiểu học.

Cơ sở vật chất của nhà trường rất mới, được thay ngay nếu có dấu hiệu quá cũ hay bị hỏng. Trường thường xuyên tổ chức cho các con những buổi dã ngoại ngay gần trường với những món ăn tự tay các con cùng các cô chuẩn bị.

Ngoài ra, trường còn có khoảng sân rộng rãi, các lớp học được trang trí nhiều màu sắc, mỗi phòng có 9 kệ tủ, thoải mái đựng các giáo cụ học tập, đồ chơi và đồ dùng sinh hoạt cho các con. Mỗi phòng có 2 cửa sổ, đem lại cảm giác thoáng mát, tràn ngập ánh sáng với thiên nhiên.

Nhà trường còn thường xuyên đăng tải các hoạt động của các con lên trên trang Fanpage Facebook nên các bố mẹ có thể vào xem và tìm hiểu nhé!

Trường mầm non Bình Minh tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh
Trường mầm non Bình Minh tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh

Đánh giá từ các bậc phụ huynh trên Fanpage nhà trường:

  • “Tôi rất an tâm khi cho con học tại đây” – Fb Vân Điệp.
  • “Môi trường giáo dục khá tốt, khá yên tâm” – Fb Chử Cẩm Linh.
  • “Môi trường thân thiện, các cô chu đáo, dạy dỗ con sớm biết nhiều việc” – Fb Phuong Nghia Nha May.

Đánh giá: 8.5/10

Trường mầm non Hoa Mai – xã Phụng Thượng

Địa chỉ: Xã Phụng Thượng, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Trường mầm non Hoa Mai
Trường mầm non Hoa Mai

Trường mầm non Hoa Mai mới được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 23-10-2012. Trường được tách ra từ hai điểm lẻ của trường mầm non Phụng Thượng cũ. Năm học 2018 – 2019 trường có tổng số là 48 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trường đã đạt chuẩn Quốc Gia mức độ I vào tháng 12 năm 2014.

Cơ sở vật chất: Trường có diện tích tương đối rộng với tòa nhà 2 tầng, tạo nên không gian học tập và sinh hoạt thoải mái, rộng rãi cho các con. Ngoài ra, trường cũng hay tổ chức cho các em học sinh các chương trình chào đón Tết thiếu nhi, Trung Thu, Tết cổ truyền…

Đánh giá: 8/10

Trường mầm non thị trấn Phúc Thọ

Địa chỉ: Lạc Trị, TT. Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Trường mầm non Hoa Mai - Phúc Thọ, Hà Nội
Trường mầm non Hoa Mai – Phúc Thọ, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường mầm non thị trấn Phúc Thọ được xây dựng khang trang, sạch sẽ với các phòng học tiện nghi, có đầy đủ bàn ghế, bảng và quạt cho các em học sinh. Với phương châm: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, trường luôn coi học sinh là trung tâm và chú trọng việc giảng dạy các kiến thức, các kỹ năng sống cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ để có thể vững bước vào cấp học mới.

Đội ngũ giáo viên nhà trường là những người có chuyên môn và được đào tạo bài bản tại môi trường sư phạm, luôn luôn giúp đỡ và chăm sóc các con nhiệt tình, chu đáo. Nếu có bất cứ một sự đánh giá không hài lòng nào của cha mẹ về chất lượng giáo viên nhà trường, trường sẽ trực tiếp liên hệ với phụ huynh để trao đổi và giải quyết tình trạng trên.

Đánh giá: 8/10

Trường mầm non Liên Hiệp – xã Liên Hiệp

Địa chỉ: Xã Liên Hiệp, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Trường mầm non Liên Hiệp - Phúc Thọ, Hà Nội
Trường mầm non Liên Hiệp – Phúc Thọ, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Trường mầm non Liên Hiệp tổng diện tích toàn trường là 3.258m2 chia làm 5 khu, với 25 phòng học và 29 nhóm, lớp. Hiện trường có 1 văn phòng và 1 phòng y tế, mặc dù các phòng ban chưa đầy đủ, nhưng các phòng học của trẻ được thiết kế liên hoàn sạch sẽ, có hiên sau và hiên trước cho trẻ hoạt động, thuận lợi cho việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng trường phát triển và trưởng thành, giờ đây nhà trường đã có nhiều sự thay đổi, những năm đầu thành lập trường, nhà trường chỉ có hơn chục giáo viên đến nay đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên là 72 đồng chí. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dạy và học cho các con.

Đánh giá: 8/10

Trên đây là tổng hợp 4 trường mầm non tốt nhất huyện Phúc Thọ, nếu các bậc phụ huynh đang sinh sống tại đây mà có mong muốn lựa chọn thêm các trường mầm non khác thì có thể tham khảo Top các trường mầm non tốt nhất huyện Quốc Oai, Hoài Đức nhé!

Để có thêm sự lựa chọn, phụ huynh có thể tham khảo thêm một số trường mầm non khác tại các quận huyện lân cận:

Những thông tin chúng tôi đưa ra mang tính chất tham khảo. Bacbaphi.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật để đưa đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cho bạn đọc.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.